หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TargEDys(R) ประกาศผลลัพธ์ที่เป็นบวกในการทดลองลดน้ำหนักด้วยการควบคุมความอยากอาหาร  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ก.พ. 20, 12:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัทด้านชีววิทยาสัญชาติฝรั่งเศส TargEDys(R) ประกาศผลลัพธ์ที่เป็นบวกในการทดลองทางคลินิกกับโพรไบโอติกส์สายพันธุ์ Hafnia alvei HA4597(TM) เพื่อการลดน้ำหนักด้วยการควบคุมความอยากอาหาร


TargEDys(R) ประกาศความสำเร็จในการศึกษาวิจัยทางคลินิกแบบสุ่ม ปกปิดข้อมูลสองทาง และควบคุมด้วยยาหลอกในศูนย์วิจัยหลายแห่งเป็นเวลา 3 เดือน ซึ่งทดลองในผู้เข้าร่วมการศึกษา 229 ราย เพื่อประเมินประสิทธิภาพของ Hafnia alvei HA4597(TM) ในการลดน้ำหนักด้วยการควบคุมความอยากอาหาร


TargEDys(R) ซึ่งร่วมมือกับมหาวิทยาลัยรูอ็องนอร์มังดี โรงพยาบาลแห่งมหาวิทยาลัยรูอ็อง และ INSERM ค้นพบว่า เอนเทอร์โรแบคทีเรีย เช่น Hafnia alvei HA4597(TM) สามารถผลิตโปรตีน (ClpB) ซึ่งเลียนแบบฮอร์โมนความอิ่ม alpha-MSH เนื่องจากโปรตีนดังกล่าวสามารถชักนำกลไกการควบคุมความอยากอาหารได้ที่ระดับรอบนอกและระดับศูนย์กลาง การศึกษาวิจัยก่อนการทดสอบในมนุษย์กับ Hafnia alvei HA4597(TM) แสดงให้เห็นถึงผลการป้องกันโรคอ้วน เช่น ลดน้ำหนัก ลดมวลไขมัน รวมถึงลดการรับประทานอาหาร และมีผลบวกต่อระดับน้ำตาลในเลือดและภาวะดื้อต่ออินซูลิน


TargEDys(R) ยืนยันข้อมูลก่อนการทดลองในมนุษย์นี้ด้วยการทดลองทางคลินิก การศึกษาวิจัยนี้ดำเนินการศึกษากับผู้เข้าร่วมการวิจัยที่มีน้ำหนักเกิน ซึ่งกำหนดด้วยดัชนีมวลกายระหว่าง 25 และ 30 กก./ตร.ม. ผู้เข้าร่วมการวิจัยได้รับการแบ่งเป็นสองกลุ่ม ทั้งคู่ได้รับอาหารแบบแคลอรีต่ำ โดยกลุ่มหนึ่งได้รับโพรไบโอติกส์ Hafnia alvei HA4597(TM) ส่วนอีกกลุ่มได้รับยาหลอก การวิจัยนี้บรรลุผลลัพธ์หลักที่เกี่ยวข้องกับการลดน้ำหนัก โดยมีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญในเชิงสถิติเป็นประโยชน์ต่อโพรไบโอติกส์ เมื่อเทียบสัดส่วนของผู้เข้าร่วมการวิจัยที่ลดน้ำหนักร่างกายได้อย่างน้อย 3% ใน 12 สัปดาห์ สำหรับผลลัพธ์รองอื่น ๆ กลไกการออกฤทธิ์ที่เสนอได้รับการยืนยันโดยการเพิ่มความรู้สึกอิ่มอย่างมีนัยสำคัญในเชิงสถิติ นอกจากนี้ โพรไบโอติกส์ให้ผลลดรอบสะโพกได้มากกว่ายาหลอกอีกด้วย เฉพาะ Hafnia alvei HA4597(TM) เท่านั้นที่ส่งผลต่อระดับคลอเลสเตอรอลและลดภาวะน้ำตาลในเลือดได้มากขึ้นมากกว่าผู้ที่ได้รับยาหลอก สุดท้าย Hafnia alvei HA4597(TM) แสดงผลที่เหนือกว่ายาหลอกจากการประเมินสรรพคุณโดยรวมที่ทั้งแพทย์ผู้วิจัยและผู้เข้าร่วมการวิจัยรับรู้


"ผลลัพธ์เหล่านี้แสดงประสิทธิผลที่มีนัยสำคัญหลังจากผ่านไป 2 เดือน ซึ่งได้รับการสนับสนุนในเดือนที่ 3 กลไกการออกฤทธิ์ที่อธิบายในการวิจัยก่อนการทดลองในมนุษย์ได้รับการยืนยัน" Pierre Dechelotte ผู้ร่วมก่อตั้งและที่ปรึกษาทางคลินิกแสดงความเห็น


Gregory Lambert ซีอีโอและรองประธานฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ TargEDys(R) กล่าวว่า "นี่คือผลผลิตแรกของโพรไบโอติกส์สายเดี่ยวรุ่นใหม่ ที่สนับสนุนด้วยกลไกการออกฤทธิ์ที่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ของไมโครไบโอมในแกนลำไส้และสมอง และได้รับการพิสูจน์ประสิทธิผลทางคลินิกในระยะสั้น"

"ความสำเร็จของการศึกษาวิจัยทางคลินิกนี้เป็นจุดเปลี่ยนสำหรับ TargEDys(R) การยืนยันทางคลินิกของการค้นพบในระยะก่อนการทดลองในมนุษย์ทั้งหมดจะส่งเสริมการเปิดตัวเครือข่ายพันธมิตรทางการค้าระหว่างประเทศสำหรับการส่งเสริมการค้าโซลูชันเชิงโภชนาการที่ไม่เหมือนใครของเรา ซึ่งมีวางจำหน่ายแล้วในชื่อ EnteroSatys(TM)" Jean-Frederic Laville ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจที่เพิ่งเข้ารับตำแหน่ง กล่าว


ทั้งนี้ ผลการศึกษาวิจัยจะได้รับการเผยแพร่ในวารสารวิชาการทางวิทยาศาสตร์ต่อไป


เกี่ยวกับ TargEDys(R)

TargEDys(R) คือบริษัทด้านชีววิทยาเชิงพาณิชย์สัญชาติฝรั่งเศส ซึ่งเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการพัฒนาด้านเภสัชโภชนศาสตร์และการบำบัดรักษาด้วยการควบคุมความอยากอาหารและการจัดการน้ำหนักผ่านการแทรกแซงของไมโครไบโอม บริษัทก่อตั้งโดย Professors Pierre Dechelotte และ Serguei Fetissov โดยเป็นผลจากการวิจัยทางวิชาการเกี่ยวกับไมโครไบโอมในแกนลำไส้และสมองที่ดำเนินการโดยห้องปฏิบัติการ INSERM ของมหาวิทยาลัยรูอ็องนอร์มังดีและโรงพยาบาลแห่งมหาวิทยาลัยรูอ็อง บริษัทซึ่งอยู่ภายใต้การนำของ Gregory Lambert ได้พัฒนาและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์แรกที่ใช้เทคโนโลยี alpha-MSH mimicry ในชื่อว่า ProbioSatys(TM) เทคโนโลยีนี้ใช้โพรไบโอติกส์สายพันธุ์ Hafnia alvei HA4597(TM) ซึ่งมีประสิทธิผลที่พิสูจน์แล้วทางคลินิกว่าช่วยในการลดน้ำหนักและควบคุมความอยากอาหาร บริษัทพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์มากมายที่มีกลุ่มเป้าหมายคือผู้มีน้ำหนักเกิน รวมถึงผู้ที่มีภาวะขาดสารอาหารและภาวะผอมแห้ง


ข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.targedys.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
LJ Communication
Helene BLEHER & Sabrina OULMAS
01 45 03 57 66 / 01 45 03 50 32
h.bleher@ljcom.net / s.oulmas@ljcom.net

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม