หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “จีเซล บุนด์เชน” จับมือ Insight Timer  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.ย. 20, 10:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

จีเซล บุนด์เชน (Gisele Bundchen) และ Insight Timer เตรียมบรรเทาผลกระทบต่อสุขภาพจิตอันเนื่องมาจากโควิด-19 ผ่านการไลฟ์สดการทำสมาธิด้วยมโนภาพโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมจัดกิจกรรมแบบเรียลไทม์บน Insight Timer เป็นภาษาอังกฤษและโปรตุเกส

Insight Timer แอปพลิเคชั่นสอนทำสมาธิฟรีที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับความวิตกกังวล ความเครียด และการนอนหลับ เปิดตัวความร่วมมือแบบสองภาษากับซูเปอร์โมเดลผู้ใจบุญอย่าง จีเซล บุนด์เชน ผู้ที่ชื่นชอบการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและการทำสมาธิ

จีเซลใช้ Insight Timer เพื่อทำสมาธิมานานกว่า 4 ปี และได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยภารกิจและความตระหนักถึงส่วนรวมในช่วงเวลาที่การทำสมาธิโดยไม่มีค่าใช้จ่ายมีความสำคัญอย่างมากเช่นในปัจจุบัน นอกจากนี้ จีเซลยังดำรงตำแหน่งทูตสันถวไมตรีขององค์การสหประชาชาติมาตั้งแต่ปี 2552 เธอได้ทำงานเพื่อสรรสร้างโลกที่ดีขึ้นสำหรับคนรุ่นต่อไปมาอย่างยาวนาน

ผลจากการเปิดตัวความร่วมมืออย่างเป็นทางการในครั้งนี้ ส่งผลให้การทำสมาธิด้วยมโนภาพครั้งแรกของจีเซล หรือ Hope In Times Of Uncertainty ได้รับการเผยแพร่บนแอปพลิเคชั่นแล้วทั้งในภาษาอังกฤษและโปรตุเกส โดยจีเซลจะเดินหน้าเพิ่มการทำสมาธิฟรีทั้งสองภาษาในแต่ละเดือน ด้วยหวังว่าแนวทางปฎิบัติดังกล่าวจะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นทั่วโลกสำหรับการรับมือกับการแพร่ระบาด (รวมถึงระดับความเครียดและความวิตกกังวลที่สูงขึ้น และปัญหาการนอนหลับ) ขณะเดียวกันก็จะรวมถึงการทำสมาธิสำหรับพ่อ แม่ และลูกด้วย

จีเซลจะใช้งานฟีเจอร์ไลฟ์สดตัวใหม่ล่าสุดของแอป Insight Timer ในการเชื่อมต่อแบบเรียลไทม์กับผู้ติดตามของเธอในเดือนตุลาคมเพื่อรำลึกถึงเดือนแห่งความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า นอกจากนี้ ระหว่างการพูดคุยผ่านไลฟ์สด จีเซลยังจะแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับผลกระทบจากการทำสมาธิที่มีต่อชีวิตเธอ ตลอดจนเคล็ดลับในการฝึกฝนให้ติดเป็นนิสัยประจำวัน โดยจีเซลจะจัดเซสชั่นเป็นภาษาอังกฤษในวันที่ 10 ตุลาคม ซึ่งตรงกับวันสุขภาพจิตโลก และวันที่ 19 ตุลาคมสำหรับภาษาโปรตุเกส

"เรารู้สึกภูมิใจที่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ของเรากับคุณจีเซล เริ่มตั้งแต่เป็นผู้ใช้ Insight Timer มาจนถึงพาร์ทเนอร์ที่เชื่อมภารกิจและชุมชนของเราทั่วโลกอย่างมีความหมาย" คริสโตเฟอร์ โพลว์แมน ซีอีโอของ Insight Timer กล่าว "ด้วยความหลงใหลที่จะแบ่งปันการทำสมาธิและมีผู้ติดตามทั่วโลก เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับจีเซล ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจของแบรนด์เราที่ต้องการสอนทำสมาธิโดยไม่มีค่าใช้จ่ายให้กับผู้คนทั่วโลก โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่มีความเครียดและความวิตกกังวลเพิ่มสูงขึ้น”

Insight Timer แตกต่างจากแอปด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอื่น ๆ โดยผู้ใช้งาน Insight Timer กว่า 17 ล้านคนสามารถเข้าถึงห้องสมุดสำหรับการทำสมาธิด้วยมโนภาพได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (55,000 รายการ 44 ภาษา) ตามที่องค์การอนามัยโลกและสหประชาชาติรายงานว่าอัตราการเกิดภาวะซึมเศร้าและความวิตกกังวลทั่วโลกเพิ่มขึ้นอย่างมากนับตั้งแต่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยเหตุนี้ แหล่งข้อมูลระดับโลกที่สามารถใช้บริการได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอย่าง Insight Timer จึงมีความสำคัญมากกว่าที่เคย

"ดิฉันเลือก [ทำงานกับ] Insight Timer ไม่เพียงเพราะพวกเขานำเสนอเนื้อหาที่หลากหลายและมีคุณภาพสำหรับทุกรสนิยมและความต้องการเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะพวกเขามีให้บริการห้องสมุดฟรีซึ่งทำให้ผู้คนจำนวนมากสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น" จีเซลกล่าว

"การทำสมาธิเปลี่ยนชีวิตของฉันไปในรูปแบบที่เหลือเชื่อและสร้างช่วงเวลาใหม่ในชีวิตที่ทำให้ฉันมีความสุขและสมดุลมากกว่าที่เคยสัมผัสมา อีกทั้งยังสร้างอิทธิพลเชิงบวกและทรงพลังแก่ชีวิตของฉันจวบจนถึงขณะนี้ ฉันมีความสุขมากที่ได้ร่วมงานกับ Insight Timer ในครั้งนี้ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ฉันสามารถแบ่งปันเครื่องมือที่น่าอัศจรรย์แก่ผู้คนได้มากที่สุด" จีเซล กล่าว

เกี่ยวกับ Insight Timer

Insight Timer เป็นแอปพลิเคชั่นสอนทำสมาธิฟรีที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับความวิตกกังวล ความเครียด และการนอนหลับ และเป็นแอปพลิเคชั่นเพียงหนึ่งเดียวในด้านนี้ที่เติบโตมาจากรูปแบบธุรกิจที่ตระหนักถึงส่วนรวม ซึ่งดึงดูดผู้ใช้งาน 17 ล้านคนผ่านปากต่อปากโดยไม่เสียค่าโฆษณา Insight Timer นำเสนอการทำสมาธิคุณภาพสูงฟรี 55,000 รายการ จากครูกว่า 8,000 คนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น องค์ทะไลลามะ, รัสเซลล์ แบรนด์, อลิซาเบธ กิลเบิร์ต, ธารา บราช และแจ๊ค คอร์นฟิลด์ Insight Timer นับเป็นห้องสมุดที่มีความหลากหลายซึ่งเต็มไปด้วยการทำสมาธิแบบทางโลก จิตวิญญา ศาสนาและวิทยาศาสตร์ ดนตรีและการพูดคุย ใน 44 ภาษา ชุมชนแห่งนี้ยังมีส่วนสำคัญในการสร้างประสบการณ์ผู้ใช้ โดยเปิดโอกาสให้ผู้คนสามารถสร้างเพลย์ลิสต์เพลงโปรด เข้าร่วมเซสชันสดกับครู และทำสมาธิแบบเรียลไทม์กับเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของพวกเขาได้ นับตั้งแต่ปี 25557 Insight Timer ได้กลายเป็นแอปทำสมาธิที่มีคนใช้มากที่สุดในสหรัฐอเมริกา และได้สร้างผู้ชมที่มีส่วนร่วมทั่วโลกถึง 17 ล้านคน

เกี่ยวกับ จีเซล บุนด์เชน

จีเซล บุนด์เชน (Gisele Bundchen) เป็นซูเปอร์โมเดลผู้ใจบุญ นักสิ่งแวดล้อมระดับโลก และนักเขียนหนังสือขายดี เธอใช้แพลตฟอร์มระดับโลกเพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับความสำคัญในการปกป้องโลกของเราและสิ่งมีชีวิตทั้งหมดเพื่อทำให้โลกแข็งแรงและมีความสุขยิ่งขึ้นสำหรับลูกของเธอและคนรุ่นต่อไป ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา จีเซลดำรงตำแหน่งทูตสันถวไมตรีของโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติและได้รับการยกย่องจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดและ UCLA สำหรับความมุ่งมั่นที่ยาวนานในด้านสิ่งแวดล้อม จีเซลได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำสมาธิโดยเฉพาะในช่วงที่ยากลำบาก ซึ่งพอมองย้อนกลับไป เธอพบว่านี่เป็นเหมือน "โอกาสที่แฝงตัวมา" จึงได้แบ่งปันเรื่องราวส่วนตัวและข้อมูลเชิงลึกที่ช่วยให้เธอมีชีวิตที่มีสติและมีความสุขมากขึ้นในหนังสือ Lessons: My Path to a Meaningful Life ซึ่งเป็นหนังสือขายดีของนิวยอร์กไทมส์ ในฐานะผู้ฝึกสมาธิและผู้ที่ชื่นชอบมานยาวนาน จีเซลเชื่อว่าเราทุกคนเป็นสิ่งมีชีวิตที่ศักดิ์สิทธิ์ และเมื่อจิตใจของเราสงบ เราจะพบว่าคำตอบส่วนใหญ่ที่เราแสวงหาอยู่ในตัวเรา

สื่อมวลชนติดต่อ
Bryce Dalzin / Curtis Kelly
อีเมล: teamgisele@jonesworks.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1251335/Insight_Timer_Logo.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1251336/Media_Nino_Munoz_APPROVED__1.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม