หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Ansell เรียกร้องทั่วโลกให้ความสำคัญกับการจัดหาอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 เม.ย. 20, 14:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Ansell Limited ผู้ผลิตอุปกรณ์ป้องกันชั้นนำของโลก กำลังทำงานร่วมกับรัฐบาลและองค์กรด้านสุขภาพทั่วโลก เพื่อทำให้มั่นใจว่า การผลิตและจัดหาอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) จะได้รับความสำคัญอย่างที่สุดในช่วงที่โควิด-19 แพร่ระบาด
ปัจจุบัน รัฐบาลประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกได้ใช้มาตรการลดอัตราการติดเชื้อกับประชาชนของตน ทว่ามาตรการดังกล่าวได้ส่งผลลัพธ์ที่ไม่ค่อยดีนักตามมา เพราะการผลิตชุด PPE ถูกจำกัดหรือปิดตัวลง หรือไม่ก็เข้ามาขัดขวางการจัดส่งอุปกรณ์ ส่งผลให้ทั่วโลกขาดแคลนอุปกรณ์ป้องกันที่มีความจำเป็นเช่นนี้
“ในฐานะที่เป็นผู้นำวงการ PPE มาถึง 125 ปี โดยมีพนักงานราว 12,000 คนทั่วโลก ความปลอดภัยถือเป็นสิ่งที่ Ansell ให้ความสำคัญและเป็นเลิศเสมอมา” Magnus Nicolin ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Ansell กล่าว “เราได้นำแนวปฏิบัติด้านการดำเนินงานที่ปลอดภัยในยุคโควิด-19 มาใช้ที่จุดดำเนินการของเราทั้งหมด เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดการแพร่เชื้อโควิด-19 ในหมู่พนักงาน นอกจากนี้ เรายังงัดใช้ประสบการณ์จากโรงงานของเราที่จีน ซึ่งเราได้ดำเนินการผลิตอย่างต่อเนื่องโดยไม่พบผู้ติดเชื้อแม้แต่คนเดียวนับตั้งแต่ที่ไวรัสดังกล่าวเริ่มระบาดเมื่อเดือนมกราคม ผลิตภัณฑ์ของ Ansell เช่น ชุด AlphaTec(R) และถุงมือ GAMMEX(R) และ MICROFLEX(R) ต่างตรงตามคำแนะนำของ WHO และข้อกำหนดด้านการป้องกันการติดเชื้อของ EU และ FDA พร้อมลดความเสี่ยงที่จะเกิดการปนเปื้อนซึ่งกันและกันลงให้น้อยที่สุดเมื่อสงสัยว่ามีการพบไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (เช่น โควิด-19) ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ป้องกันเหล่านี้เป็นที่ต้องการอย่างมาก และเรากำลังให้ความสำคัญกับแวดวงบริการสุขภาพและภาคส่วนอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องได้รับอุปกรณ์ PPE อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย โดยหากการผลิตหรือการกระจายสินค้าเกิดข้อจำกัดในช่วงเวลานี้แล้ว ก็จะเกิดผลร้ายรุนแรงตามมามากมาย”
“ในวิกฤติระดับโลกที่มีความท้าทายเช่นนี้ Ansell ได้เพิ่มศักยภาพในการผลิตอุปกรณ์ป้องกันที่จำเป็นอย่างยิ่งต่อบุคลากรทางการแพทย์และสายงานอื่น ๆ และเมื่อได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานของแต่ละประเทศ เราก็พร้อมเดินเครื่องผลิตอย่างเต็มความสามารถ อย่างไรก็ดี เรามีความกังวลอย่างยิ่งว่า ซัพพลายเออร์วัตถุดิบและส่วนประกอบต่าง ๆ ได้รับผลกระทบ ซึ่งเป็นปัจจัยคุกคามความต่อเนื่องในการผลิตอุปกรณ์ป้องกันของเรา ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการรับมือกับการแพร่ระบาดและปกป้องบุคลากร เรายังมีความกังวลอีกด้วยว่าบางประเทศนั้น (แม้แต่ประเทศในกลุ่มสหภาพยุโรป) ได้มีการใช้มาตรการควบคุมการส่งออกหรือขนส่งข้ามพรมแดน
ซัพพลายเออร์อุปกรณ์ PPE และรัฐบาลประเทศต่าง ๆ จำเป็นต้องร่วมไม้ร่วมมือกัน เพื่อทำให้มั่นใจว่าโรงงานและพรมแดนจะเปิดอยู่ตลอดเวลาทั่วทั้งห่วงโซ่อุปทานอุปกรณ์ PPE ระดับโลก สิ่งนี้ยังหมายความว่า รัฐบาลประเทศต่าง ๆ จำเป็นต้องพิจารณาความจำเป็นเร่งด่วนทั่วโลก เมื่อต้องกำหนดกลุ่มอุตสาหกรรมที่จำเป็นต้องใช้ และเข้าไปอำนวยความสะดวก ไม่ใช่เข้าไปขัดขวางการขนส่งอุปกรณ์ PPE ขณะเดียวกันก็ต้องสนับสนุนกลุ่มผู้ผลิตในการปกป้องพนักงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการผลิตและกระจายอุปกรณ์ PPE” คุณ Nicolin กล่าว
ในนามของพนักงาน ลูกค้า และประชาคมโลก Ansell ยังคงมีความมุ่งมั่นในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโควิด-19 และวงจรการติดเชื้อ ด้วยการเดินหน้าจัดหาอุปกรณ์ป้องกันที่จำเป็นส่งไปยังพื้นที่ที่จำเป็นต้องใช้มากที่สุด
เกี่ยวกับ Ansell Limited
Ansell เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาโซลูชันป้องกันเพื่อสุขภาพและความปลอดภัย ที่ช่วยยกระดับความเป็นอยู่ที่ดีของมนุษย์ ทุกวันนี้ ทั่วโลกไม่เคยหยุดที่จะหาการป้องกันที่ดีกว่า Ansell จึงเดินหน้าการวิจัย พัฒนา และลงทุนอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย ที่วางจำหน่ายในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและลูกค้าไว้วางใจ
Ansell ดำเนินธุรกิจใน 2 ส่วนหลัก ๆ ด้วยกัน ได้แก่ธุรกิจอุตสาหกรรมและบริการสุขภาพ โดยเป็นผู้นำตลาดที่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง บริษัทมีพนักงาน 12,000 รายทั่วโลก และมีการดำเนินงานในอเมริกาเหนือ ลาตินอเมริกา/แคริบเบียน ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา รวมถึงเอเชียแปซิฟิก ซึ่งลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกต่างไว้วางใจ Ansell และโซลูชันป้องกันของบริษัท
รับชมข้อมูลเกี่ยวกับ Ansell และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่ www.ansell.com #AnsellProtects
Ansell, (R) และ TM เป็นเครื่องหมายการค้าของ Ansell Limited หรือบริษัทในเครือ (C) 2020 Ansell Limited ขอสงวนสิทธิ์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม