หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เทียบประกันรถยนต์ ทุกครั้ง ก่อนตัดสินใจซื้อ กับ ประกันรถยนต์ออนไลน์  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ธ.ค. 19, 19:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ใครที่มีรถยนต์แล้วก็กำลังมองหาประกันภัยฉบับใหม่ เพื่อทดแทนของเดิมที่กำลังจะหมดอายุลง ถ้าหากที่เดิมมีการบริการที่ไม่ชอบใจ ตัวเลือกบริษัท ประกันรถยนต์ ที่น้อย ส่วนลดแล้วก็ของฟรีต่างๆก็ไม่มี ให้ทดลองพินิจพิเคราะห์มาใช้บริการผ่านเว็บไซต์ gettgo รับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเหตุว่าที่ gettgo มีบริษัทประกันภัยให้เลือกสูงถึง 14 บริษัท ด้วยโปรแกรมการใช้แรงงานที่ไม่ยุ่งยากสามารถใส่ข้อมูลรถยนต์ ปีที่จดทะเบียนจากนั้นค้นหา คุณจะได้เจอกับบริษัทประกันภัยชั้นนำที่มีข้อมูลด้านประกันภัยรถยนต์ให้ได้ เปรียบประกันรถยนต์ จำนวนมากหลายที่ อีกทั้งเนื้อหาข้อมูล ราคาและก็ข้อแม้ต่างๆดังที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์เก่า รถยนต์ใหม่ ประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+ , 3+ และก็ 3 ธรรมดา ให้คุณได้เลือกและเทียบตามความต้องการได้

ขอยกตัวอย่างข้อมูลประกันภัยระหว่างชั้น 1 และ 2 + ที่คนให้การค้นหากันมากที่สุด


ความคุ้มครองที่ได้รับตามทุนประกันและสัญญา

ประกันชั้น 1

ประกันชั้น 2 +

อุบัติเหตุโดยไม่มีคู่กรณี

อุบัติเหตุที่เกิดระหว่างยานพานะทางบก

คุ้มครองรถยนต์สูญหาย/ไฟไหม้

คุ้มครองรถยนต์ประสบเหตุน้ำท่วม

คุ้มครองคู่กรณีพร้อมทรัพย์สิน ทั้งเสียชีวิตและค่ารักษาพยาบาล

คุ้มครองผู้ขับขี่ ทั้งค่ารักษาพยาบาลและเสียชีวิต

คุ้มครองผู้โดยสารภายในรถ ทั้งค่ารักษาพยาบาลและเสียชีวิต

ประกันตัวผู้ขับขี่ ในกรณีตกเป็นผู้ต้องหา


จะเห็นได้ว่าประกันชั้น 2+ นั้นมีสิ่งที่แตกต่างจากประกันภัยชั้น 1 เพียงแค่ 2 ข้อแม้เพียงแค่นั้น ถ้าหากคุณเป็นคนที่ผ่านการขับรถยนต์มาอย่างเก่งแล้วก็ใช้งานรถยนต์ป้ายแดงมามากกว่า 3-5 ปี สามารถที่จะเลือกใช้แล้วก็ต่อประกันชั้น 2+ ได้ เพราะว่าราคาจะถูกกว่าประกันชั้น 1 อย่างใหญ่โต ดังนี้คุณสามารถที่จะเลือกเปรียบระหว่างประกันชั้น 1 รวมทั้ง 2+ ได้ว่าบริษัทไหนใช่ ประกันไหนโดน สามารถเลือกได้ด้วยตัวคุณเอง อีก 1 หลักสำคัญที่ทุกคนควรจะรู้ไว้มันก็คือประกันรถยนต์ชั้น 1 นั้นจะรับต่อให้กับรถใหม่ที่แก่ไม่เกิน 8 ปี เพียงแค่นั้น นอกจากในเรื่องที่รถยนต์คุณได้กระทำต่อประกันภัยกับบริษัทประกันเดิมเป็นระยะเวลาต่อเนื่องกันและไม่มีประวัติเคลมเลย อาจยืดอายุประกันให้ท่านได้มากถึง 10 ปี ในเวลาที่ประกันชั้น 2+ สามารถคุ้มครองรถยนต์ให้คุณได้ช้านานถึง 15 ปี

ด้านในเว็บไซต์ยังมีบทความและข้อมูลเกี่ยวกับประกันรถยนต์ต่างๆให้คุณได้ศึกษาว่า ซื้อประกันรถยนต์ แบบไหนให้ความคุ้มค่ามากยิ่งกว่ากัน โดยเฉพาะการ ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ เพราะเหตุไรก็เลยตีราคาให้ที่ถูกกว่าในแบบอื่น โน่นเพราะ gettgo เป็นแบบการบริการประกันภัยออนไลน์ที่เปิดบริการ 1 วัน แค่เพียงคุณเลือกหาข้อมูลได้ด้วยตนเองบนเว็บไซต์ gettgo จะเลือกบริษัทไหน แพ็คเกจยังไง คุ้มครองป้องกันมากน้อยแค่ไหน สามารถเลือกแล้วก็ตัดสินใจด้วยตนเองได้เลย

ขั้นตอนการใช้งาน gettgo เพื่อหา ประกันรถยนต์ออนไลน์ ที่ถูกอกถูกใจ

 • เข้าไปที่เว็บไซต์ www.gettgo.com
 • เลือกรายการอาหาร ประกันรถยนต์
 • เลือกแบบประกันที่ปรารถนามี ประกันชั้น 1, 2+, 3+ และ 3
 • เลือกยี่ห้อรถยนต์ที่คุณเป็นเจ้าของ
 • ใส่รุ่นรถยนต์
 • ปีที่จดทะเบียน
 • รุ่นย่อย ถ้าเกิดนึกออก
 • ทะเบียนจังหวัด
 • กดค้นหา

ด้วยขั้นตอนง่ายๆเพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณมีบริษัทประกันภัยมากมายหลายสิบบริษัทให้ได้เลือกแล้ว โดยไม่ต้องไปเสียเวลารอติดต่อบริษัทประกันด้วยตัวเองอีกต่อไป ถ้าซื้อประกันรถยนต์ผ่านทาง gettgo ยังใจดีมอบส่วนลดให้ 10% อีกด้วย

ทุกครั้งที่จะต่อประกันรถยนต์อย่าลืมนึกถึง gettgo เนื่องจากตรงนี้ไม่เฉพาะแต่เป็นเว็บให้บริการข้อมูลและก็จำหน่ายประกันยนต์เท่านั้น ยังมี พระราชบัญญัติ รถยนต์ให้คุณได้ซื้อหาอีกด้วย ซึ่ง พ.ร.บ. เองก็สำคัญไม่แพ้ประกันรถยนต์เหมือนกัน เพราะไม่อย่างนั้นแล้วจะไม่อาจจะต่อภาษีรถยนต์ประจำปีได้อย่างไม่ต้องสงสัย นับว่าเป็นภาคบังคับที่ยานพาหนะทางบกแทบทุกจำพวกจำเป็นต้องทำก่อนจะกระทำการเสียภาษีอากรรถยนต์ประจำปี อย่างต่ำเมื่อเกิดอุบัติเหตุการมี พระราชบัญญัติก็จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาตลอดตัวผู้ขับขี่และคู่กรณีได้ด้วย

นอกจากนั้นยังมีประกันการเดินทางในรูปแบบต่างๆสำหรับผู้ที่ถูกใจท่องเที่ยวยังต่างประเทศอีกด้วย ที่สามารถที่จะเปรียบเทียบและก็ค้นหาประกันการเดินทางรวมทั้งความคุ้มราคาได้ด้วยตนเองง่ายๆเช่นเดียวกับการหาประกันภัยรถเหมือนกัน ไม่ว่าจะอยู่ที่แหน่งใด เวลาใดสามารถเช็คเบี้ยประกันง่ายๆได้ด้วยตนเองโดยที่ไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่จากประกันคอยเสนอราคาอีกต่อไป

นอกเหนือจากที่จะมีข้อมูลประกันภัยรถและก็อื่นๆให้เปรียบเทียบแล้ว คุณยังสามารถซื้อประกันภัยผ่านระบบออนไลน์กับทาง gettgo ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย พร้อมด้วยหนทางการชำระเงินที่มีให้เลือกมากมายลักษณะของแต่ละแบงค์ทั้ง PromptPay, PayPLUS, Applicaion บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ของแต่ละธนาคาร โดยไม่ยุ่งยากเดินทางมาที่ gettgo หรือเค้าเตอร์แบงค์อีกต่อไป

อย่าลืม! ต่อประกันรถยนต์ทั้งที หาที่มีข้อมูลมากมาย มีตัวเลือกให้นานาประการ พร้อมหนทางการจ่ายเงินที่มากมาย สะดวกสบายซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอดระยะเวลา พร้อมให้ท่านได้เปรียบเปรียบเทียบเจ้าไหนเด่น เจ้าไหนดี เลือกใช้งานได้ตามสบาย ชอบใจก็กดซื้อได้เลย gettgo ยินดีรับใช้และก็ให้บริการ แค่มีการสั่งซื้อกรมธรรม์ก็พร้อมป้องกันรวมทั้งดูแลคุณทันที ส่วนเอกสารกรมธรรม์สามารถจัดส่งให้ได้ไม่เกิน 7 วันทำการ นึกถึงประกันให้นึกถึง gettgo ตรงนี้ที่เดียวจบครบทุกวงจรงานประกันภัยแน่นอน


Tags : ประกันรถยนต์, ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์, ประกันรถ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
 • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
 • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
 • กระทู้ปกติ
 • กระทู้ติดหมุด
 • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
 • โพลล์
 • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม