หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เตรียมตัวสัมผัสความยิ่งใหญ่ กับงาน Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2020  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ธ.ค. 19, 10:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กลับมาอีกครั้งกับงานใหญ่แห่งปีที่คนรักดอกไม้รอคอย กับงาน “Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2020” ที่จะกลับมาอีกครั้งพร้อมคอนเซ็ปต์ “The World” งดงามไปกับความอลังการของประติมากรรมดอกไม้ ตื่นตาตื่นใจไปกับ Flower Carpet พรมกลีบดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และศิลปะโคมไฟจีนสุดตระการตา พร้อมกิจกรรมพิเศษสุดประทับใจ ณ ปาร์คนายเลิศ ซอยสมคิด ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2563
กรุงเทพฯ – วันนี้ (17 ธันวาคม 2562) – นายเลิศ กรุ๊ป ร่วมกับพันธมิตรหลัก ได้แก่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.), ฝ่ายวัฒนธรรม สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำประเทศไทย, บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก, ธนาคารกสิกรไทย, รอยัล ออร์คิด ฮอลิเดย์, อาร์เอส มอลล์ และพันธมิตรอื่นๆ จัดงานแถลงข่าว “Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2020” งานดอกไม้ปาร์คนายเลิศ ซึ่งถือเป็นงานดอกไม้สุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุง จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 34 เพื่อมุ่งเน้นการสืบทอดงานศิลปวัฒนธรรมไทย และงานหัตถศิลป์จากชุมชนสู่บุคคลทั่วไป อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจ ให้ความสำคัญ และชื่นชมกับธรรมชาติรอบตัวมากยิ่งขึ้น
ภายในงานได้รับเกียรติจาก นางสาวณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร ประธานจัดงานดอกไม้ปาร์คนายเลิศ ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลการจัดงาน โดยมี นางฉาง ยู่ เหมิง อุปฑูต ฝ่ายวัฒนธรรม ประจำสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำประเทศไทย, นางสาวนันทพร ขจิตวิวัฒน์ ผู้จัดการกองวางแผนและพัฒนากิจกรรมการท่องเที่ยว Royal Orchid Holidays บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), มร.เรมอน ฌอง Chief Executive Officer บริษัท บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก จำกัด,
ดร.ชาคริต พิชญางกูร Executive Vice President อาร์เอส มอลล์ ในฐานะผู้ร่วมสนับสนุนหลัก ร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าว พร้อมเหล่าพันธมิตรที่ร่วมสนับสนุนการจัดงาน นอกจากนี้ยังมีตัวแทนเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทย นำโดย “แพร - วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” “ศักดิ์ชัย กาย” “นนท์-ชานนท์ ทิพกนก”
“ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” มาร่วมทำกิจกรรมรังสรรค์ความยิ่งใหญ่ในงานครั้งนี้ ณ เดอะ กลาสเฮาส์ ปาร์คนายเลิศ
นางสาวณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร ประธานจัดงานดอกไม้ปาร์คนายเลิศ กล่าวว่า งาน “Nai Lert Flower & Garden Art Fair” ที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี มีผู้สนใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมชมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งในปีนี้กลับมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ที่จะสร้างความประทับใจอีกครั้ง โดยกำหนดจัดงานในระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2563 ที่จะถึงนี้
“งานในปีนี้ จะจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “The World” ซึ่งได้รวบรวมไฮไลท์สุดพิเศษไว้อย่างมากมาย ตั้งแต่การสร้างสรรค์ศิลปะ Flower Carpet พรมกลีบดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมีลวดลายสัญลักษณ์ประจำประเทศต่าง ๆ ที่บ่งบอกถึงความเป็นนานาชาติบนพรมกลีบดอกไม้ พร้อมด้วยกิจกรรมไฮไลท์ต่าง ๆ ที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ FLOWERS X ART พบกับการจัดแสดงประติมากรรมดอกไม้จากองค์กรและศิลปินชื่อดังกว่า 24 ผลงาน นิทรรศการศิราภรณ์ดอกไม้ของนางในวรรณคดี รวมทั้งตื่นตาตื่นใจกับ ‘Chinese Lantern Extravaganza’ เยี่ยมชมแสงสีจากโคมไฟอันสวยงามจากประเทศจีน ที่ได้รับความร่วมมือจากฝ่ายวัฒนธรรม สถานเอกอัครราชทูต สาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย จัดโคมไฟทั่วงานดอกไม้ปาร์คนายเลิศเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสเทศกาลปีใหม่จีน FLOWERS X FASHION ตลาดนัดที่รวบรวมสินค้าลักชัวรี ตลอดจนงานแฮนด์เมดจากศิลปินและผู้ประกอบการรุ่นใหม่มากกว่า 50 ร้าน อาทิ เสื้อผ้า เครื่องประดับ สิ่งทอ สินค้าตกแต่งบ้าน และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย”
กิจกรรม FLOWERS X TASTE ทุกท่านจะได้ลิ้มลองอาหารอร่อยเด็ดมากมายจากร้านอาหารชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น ร้านมา เมซอง ร้านเลดี้ แอล รวมทั้งอาหารจีนจากเชฟชาวจีน และร้านอาหารชื่อดัง คาราวานฟู้ดทรัคจากทั่วประเทศกว่า 25 ร้าน FLOWERS X PLAY กิจกรรมเวิร์คชอปต่าง ๆ เพื่อให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน แสดงทักษะและความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ อาทิ การเพ้นท์ตุ๊กตา การทำศิลปะตัดกระดาษ การจัดช่อดอกไม้ การทำขนมผกากรอง และเวิร์คชอปที่ส่งตรงมาจากประเทศจีน อาทิ การเพ้นท์หน้ากากงิ้วจีน การทำโคมไฟกระดาษ งานประดิษฐ์เชือกมงคล การทำชุดถ้วยชาดินเผา เป็นต้น
ปิดท้ายด้วย FLOWERS X COMPETITIONS การแข่งขันประกวดประติมากรรมดอกไม้ภายใต้แนวคิด “FLORAL CHANDELIER” หรือโคมระย้าดอกไม้ และการแข่งขันจัดสวนภายใต้แนวคิด “APOTHECARY GARDEN” หรือ “พลังพฤกษาแห่งความยั่งยืน” เพื่อให้เยาวชนและคนรุ่นใหม่ได้พัฒนาทักษะทางด้านงานศิลปะและงานฝีมือผ่านการประกวด เพื่อต่อยอดและส่งเสริมอาชีพให้เป็นที่ยอมรับ มีชื่อเสียง ในระดับประเทศและนานาชาติ ซึ่งผู้ชนะการแข่งขันจะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ เงินรางวัล และประกาศนียบัตร พร้อมบินลัดฟ้าไปร่วมชมงานดอกไม้ เชลซี ฟลาวเวอร์ โชว์ 2020 (Chelsea Flower Show 2020) ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ
“เชื่อว่าความพิเศษของกิจกรรมทั้งหมดที่จะเกิดขึ้นภายในงาน Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2020 จะสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาร่วมงานได้อย่างแน่นอน” นางสาวณพาภรณ์ กล่าวในตอนท้าย
“Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2020” กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 30 มกราคม –
2 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 น. – 21.00 น. ณ ปาร์คนายเลิศ ซอยสมคิด ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ บัตรเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่ราคา 150 บาท เด็ก และนักเรียน ราคา 80 บาท รายได้จากการจัดงานจะนำไปมอบให้กับโรงพยาบาลอุ้มผาง จังหวัดตาก เพื่อช่วยเหลือด้านอุปกรณ์ทางการแพทย์ต่อไป
สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ www.nailertflowershow.com Facebook และ Instagram : Nai Lert Flower & Garden Art Fair หรือโทร. 0 2 253 0123noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2020 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม