หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Medicom จับมือรัฐบาลอังกฤษสร้างโรงงานผลิตหน้ากากอนามัย  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 มิ.ย. 20, 13:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Medicom Group ผู้ผลิตหน้ากากอนามัยทางการแพทย์และหน้ากากกรองอากาศรายใหญ่ของโลก เดินหน้าขยายธุรกิจในระดับสากลด้วยการประกาศแผนสร้างโรงงานผลิตหน้ากากแห่งใหม่ในสหราชอาณาจักรในปีนี้

โรงงาน Medicom HealthPro Limited จะผลิตหน้ากากอนามัยทางการแพทย์และหน้ากากกรองอากาศหลายร้อยล้านชิ้นภายใต้แบรนด์ชั้นนำในยุโรปอย่าง Kolmi เพื่อตอบสนองความต้องการในสหราชอาณาจักร การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตอกย้ำถึงความสำคัญของการจัดหาอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) ภายในประเทศ และล่าสุดอังกฤษก็เป็นอีกหนึ่งในหลายประเทศที่ต้องการสร้างความร่วมมือกับ Medicom โดยตรง

ก่อนหน้านี้ นายจัสติน ทรูโด นายกรัฐมนตรีแคนาดา ประกาศว่า รัฐบาลได้ยกระดับการจัดหาอุปกรณ์ PPE ภายในประเทศ ด้วยการทำข้อตกลงระยะเวลาหลายปีกับ Medicom โดยโรงงานผลิตหน้ากากในเมืองมอนทรีออลจะเปิดดำเนินงานในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ส่วนในฝรั่งเศส ประธานาธิบดีเอมมานูเอล มาครง ได้เดินทางเยือนโรงงาน Kolmi-Hopen และใช้โอกาสนี้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการปกป้องอุตสาหกรรมฝรั่งเศส รวมถึงความพร้อมในการจัดหาอุปกรณ์ PPE ภายในประเทศ ทั้งนี้ เมื่อช่วงต้นเดือน Medicom ได้ประกาศสร้างโรงงานผลิตหน้ากากแห่งที่สองในฝรั่งเศส ซึ่งจะเปิดดำเนินงานอย่างรวดเร็วเป็นประวัติการณ์ในวันที่ 29 มิถุนายน โดยสายการผลิตใหม่ 11 สาย และตารางการผลิตที่เหมาะสมมากขึ้น จะทำให้การผลิตหน้ากากอนามัยที่โรงงานทั้งสองแห่งในเมืองแอนเจอร์ส ปรับตัวเพิ่มขึ้นสามเท่าภายใน 5 เดือน

Medicom สร้างความร่วมมือกับบริษัท Berry Global Group Inc. ผู้นำระดับโลกด้านการผลิตผ้าชนิดไม่ถักทอสำหรับทำหน้ากากอนามัย เพื่อออกแบบระบบการผลิตร่วมกัน โดย Berry จะทำหน้าที่จัดหาวัสดุสำคัญในการผลิตหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาที่ทำข้อตกลง

โรงงานแห่งใหม่ในสหราชอาณาจักรจะมีสายการผลิตนับสิบสาย ซึ่งสามารถผลิตหน้ากากกรองอากาศ FFP3 ที่มีคุณสมบัติเทียบเท่าหน้ากาก N-99 ได้มากกว่า 100 ล้านชิ้น และหน้ากากทางการแพทย์ Type IIR มากกว่า 500 ล้านชิ้น เพื่อตอบสนองความต้องการในประเทศ พร้อมกับสร้างงานประจำให้กับแรงงานที่มีทักษะอย่างน้อย 75 คน โดยตามประกาศในวันนี้ รัฐบาลอังกฤษได้ลงทุนผ่านการทำสัญญาผูกพันระยะยาวกับ Medicom

โรนัลด์ รูเบน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท Medicom กล่าวว่า “เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับรัฐบาลอังกฤษสร้างโรงงานผลิตหน้ากากอนามัยทางการแพทย์และหน้ากากกรองอากาศหลายล้านชิ้น เพื่อรักษาความต่อเนื่องของอุปทานในประเทศ”

“การประกาศสร้างโรงงานผลิตแห่งที่ 4 ภายในไม่กี่สัปดาห์ แสดงให้เห็นว่าเครือข่ายของ Medicom มีศักยภาพและความคล่องตัวสูง การสร้างความร่วมมือกับรัฐบาลและหน่วยงานสุขภาพในหลายประเทศช่วยให้เราสามารถสร้างความต่อเนื่องของอุปทาน พร้อมกับสร้างฐานการผลิตในท้องถิ่น ซึ่งทำให้เราเป็นพาร์ทเนอร์ที่น่าสนใจ” กีโยม เลเวอร์ดูร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการสากล กล่าว “การทำงานร่วมกับ Medicom Group เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดสำหรับรัฐบาลในการรักษาความต่อเนื่องของอุปทานในประเทศ ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งในสถานการณ์โรคระบาด แต่ที่จริงแล้ว เราเชื่อว่ามีความสำคัญตลอดเวลา”

ปัจจุบัน Medicom มีฐานการผลิตตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์ทั่ว 3 ทวีป และยังมีเครือข่ายซัพพลายเออร์ครอบคลุมทั่วโลก ส่งผลให้บริษัทมีความพร้อมในการจัดหาอุปกรณ์ PPE อย่างเช่นหน้ากากอนามัย เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลท่ามกลางการแพร่ระบาดของโรค

เกี่ยวกับ Medicom
Medicom Group คือผู้นำระดับโลกด้านการผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ป้องกันและควบคุมการติดเชื้อคุณภาพสูงแบบใช้ครั้งเดียวสำหรับตลาดการแพทย์ ทันตกรรม อุตสาหกรรม สุขภาพสัตว์ ห้องปฏิบัติการ การค้าปลีก สุขภาพ และการส่งเสริมสุขภาวะ Medicom จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ควบคุมการติดเชื้อภายใต้แบรนด์ Medicom, Ritmed, Kolmi, Hopen และ Ocean Pacific รวมถึงแบรนด์ที่เพิ่งซื้อมาอย่าง Hedy ทั้งนี้ บริษัทในเครือ Medicom ประกอบด้วย Kolmi-Hopen ในฝรั่งเศส, Medicom Asia ในฮ่องกง, United Medical Enterprise ในสหรัฐอเมริกา, KHM Engineering ในสิงคโปร์ และ Medicom HealthPro Limited ในสหราชอาณาจักร

Medicom มีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการตอบสนองความต้องการอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลในช่วงเวลาที่เกิดการแพร่ระบาดของโรค สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Medicom และผลิตภัณฑ์ควบคุมการติดเชื้อ ซึ่งรวมถึงหน้ากากอนามัยทางการแพทย์หลากหลายรูปแบบ สามารถดูได้ที่ Medicom.com

เกี่ยวกับ Berry
Berry Global Group, Inc. (NYSE:BERY) มีสำนักงานใหญ่ในเมืองเอวันส์วิลล์ รัฐอินเดียนา บริษัทยึดมั่นในพันธกิจ “Always Advancing to Protect What's Important” (พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อปกป้องสิ่งสำคัญ) โดยนำเสนออุปกรณ์ป้องกันที่มีน้ำหนักเบาและรีไซเคิลหรือรียูสได้ง่ายขึ้นให้แก่ลูกค้า นอกจากนั้นยังเป็นผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาผ้าชนิดไม่ถักทอที่มีความยืดหยุ่นและแข็งแรง ซึ่งใช้กันอย่างกว้างขวางในตลาดผู้บริโภคและภาคอุตสาหกรรม ทั้งนี้ Berry ติดทำเนียบองค์กร Fortune 500 และมีพนักงานกว่า 48,000 คน บริษัทมียอดขายสุทธิ 1.26 หมื่นล้านดอลลาร์ในปีงบการเงิน 2562 จากการดำเนินงานในกว่า 290 สถานที่ ทั่ว 6 ทวีป สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ berryglobal.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1196658/AMD_Medicom_Inc__Medicom_Announces_UK_Mask_Manufacturing_Facilit.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1196659/AMD_Medicom_Inc__Medicom_Announces_UK_Mask_Manufacturing_Facilit.jpg

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ Gayle Padvaiskas, Vice President, Marketing, AMD Medicom Inc., gpadvaiskas@medicom.canoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม