หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HFCL เลือก VVDN เป็นพาร์ทเนอร์ด้านการพัฒนาและการผลิต  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มิ.ย. 20, 10:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

VVDN Technologies ผู้นำด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์และการผลิตในอินเดีย จับมือกับ HFCL Limited ผู้พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคม ผู้วางระบบ และผู้ผลิต นำเสนอผลิตภัณฑ์ไร้สายรุ่นใหม่ของ HFCL โดย HFCL และ VVDN ได้บุกเบิกการออกแบบ พัฒนา และผลิตโซลูชันการเชื่อมต่อทั้งแบบ Wireless Access Point, P2P และ P2MP ในอินเดียเพื่อป้อนตลาดโลก

ทีมผู้เชี่ยวชาญของ HFCL และ VVDN ใช้เทคโนโลยีการสร้างเครือข่ายใหม่ล่าสุดบน Qualcomm(C) Networking Pro Platforms ในการออกแบบและผลิตโซลูชันไร้สาย Wi-Fi 5 ที่มีความเสถียร เชื่อถือได้ ปลอดภัย มีประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นสูง มาพร้อมแพลตฟอร์มการจัดการเครือข่ายบนคลาวด์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการกับเครือข่ายได้จากทุกที่ทั่วโลก โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการขยายโครงสร้างพื้นฐานในสถานที่ต่าง ๆ โซลูชันดังกล่าวถูกนำไปใช้งานแล้วในอินเดีย และกำลังทดลองใช้กับลูกค้าในต่างประเทศ นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการโซลูชันที่ช่วยบรรเทาแรงกดดันต่อเครือข่ายที่เพิ่มมากขึ้น HFCL กำลังทำงานร่วมกับ VVDN เพื่อให้บริการโซลูชันไร้สาย Wi-Fi 6 สำหรับตลาดอินเดียและทั่วโลก

Harpreet Singh หัวหน้าฝ่าย Networking and Wi-Fi BU ของบริษัท VVDN กล่าวว่า “เรายินดีที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์ของ HFCL ผู้ขับเคลื่อนนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ๆ ผ่านการวิจัยและพัฒนาโซลูชันไร้สายครบวงจรสำหรับเครือข่ายที่ต้องการประสิทธิภาพสูง เราได้จัดตั้งอุทยานนวัตกรรมระดับโลกเพื่อขยายโรงงานผลิตโซลูชันไร้สายที่มาพร้อมสายการผลิต SMT โดยเฉพาะ รวมถึงพื้นที่ประกอบสินค้าที่ช่วยเพิ่มกำลังการผลิตถึง 4 เท่า หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการใช้งานโซลูชันไร้สาย Wi-Fi 5 พร้อมเทคโนโลยี MU-MIMO และโซลูชัน beamforming แล้ว ตอนนี้ HFCL และ VVDN ก็กำลังให้ความสนใจเทคโนโลยีไร้สายคลื่นลูกใหม่อย่าง Wi-Fi 6 เพื่อส่งมอบโซลูชันไร้สายครบทั้งหมดภายในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้”

Bhuvnesh Sachdeva รองประธานฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของ HFCL กล่าวว่า “ขีดความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราได้นำพาเราก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องในฐานะองค์กรเทคโนโลยีที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด พร้อมกลยุทธ์แห่งอนาคตที่มีประสิทธิภาพและทรัพย์สินทางปัญญาของตัวเอง HFCL ทำงานร่วมกับบริษัทโทรคมนาคมชั้นนำเพื่อตอบโจทย์ความต้องการผลิตภัณฑ์และโซลูชันไร้สาย เป้าหมายของเราคือการนำเสนอโซลูชันเทคโนโลยี Wi-Fi ที่มีความน่าเชื่อถือสูง สามารถแข่งขันในระดับโลก และ "Make in India" อย่างแท้จริง เพื่ออุดช่องว่างที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการวิจัยของเรา รวมถึงศูนย์วิจัยและพัฒนาในหลายพื้นที่ทั่วอินเดียและต่างประเทศ กำลังเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง เราพบว่า VVDN Technologies เป็นพาร์ทเนอร์ด้านการผลิตและ ODM ที่ไว้ใจได้ ทั้งยังมีศักยภาพและความสามารถในการตอบสนองความต้องการของเรา รวมถึงสร้างความเชื่อมั่นว่าเราสามารถพัฒนาประสบการณ์การเชื่อมต่อที่ไร้รอยต่อตามความต้องการของลูกค้า เราประสบความสำเร็จในการพัฒนาและให้บริการเชื่อมต่อทั้งแบบ Access Point, P2P และ P2MP กว่า 50,000 จุดในตลาด และจะขยายความครอบคลุมให้มากยิ่งขึ้นในอนาคต”

Uday Dodla ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Qualcomm India กล่าวว่า “เราภูมิใจที่ได้จับมือกับ VVDN และ HFCL ผู้พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานไร้สายด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เรากำลังทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างสรรค์และใช้งานโซลูชันไร้สาย Wi-Fi 6 ความร่วมมือนี้จะเป็นประโยชน์ต่อตลาดอินเดียและทั่วโลก พร้อมกับส่งเสริมระบบนิเวศ Make in India ของเราให้เติบโต โอกาสที่เกิดขึ้นนี้เป็นเครื่องตอกย้ำความก้าวหน้าของโครงการผลิตในอินเดียเพื่อคนทั่วโลก”

เกี่ยวกับ VVDN

VVDN คือผู้นำด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์และการผลิต โดยมุ่งออกแบบและผลิตสินค้าครบวงจรในตลาดเทคโนโลยีแนวดิ่ง (5G, Wi-Fi, IoT, ดาต้าเซ็นเตอร์, ภาพ, เครือข่าย, กลาโหม, คลาวด์และแอป) VVDN ให้บริการลูกค้าทั่วโลก รวมถึงในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ยุโรป อินเดีย เวียดนาม เกาหลี และญี่ปุ่น บริษัทมีอุทยานนวัตกรรมระดับโลกตั้งอยู่ในเมืองมาเนซาร์ ประเทศอินเดีย และมีศูนย์วิศวกรรมผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย 9 แห่งในอินเดีย พร้อมรองรับการออกแบบและทดสอบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ซึ่งจำเป็นต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชัน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.vvdntech.com

เกี่ยวกับ HFCL

HFCL Limited คือผู้พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคม ผู้วางระบบ และผู้ผลิตอุปกรณ์โทรคมนาคมและสายไฟเบอร์ออปติกระดับไฮเอนด์ บริษัทมีโรงงานผลิตในเมืองโซลันและรัฐกัวของอินเดีย และมีโรงงานของบริษัทในเครืออย่าง HTL Limited อยู่ในเมืองเจนไนและโฮซูร์

HFCL นำเสนอโซลูชันครบวงจรสำหรับโครงการโทรคมนาคม โดยให้บริการออกแบบ จัดหาอุปกรณ์ ติดตั้ง วางระบบ ดำเนินงาน และบำรุงรักษา บริษัทอาศัยความแข็งแกร่งขององค์กรในการตอบสนองความต้องการที่ซับซ้อนของภาคส่วนเกิดใหม่ เช่น การสื่อสารและอาณัติสัญญาณรถไฟ การป้องกันประเทศ ความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ และเมืองอัจฉริยะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ investor@hfcl.com

Qualcomm Networking Pro คือผลิตภัณฑ์ของบริษัท Qualcomm Technologies, Inc. และ/หรือ บริษัทในเครือ

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1194389/VVDN_HFCL_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม