หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Carrier ประกาศแยกตัวเป็นบริษัทมหาชนอิสระ และเริ่มซื้อขายในตลาดหุ้นนิวยอร์ก  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 เม.ย. 20, 08:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Carrier Global Corporation (NYSE: CARR) ประกาศเปิดตัวในฐานะบริษัทมหาชนอิสระ หลังจากดำเนินการแยกตัวออกจากบริษัท United Technologies เสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อย โดย Carrier เป็นผู้นำในการสร้างสรรค์โซลูชันการทำความเย็นภายในอาคารซึ่งมีความสำคัญสำหรับผู้คนและโลกของเรา บริษัทจะเริ่มซื้อขายหุ้นแบบ "regular-way" ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) วันนี้ เมื่อตลาดเปิดทำการ ภายใต้ชื่อย่อหุ้น "CARR"
Carrier เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีระบบปรับอากาศ HVAC (heating, ventilating and air conditioning), ระบบการทำความเย็น รวมทั้งระบบอัคคีภัยและความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์และบริการของ Carrier มีความจำเป็นสำหรับชีวิตสมัยใหม่ โดยเฉพาะในสภาพแวดล้อมแบบโลกาภิวัตน์ในปัจจุบัน บริษัทมีการดำเนินงานครอบคลุมกว้างขวางทั่วโลก โดยมีพนักงานประมาณ 53,000 คนที่คอยให้บริการโซลูชั่นต่าง ๆ ในกว่า 160 ประเทศ Carrier ครองตำแหน่งผู้นำในเซกเมนต์ที่สำคัญ ซึ่งรวมถึง HVAC ในที่พักอาศัยในภูมิภาคอเมริกาเหนือ, อุปกรณ์ HVAC เชิงพาณิชย์ในตลาดหลัก ๆ, อุปกรณ์ตรวจจับไฟไหม้และดับเพลิงอัตโนมัติ, การควบคุมการเข้าออกสำหรับระบบความปลอดภัยทั่วโลก และอุปกรณ์ทำความเย็นสำหรับธุรกิจตู้คอนเทนเนอร์และรถเทรลเลอร์ขนส่งสินค้าในยุโรปและอเมริกาเหนือ
"ท่ามกลางความไม่แน่นอนทั่วโลกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเช่นนี้ Carrier และพนักงานทุกคนยังคงให้ความสำคัญและเดินหน้าแก้ไขความท้าทายครั้งใหญ่ ตั้งแต่การปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในอาคาร การปกป้องอุปทานอาหารและยาของโลก และการทำให้ประชาชนปลอดภัยและมั่นคง ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้นำบริษัทที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ และผมภาคภูมิใจอย่างยิ่งในความมานะอุตสาหะและความพร้อมรับมือของพนักงานที่มีความสามารถของเรา โดยเฉพาะในช่วงเวลานี้" Dave Gitlin ประธานและซีอีโอของ Carrier กล่าว "เป็นเวลากว่าหนึ่งศตวรรษที่ Carrier เป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นเลิศ และวันนี้ ในฐานะบริษัทอิสระ เราได้กำหนดกลยุทธ์ของเราเอง รวมไปถึงวิสัยทัศน์ วัฒนธรรม และลำดับความสำคัญต่าง ๆ ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่เราสั่งสมและสืบทอดมานั้นไม่มีใครเสมอเหมือน และเรามุ่งหวังที่จะสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนในระยะยาวเพื่อผู้ถือหุ้นของเรา รวมถึงมีผู้ส่วนได้ส่วนเสียทุกราย"
กลยุทธ์
ในฐานะบริษัทอิสระ Carrier จะมุ่งเน้นให้ความสำคัญและยกระดับความคล่องตัวเพิ่มมากขึ้น โดยยึดตามลำดับความสำคัญและกลยุทธ์การดำเนินงานที่โดดเด่นและแตกต่างของบริษัท เพื่อการเติบโตและการทำกำไรในระยะยาว ซึ่งรวมถึงการเสริมความแข็งแกร่งและสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจหลัก ๆ การขยายต่อยอดกลุ่มผลิตภัณฑ์และความครอบคลุมทางภูมิศาสตร์ ตลอดจนขยายผลิตภัณฑ์และบริการดิจิทัล บริษัทมีความพร้อมเป็นอย่างดีกับแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงสำคัญ ๆ ที่ขับเคลื่อนการเติบโตของอุตสาหกรรม การครองความเป็นผู้นำด้วยฐานที่มั่นคง ระบบปฏิบัติการที่มีวินัย และความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ต่อนวัตกรรม
ความรับผิดชอบต่อสังคม
Carrier จะยังคงเดินหน้าให้การสนับสนุนที่มีความหมายแก่ชุมชนทั่วโลกผ่านทางพนักงานจิตอาสา รวมทั้งการดำเนินงาน ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม Carrier ได้บริจาคเงิน 3 ล้านดอลลาร์เป็นเวลาสามปีให้แก่ The Nature Conservancy เมื่อไม่นานมานี้ เพื่อช่วยให้เมืองต่าง ๆ เตรียมความพร้อมในการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศได้ดีขึ้น อีกทั้งสนับสนุนการพัฒนาการศึกษา STEM ออนไลน์ให้แก่เด็ก ๆ ทั่วโลก การดำเนินการดังกล่าวเป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของ Carrier ในการเป็นผู้นำด้านสิ่งแวดล้อม
"เราเป็นผู้นำของโลกในการจัดหาโซลูชันประสิทธิภาพพลังงานสำหรับอาคารทั่วโลก และเรามุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมที่จะขับเคลื่อนความเป็นผู้นำในการจัดหาโซลูชันที่มีความยั่งยืนเพื่อโลกใบนี้ และเพื่อคนรุ่นหลังในอนาคต การเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับชุมชนทั่วโลกทำให้เราเป็นบริษัทที่เข้มแข็งยิ่งขึ้น ด้วยการสร้างคุณค่าร่วมกันสำหรับธุรกิจและสังคมของเรา" Gitlin กล่าว "ในฐานะบริษัทอิสระ เราจะสามารถนำความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมและความยั่งยืนที่เราได้สั่งสมมานั้น มาใช้รับมือกับความท้าทายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้และวันพรุ่งนี้ ควบคู่ไปกับการผลักดันวิสัยทัศน์และดำเนินกลยุทธ์การเติบโตให้ประสบผลสำเร็จ"
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Carrier โฉมใหม่ได้ที่ www.Corporate.Carrier.com
เกี่ยวกับ Carrier
Carrier Global Corporation เป็นบริษัทชั้นนำของโลกผู้ให้บริการนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านระบบปรับอากาศ HVAC (HVAC) การทำความเย็น ระบบอัคคีภัย ระบบความปลอดภัย และระบบอาคารอัตโนมัติ ด้วยชื่อ Carrier ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำให้โลกปลอดภัยขึ้นและน่าอยู่มากขึ้นสำหรับคนรุ่นต่อ ๆ ไป ผ่านทางแบรนด์ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม เช่น Carrier, Kidde, Edwards, LenelS2 และ Automated Logic ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.Corporate.Carrier.com หรือติดตามเราได้ทางโซเชียลมีเดีย @Carrier

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/985365/Carrier_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม