หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูดวง การงาน การเงินประจำเดือนมิถุนา 63 ครบทั้ง 12 ราศี  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ส.ค. 20, 23:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวง การงาน การเงินประจำเดือนมิถุนา 63 ครบทั้ง 12 ราศี
ทุกคนเป็นไงกันบ้าง ผ่านไปครึ่งปีแบบไม่ทันได้หายใจ วันนี้เราจะให้ทุกคนได้ เช็คดวง ในทุก ๆ เรื่อง มาดูกันว่า การงาน การเงิน จะเป็นอย่างไรกันบ้าง ผ่านการ ดูดวงรายเดือน ทั้ง 12 ราศี พร้อมแล้วไปดูกันเลย
1. ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.): ในเรื่องงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากขึ้น การเจรจาต่อรองเป็นไปได้อย่างราบรื่น แต่ให้ระมัดระวังการตัดสินใจ หากเป็นเรื่องใหญ่ ควรรอให้พ้นหรือผ่านเดือนนี้ไปก่อน ในส่วนการเงินจะหมุนเงินคล่องมากขึ้น โดยรวมถือว่าการเงินยังราบรื่น
2. ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.): ในด้านการงาน สำหรับใครที่หาลู่ทางใหม่ ถือเป็นโอกาสที่ดี แต่อาจจะต้องเหนื่อยกันบ้าง ธุรกิจที่หนุนดวง แนะนำธุรกิจเครื่องประดับ งานที่เป็นของสวยงาม เช่น เสื้อผ้า และอาหารการกิน การเงินจะมีช่องทางสร้างรายได้เข้ามาให้อย่างต่อเนื่อง มีโอกาสใหม่ ๆ สร้างรายได้และต่อยอดได้อีก แต่ก็มีรายจ่ายเข้ามาเช่นกัน ต้องบริหารจัดการให้ดี ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออก
3. ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.): ช่วงนี้จะมีอุปสรรคในเรื่องของการงาน ควรเลี่ยงการเซ็นสัญญา การทำข้อคกลง หรือหากจำเป็นก็ให้คนที่ไว้ใจได้ทำแทนเพื่อลดความแรงของดวง ส่วนรายได้ยังเข้ามาปกติ แต่ให้ระวังเรื่องของการเสียทรัพย์ระวังเรื่องถูกโกง ความขัดแย้งในการลงทุน
4. ราศีกรกฏ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.): มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีผู้ใหญ่สนับสนุน แต่ต้องระวังเรื่องความเครียดและความกดดันที่จะมาคู่กับโอกาส ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องอารมณ์ อย่าตัดสินใจด้วยอารมณ์เพราะจะทำให้พลาดและมีปัญหาตามมา ส่วนการเงินค่อนข้างวิกฤต รายจ่ายมาก รายได้ก็หาย แต่ก็มีโชคลาภเข้ามาให้ลุ้นบ้างเป็นแบบทุกขลาภ หากได้เงินมาต้องแบ่งเงินทำบุญด้วย เพื่อลดความแรงของดวง
5. ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.): มีโอกาสได้เปลี่ยนงานแบบปุบปับ ระวังปัญหาที่จะเกิดจากคนอื่น จนเกิดความหนักใจ ปัญหาเข้ามาให้แก้ไขตลอดทั้งเดือน ดวงการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถประคับประคองไปได้ คือหมุนเงินทัน มีรายได้เข้ามาและสามารถจ่ายหนี้ได้ตามกำหนด มีโชคลาภเข้ามาให้ชื่นใจอยู่บ้าง
6. ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.): ดวงเรื่องงานค่อนข้างแรง ให้ระวังเรื่องความขัดแย้งในที่ทำงานโดยเฉพาะกับหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้า การเงิน ช่วงนี้มีดวงดาวเรื่องการเงินส่งเสริมให้ผู้ที่เกิดราศีนี้มีความมั่นคงเรื่องการเงินมากขึ้น มีรายได้จากการเสี่ยงโชค ลูกหนี้จะใช้หนี้ แต่ก็ต้องระวังเรื่องการเสียเงินแบบไม่ได้ตั้งใจ
7. ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.): การงานมีทิศทางที่ดีกว่าหลายเดือนที่ผ่านมา อุปสรรคต่าง ๆ จะลดน้อยลง แม้จะมีอุปสรรคก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดี มีหน้าที่หรือความรับผิดชอบใหม่ ๆ เข้ามา การเงิน รายได้ไม่ค่อยดีนัก รายจ่ายมากขึ้น มีเหตุให้ต้องเสียเงินตลอดทั้งเดือน โชคลาภไม่มี
8. ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.): ดวงการงานดีขึ้น คนที่มองหาธุรกิจใหม่ ๆ เตรียมลู่ทางไว้ได้เลย ธุรกิจหนุนดวงแนะนำให้เป็นธุรกิจอาหาร ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลว เครื่องดื่ม เสื้อผ้าและเครื่องประดับจะช่วยเสริมดวง การเงิน มีโชคเข้ามาแบบงงๆ แต่เกณฑ์เสียเงินก็มีมาเรื่อย ๆ ใช้อย่างระวัง
9. ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.): งานด้านเอกสารให้ระวังเรื่องการตัดสินใจ พิจารณาให้รอบคอบ การเงินเดือนนี้ให้ระวังเรื่องการทำธุรกรรมทางการเงินและการถูกหักหลัง ถูกโกง จะมีโชคลาภเข้ามาแต่เป็นทุกขลาภ ได้เงินมาก็แบ่งไปทำบุญด้วยเพื่อเสริมดวง
10. ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.): เดือนนี้ให้ใจนิ่ง ๆ และหนักแน่นไว้เพราะดวงการงานจะมีปัญหาต้องใช้ความรอบคอบมากขึ้น คู่แข่งหรือศัตรูดวงแรงมาก จะมีคนกล่าวร้ายให้เสียหาย ส่วนการเงินมีเกณฑ์พลิกผันให้ร่ำรวย
11. ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.): การงานมีจังหวะในการเติบโตทางด้านสายงาน มีความรับผิดชอบใหม่และการเรียนรู้ใหม่ ๆ เข้ามาให้ได้เรียนรู้ ส่วนดวงการเงินเป็นช่วงที่ดี มีช่องทางให้ได้รายได้หลายทาง มีเงินหมุนคล่องได้ตลอดทั้งเดือน โชคลาภยังไม่มีดวงในเดือนนี้
12. ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.): จังหวะดวงเดือนนี้ธาตุไฟเข้ามาทำให้ทำงานมีปัญหา ให้ระวังเรื่องเอกสาร การโยกย้าย การตัดสินใจและข้อตกลง พยายามใช้สติให้มากและหมั่นสวดมนต์ การเงินมีรายได้เข้ามาสม่ำเสมอ มีโชคลาภเข้ามาแต่ก็มีเหตุให้เสียเงิน หากได้โชคก็ให้แบ่งเงินทำบุญด้วย
ผ่านไปแล้ว 12 ราศี เป็นไงกันบ้าง ใด ๆ ก็ตาม ให้ใช้ชีวิตอย่างมีสติและระมัดระวัง ก็จะช่วยให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่นได้มากขึ้น หรือจะเข้าวัดทำบุญเพื่อความสบายใจเพิ่มเติมก็ดี
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม