หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HONOR เสริมแกร่งกลยุทธ์การใช้งาน IoT ในทุกสถานการณ์ "1+8+N" ด้วยอุปกรณ์อัจฉริยะ  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.พ. 20, 15:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


HONOR จัดแสดงระบบนิเวศอัจฉริยะแบบผสมผสาน ประกอบด้วย HONOR 9X Pro, HONOR View 30 Pro ที่มาพร้อมหนึ่งในสามแอปสโตร์ชั้นนำของโลกอย่าง HUAWEI AppGallery พร้อมเปิดตัว HONOR MagicBook Series และอุปกรณ์เสริมใหม่สำหรับ HONOR MagicWatch 2 ใหม่ รวมถึงหูฟังที่เน้นใช้งานกับกิจกรรมออกกำลังกาย HONOR Magic Earbuds

HONOR ยกระดับกลยุทธ์การใช้งาน IoT ในทุกสถานการณ์ของบริษัท ด้วยการเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทผ่านการแถลงสดในช่องทางสตรีมมิ่ง โดยเริ่มจาก HONOR 9X Pro ที่เป็นเสมือนจุดเริ่มต้นของระบบนิเวศอันชาญฉลาด คล่องแคล่ว และการเชื่อมต่อกันของผู้ใช้ HONOR ซึ่งมาพร้อมหนึ่งในสามแอปสโตร์ชั้นนำของโลกอย่าง HUAWEI AppGallery ทั้งยังประกาศวางขาย HONOR View 30 Pro สมาร์ทโฟนตัวแรกของ HONOR ที่ใช้ชิปเซ็ต Kirin 990 5G และเปิดตัวแล็ปท็อปที่ทันสมัยและน้ำหนักเบาสองตัวในซีรีส์ HONOR MagicBook Series ซึ่งมาพร้อมดีไซน์ขนาดกะทัดรัดแต่ทรงพลังสำหรับผู้ใช้งานที่ไม่ชอบหยุดนิ่ง รวมถึง True Wireless Stereo (TWS) และ HONOR Magic Earbuds อุปกรณ์สวมใส่สำหรับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย นอกจากนี้ ผู้ใช้งาน HONOR MagicWatch 2 ยังสามารถปรับเปลี่ยนได้มากกว่าเดิมด้วยสายนาฬิกาแบบใหม่ที่เรียกว่า EasyFit Series มาพร้อมฟังก์ชันติดตามสุขภาพที่ได้รับการปรับปรุงมาล่าสุด โดย HONOR ได้มอบหมายให้ Canalys ทำการศึกษาเทรนด์การใช้ชีวิตอัจฉริยะในยุโรปเพื่อสนับสนุนเป้าหมายที่จะสร้างระบบนิเวศอัจฉริยะในทุกสถานการณ์แบบครบวงจรสำหรับคนหนุ่มสาวทั่วโลก

ในรายงาน Intelligent living in Europe ได้มีการคาดการณ์ว่า การจัดส่งอุปกรณ์อัจฉริยะในยุโรปจะมีจำนวนเกินกว่า 500 ล้านชิ้นในปี 2566 เพิ่มขึ้นจาก 436 ล้านชิ้นในปี 2562 และระหว่างปี 2563-2566 คาดว่าตลาดอุปกรณ์อัจฉริยะในยุโรปจะมีอัตราการเติบโตเฉลียต่อปี (CAGR) ที่ 3.5% โดยลำโพงอัจฉริยะและเครื่องเสียงส่วนบุคคลอัจฉริยะจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เติบโตเร็วที่สุด

"อุปกรณ์อัจฉริยะและล้ำสมัยที่เป็นเอกลักษณ์ของเราได้สร้างการเติบโตให้กับระบบนิเวศ IoT และมอบประสบการณ์ที่แพร่หลายและไร้รอยต่อให้กับลูกค้าทั่วโลกของเรา" จอร์จ จ้าว ประธานบริษัท HONOR Global กล่าว "ผลการวิจัยของ Canalys [1] พบว่า 41% ของผู้ตอบแบบสำรวจมีอุปกรณ์อัจฉริยะมากกว่า 1 เครื่องในขณะทำงานหรือระหว่างเดินทาง และจะเพิ่มขึ้นเป็น 68% เมื่ออยู่ที่บ้าน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความต้องการประสบการณ์ดิจิทัลและอัจฉริยะที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนไปจนถึงอุปกรณ์สวมใส่ หรือแม้แต่โน้ตบุ๊ก และอุปกรณ์เครื่องเสียงส่วนบุคคล ด้วยเหตุนี้ HONOR จึงกำลังเร่งความเร็วที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์สำหรับผู้ต้องการอุปกรณ์ดิจิทัลจากทั่วโลก"

HONOR 9X Pro: มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยแอปพลิเคชันสุดพิเศษและจำเป็นต่อการใช้งานจาก HUAWEI AppGallery

HONOR 9X Pro มาพร้อมชิปเซ็ต Kirin 810 ระดับ 7nm, กล้องสามตัวความละเอียด 48MP และจอแสดงผล HONOR FullView ขนาด 6.59 นิ้ว เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานอันยอดเยี่ยม ทั้งในแง่ประสิทธิภาพ การเล่นเกม และการถ่ายภาพที่ถูกปรับปรุงมาให้ดีขึ้น โดยชิปเซ็ต Kirin 810 ซึ่งทำงานบนสถาปัตยกรรมคอมพิวติ้งแบบใหม่ของหัวเว่ยจะช่วยให้สามารถใช้งานแอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้องกับ AI ได้อย่างซับซ้อนและหลากหลายมากขึ้น นอกจากนี้ ตัว GPU ยังถูกพัฒนาให้เป็น Mali-G52 แบบปรับแต่งเองที่สามารถใช้งานกับ Kirin Gaming+ ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่จะให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่น ทั้งยังมาพร้อม Liquid Cooling System ที่ได้รับการพัฒนามาให้มีประสิทธิภาพการระบายความร้อนในระหว่างการเล่นเกมที่ยาวนานได้ดีขึ้นกว่าเดิม

HONOR 9X Pro สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันหลากหลายประเภททั้งในหมวดหมู่สุขภาพและการออกกำลังกาย, ความบันเทิง, เพลง และการถ่ายภาพ ได้ผ่านทาง HUAWEI AppGallery ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มีความปลอดภัย ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถติดตั้งแอปที่ตรงกับไลฟ์สไตล์อัจฉริยะของตัวเองอย่างง่ายดายและไว้ใจได้ HONOR 9X Pro ยังมาพร้อม Huawei Assistant ซึ่งเป็นเสมือนผู้ช่วยที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการค้นหาข้อมูลและการเข้าถึงแอปต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้ ขณะเดียวกันผู้ใช้ยังสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ SmartCare ของ Huawei Assistant เพื่อเข้าถึงบัตรเสริมสำหรับการลงทุนและกีฬา ซึ่งครอบคลุมการแข่งขันกีฬามากถึง 150 รายการ และตลาดหุ้นสำคัญ ๆ อีกกว่า 150 แห่ง [2] นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถดูข้อมูลเชิงลึกในปฏิทิน, พยากรณ์อากาศ, สายที่ไม่ได้รับ, ข้อมูลการใช้โทรศัพท์ ตลอดจนปริมาณข้อมูลอินเทอร์เน็ตที่ใช้ได้ด้วย และจะมีบริการประเภทอื่น ๆ เพิ่มเติมเข้ามาในเวลาที่เหมาะสม

HONOR 9X Pro จะวางขายในฝรั่งเศส เยอรมนี เนเธอร์แลนด์ อียิปต์ ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย และมาเลเซีย ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2563 ในราคา 249 ยูโร

HONOR View 30 Pro: บุกเบิกเทคโนโลยี 5G ด้วยกล้องเมทริกซ์สุดล้ำสำหรับการบันทึกภาพสุดมหัศจรรย์และวิดีโอระดับโรงภาพยนตร์

HONOR View 30 ที่พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยี 5G รุ่นใหม่ พร้อมติดตั้งชิปเซ็ต Kirin 990 Series ตัวล่าสุด ซึ่งจะมอบประสบการณ์ 5G ระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมในการใช้งาน 5G หลากหลายวัตถุประสงค์ทั้งในสมาร์ทโฮม, ระหว่างเดินทาง หรือแม้แต่ในขณะเล่นเกม มาพร้อมกล้องสามตัวแบบ SuperSensing ที่ประกอบด้วยกล้องหลัก Sony IMX600 ความละเอียด 40MP กล้องมุมกว้างพิเศษความละเอียด 12MP พร้อมเลนส์สำหรับถ่ายภาพเคลื่อนไหว (Cine-Lens) และกล้องถ่ายไกลความละเอียด 8MP ทำให้ไม่เพียงแต่เป็นกล้องเมทริกซ์ที่สามารถบันทึกภาพได้อย่างมหัศจรรย์เท่านั้น ในส่วนของ Cine-Lens ความละเอียด 12MP ที่สามารถรองรับเซ็นเซอร์แบบ 16:9 ยังสามารถบันทึกภาพและวิดีโอระดับภาพยนตร์ได้อีกด้วย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม