หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไทยสมายล์ ปูพรมเชียงใหม่ เพิ่มเที่ยวบินตรง เชียงใหม่-เกาสง สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ม.ค. 20, 14:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ไทยสมายล์ ปูพรมเชียงใหม่ เพิ่มเที่ยวบินตรง เชียงใหม่-เกาสง สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน เริ่ม 15 มกราคม นี้

สายการบินไทยสมายล์ เดินหน้ารุกเพิ่มเที่ยวบินใหม่อย่างต่อเนื่อง เปิดตัวเที่ยวบินตรงล่าสุด เชียงใหม่-เกาสง เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสารทั้งจากไต้หวันเดินทางมายังจังหวัดเชียงใหม่ และเชื่อมต่อไปยังจังหวัดต่างๆ ในภาคเหนือได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงเพิ่มทางเลือกให้ชาวไทยเดินทางไปเที่ยวเกาสง จุดหมายแห่งใหม่ของไต้หวันได้ง่ายดายยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังรองรับการเติบโตด้านการท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ และเป็นไปตามแผนการด้านขยายเส้นทางบินซึ่งไทยสมายล์ได้วางแผนร่วมกับการบินไทยอย่างใกล้ชิดนางชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยสมายล์ เปิดเผยว่า ไทยสมายล์ได้มุ่งปรับ

กลยุทธ์เพื่อขยายเส้นทางระหว่างประเทศ โดยเฉพาะเส้นทางสู่เมืองจีนและไต้หวัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารชาวจีนและไต้หวัน ที่ต้องการเดินทางมาประเทศไทยทั้งแบบท่องเที่ยวและติดต่อธุรกิจ ที่ผ่านมาได้เปิดเส้นทางบินในประเทศจีน รวม 4 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพ-ฉางซา กรุงเทพ-ฉงชิ่ง กรุงเทพ-เจิ้งโจว และกรุงเทพ-เกาสง โดยเฉพาะเส้นทางเกาสง ถือเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของไต้หวัน ซึ่งเป็นเป้าหมายใหม่ที่รอให้หลายคนเดินทางไปสัมผัสและค้นหา เสน่ห์ของเกาสงอยู่ที่ความสวยงามของธรรมชาติ อาหารประจำถิ่นยอดฮิตหลากหลายเมนูและความไม่จอแจคับคั่งแม้จะเป็นเมืองท่าติดทะเล อีกทั้ง ค่าครองชีพไม่ได้สูงมากเกินไป จึงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว ล่าสุดเราจึงเปิดเส้นทางบินตรง เชียงใหม่-เกาสง ด้วยเล็งเห็นถึงการเติบโตของนักท่องเที่ยวไต้หวัน และชาวไทยที่นิยมเดินทางไปท่องเที่ยวเส้นทางใหม่ๆ รวมถึงนักธุรกิจ ซึ่งเราเชื่อว่าการเปิดเส้นทางบินนี้จะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวและธุรกิจระหว่างสองประเทศได้เป็นอย่างมาก

เส้นทางบินเชียงใหม่-เกาสง เปิดให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ (อังคาร พุธ ศุกร์และอาทิตย์) ออกเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ เวลา 12.40 น. ถึงท่าอากาศยานเกาสง ไต้หวัน เวลา 17.30 น. ขากลับออกเดินทางจากเกาสงเวลา 18.30 น. ถึงเชียงใหม่เวลา 21.30 น. เที่ยวบินใหม่นี้จะให้บริการทั้ง 2 ชั้นที่นั่ง อาทิ
พรีเมี่ยมอีโคโนมี่ หรือ Smile PLUS Class 12 ที่นั่ง และชั้นอีโคโนมี่ หรือ Smile Class 150/156 ที่นั่ง โดยเครื่องบินแอร์บัส A320-200 ที่พร้อมพรั่งไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงใน

เที่ยวบินที่เหนือกว่า รวมถึงบริการแบบฟูลเซอร์วิส บริการอาหารบนเครื่อง จองที่นั่งล่วงหน้า และบริการฟรีน้ำหนักกระเป๋าสูงสุด 40 กิโลกรัม ทั้งนี้ บัตรโดยสารราคาพิเศษต้อนรับเส้นทางบินใหม่ เริ่มต้นเพียง 5,300 บาท/ไป-กลับ/

ท่าน (รวมทุกอย่างแล้ว) มาพร้อมบริการฟูลเซอร์วิส เปิดให้สำรองที่นั่งระหว่างวันที่ 7-14 มกราคม 2563 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม – 28 มีนาคม 2563 สำรองบัตรโดยสารได้ที่ www.thaismileair.com, Call Center 1181 หรือ 02 118 8888

เกี่ยวกับสายการบินไทยสมายล์
สายการบินไทยสมายล์ เป็นสายการบินในเครือของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจสายการบินภูมิภาคในระยะพิสัยใกล้และพิสัยกลาง ภายใต้รหัสสายการบิน“WE” โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นหนึ่งในสายการบินภูมิภาคที่สะท้อนความเป็นไทยที่ได้รับความนิยมสูงสุดของทวีปเอเชีย ไทยสมายล์เป็นสายการบินฟูลเซอร์วิส อันเป็นส่วนหนึ่งของสายการบินไทย ที่ให้บริการในระดับภูมิภาคที่มุ่งเน้นในมาตรฐานการให้บริการที่เยี่ยมยอด ควบคู่ไปกับความคุ้มค่าของราคา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้านักเดินทางระยะสั้น แต่ขณะเดียวกันยังคงให้ความสะดวกสบายสูงสุด สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการบริการที่เป็นเลิศ ไทยสมายล์ให้บริการด้วยเครื่องบินลำตัวแคบ (Narrow-body Fleet) จำนวน 20 ลำในปี 2559 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งมีฐานปฏิบัติการบินที่สนามบินสุวรรณภูมิ ผลิตภัณฑ์และบริการของไทยสมายล์นั้นตอบโจทย์แก่ผู้โดยสารที่เดินทางในระยะสั้น โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สายการบินไทยสมายล์ได้มีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การให้บริการในหลากหลายมิติเพื่อสอดรับกับความต้องการของนักเดินทาง โดยปัจจุบันเรามีแนวคิดหลักในการให้บริการ คือ Fly Smart, Fly THAI Smile เพราะทุกการเดินทางของคุณจะมีแต่รอยยิ้ม

ไทยสมายล์เปิดให้บริการใน 11 เส้นทางภายในประเทศ ได้แก่ เชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น เชียงราย หาดใหญ่ อุบลราชธานี อุดรธานี สุราษฎร์ธานี นราธิวาส และกระบี่ นอกจากนี้ ไทยสมายล์ยังให้บริการเส้นทางข้ามภาคระหว่างเชียงใหม่และภูเก็ต พร้อม 22 เส้นทางบินต่างประเทศสู่ ย่างกุ้ง, มัณฑะเลย์ เสียมราฐ, พนมเปญ, ปีนัง, กัวลาลัมเปอร์, เวียงจันทน์, หลวงพระบาง ,ฉางซา, ฉงชิ่ง, เจิ้งโจว, เกาสง, มุมไบ, ลัคเนา,คยา, พาราณสี, กัลกัตตา, ชัยปุระ, อาห์เมดาบัด, กรุงเทพฯ-ฮ่องกง , ภูเก็ต-ฮ่องกง และ เชียงใหม่-เกาสง ทั้งนี้ ยังมีแผนการที่จะเพิ่มความถี่เส้นทางบินภายในประเทศและเปิดตัวเส้นทางใหม่ระหว่างประเทศต่อไปในอนาคตอันใกล้ (TPI Winter) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไฟลท์, จองตั๋ว, และเช็คอิน ได้แล้ววันนี้ ที่ช่องทางเว็บไซต์ : www.thaismileair.com สมายล์ คอล เซ็นเตอร์: 1181 หรือ 02 118 8888


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม