หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ควิกเฟรม ซิสเต็มส์ เปิดตัวคีออสแบบพับเก็บได้ ‘รามายณะ ซีรีส์’  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.พ. 20, 10:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นายพิษณุวัชร์ ทรงวัฒนโยธิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ควิกเฟรม ซิสเต็มส์ จำกัด ร่วมกับกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) โดยนางสาวธนียา ฟูเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ ณ นครแฟรงก์เฟิร์ต เปิดตัวนวัตกรรมคีออส (ร้านค้าขนาดเล็ก) ชนิดพับเก็บได้ ซีรีส์ใหม่ล่าสุด ‘รามายณะ ซีรีส์’ ครั้งแรกของโลกที่งาน EUROSHOP 2020 ซึ่งเป็นงานแสดงนวัตกรรมด้านรีเทลที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อแสดงถึงความเป็นผู้นำทางด้านอุปกรณ์ค้าปลีกไทยที่ก้าวไกลไปสู่ระดับสากล โดย ควิกเฟรม ซิสเต็มส์ เป็นผู้ประกอบการไทยเพียงรายเดียวที่ผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วมงาน EUROSHOP ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองดัสเซลคอร์ฟ ประเทศเยอรมนี เมื่อเร็วๆ นี้
------------------------------------
นายพิษณุวัชร์ ทรงวัฒนโยธิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ควิกเฟรม ซิสเต็มส์ จำกัด เผยถึงการเข้าร่วมงาน EUROSHOP 2020 ในครั้งนี้ว่า เป็นครั้งที่สองแล้วที่เราได้ร่วมงานด้านการค้าปลีกที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่างงาน EUROSHOP ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกๆ 3 ปี เป็นงานที่ผู้ประกอบการในแวดวงค้าปลีกทั่วโลกให้ความสนใจและอยากเข้าร่วมงานมากที่สุด แต่ก็ใช่ว่าทุกรายจะได้รับการคัดเลือก และเราก็ถือเป็นผู้ประกอบการรายเดียวจากประเทศไทยที่ได้รับการคัดเลือกให้ออกงานในครั้งนี้
ควิกเฟรมมีประสบการณ์ทางด้านการคิดค้น พัฒนา อุปกรณ์เพื่อส่งเสริมการขายและค้าปลีกมายาวนานกว่า 40 ปี ได้รับสิทธิบัตรต่างๆ มากมายจนได้รับการยอมรับทั้งในประเทศไทยและในระดับสากล โดยการมาออกงานในครั้งนี้ได้นำนวัตกรรมคีออสแบบพับเก็บได้ที่ผ่านการคิดค้นและวิจัยโดยทีม R&D ของเราเองในนาม ‘รามายณะ ซีรีส์’ มาเปิดตัวที่งานนี้เป็นครั้งแรกของโลกด้วย
‘รามายณะ ซีรีย์’ เป็นกลุ่มร้านค้าขนาดเล็กแบบพับเก็บได้ที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงและถอดประกอบได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้ประกอบขนาดกลางหรือขนาดเล็กที่อยากมีร้านค้าเป็นของตัวเองและมีการโยกย้ายสถานที่ในการขายสินค้าอยู่บ่อยครั้งหรือชอบการขายสินค้าในงานอีเวนท์ต่างๆ จึงเป็นที่มาของร้านค้าพับเก็บได้รูปแบบใหม่ที่พร้อมให้ผู้ประกอบการหิ้วร้านค้าใส่กระเป๋าไปเปิดร้านที่ไหนก็ได้ตามที่ต้องการ
“อย่างการมาออกบูธที่เยอรมนีในครั้งนี้เราขนอุปกรณ์ทั้งหมดมาในประเป๋าเดินทางเพียง 3 ใบ ได้แก่อุปกรณ์ตกแต่งบูธ คีออสสำหรับขายสินค้าหนึ่งตัวและร้านค้าขนาดเล็กกึ่งคาเฟ่อีกหนึ่งตัว ซึ่งแต่ละตัวสามารถถอดเก็บไว้ในกระเป๋าเดินทางขนาดปกติได้ พอมาถึงงานเราก็แค่เอามาประกอบจนได้ออกมาเป็นร้านค้าที่แข็งแรงพร้อมขายสินค้าได้ทันที แสดงให้เห็นว่าอุปกรณ์ที่ถอดประกอบได้ของเราช่วยให้การออกบูธในสถานที่ต่างๆ เป็นเรื่องง่ายขึ้นจริงๆ เราทำได้ใครๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งชาวต่างชาติที่มาเยี่ยมชมบูธของเราต่างก็ทึ่งในศักยภาพของสินค้าที่ทำได้ถึงขนาดนี้” นายพิษณุวัชร์ กล่าว
นายพิษณุวัชร์ยังกล่าวอีกว่า ชื่อของ ‘รามายณะ ซีรีส์’ ได้แรงบันดาลใจมาจาก ‘รามเกียรติ์’ วรรณคดีชื่อดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เนื่องจากคีออสของเรามีน้ำหนักเบาราวกับบินได้คล้ายเทวดา สวยบาดตาดุจนางฟ้า แข็งแรงเหมือนยักษ์ ประกอบง่ายราวกับร่ายมนต์ มากมายด้วยฟังก์ชั่นดุจทศกัณฑ์ เปี่ยมไปด้วยพลังและอานุภาพดั่งพระราม ซึ่งสินค้า 2 รุ่นแรกที่นำมาเปิดตัวในครั้งนี้ก็ได้แก่ ‘ทศกัณฐ์’ ร้านค้าขนาดเล็กกึ่งคาเฟ่ และ ‘พระราม’ คีออสรูปแบบใหม่ที่โดดเด่นไปด้วยดีไซน์ที่สวยงามสะดุดตา
สำหรับการมาร่วมงาน EUROSHOP 2020 ในครั้งนี้ ควิกเฟรม ซิสเต็มส์ ได้รับการสนับสนุนจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ในการนำนวัตกรรมด้านการค้าปลีกจากประเทศไทยมาจัดแสดงในงานนิทรรศการระดับโลก เพื่อแสดงศักยภาพของประเทศไทยให้เป็นที่ประจักษ์ในระดับสากล ซึ่งผลตอบรับก็ถือว่าเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง ผู้เข้าชมงานให้ความสนใจกับนวัตกรรมและดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย แต่แฝงไปด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทย อีกทั้งควิกเฟรมเองเป็นผู้ประกอบการเพียงรายเดียวที่นำเสนอสินค้าในกลุ่มร้านค้าขนาดเล็กพับเก็บได้ในงานนี้ด้วย เมื่อคุณภาพประกอบกับราคาที่เรานำเสนออยู่ในระดับที่จับต้องได้ ส่งผลให้ผู้เข้าชมงานเข้ามาเยี่ยมชมที่บูธของเราอย่างคับคั่ง สร้างความภาคภูมิใจในฐานะของตัวแทนประเทศไทยได้อีกทางหนึ่ง
นายพิษณุวัชร์ยังกล่าวเสริมถึงเทรนด์ด้านการค้าปลีกในปีนี้ว่ามีการแข่งขันในเรื่องของการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการนำเสนอมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นจอ LED การนำเสนอในรูปแบบ Interactive การเชื่อมต่อระหว่างออฟไลน์สู่ออนไลน์ เป็นต้น ส่วนกระแสของการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ควิกเฟรมให้ความสำคัญก็ยังเป็นที่นิยมใช้งานกันเป็นส่วนใหญ่ พบเห็นงานพิมพ์ผ้าได้มากกว่างานพิมพ์บนวัสดุ PVC แต่ทิศทางของการนำวัสดุรีไซเคิลได้กลับมาใช้ใหม่นั้นคงต้องดูอีกระยะหนึ่ง เนื่องจากที่ผ่านมาวัสดุประเภทนี้ยังมีต้นทุนค่อนข้างสูง ซึ่งถ้าหาทางแก้ไขในเรื่องนี้ได้คิดว่าจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับการดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนในที่สุด
สำหรับผู้ที่สนใจอุปกรณ์ด้านค้าปลีกและส่งเสริมการขายทุกชนิด สามารถติดต่อควิกเฟรม ซิสเต็มส์ได้ที่
โทร 086-326-1201 หรือ Line : @quikframenoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม