หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: WorkJam ประกาศแต่งตั้ง Rich Halbert เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ย. 20, 11:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์รายใหม่นี้ พร้อมนำประสบการณ์กว่า 20 ปีในการขับเคลื่อนแผนกลยุทธ์ เพื่อสร้างโซลูชันในการเปลี่ยนแปลงและความร่วมมือ

WorkJam แพลตฟอร์มดิจิทัลเวิร์กเพลสชั้นนำสำหรับองค์กรที่มีพนักงานแนวหน้า ประกาศแต่งตั้งคุณ Rich Halbert เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ โดยคุณ Rich มาพร้อมกับประสบการณ์ที่มีมากว่า 20 ปีในการพัฒนาแผนกลยุทธ์ วางแนวทางดำเนินการ และผลักดันให้เกิดการใช้งานแพลตฟอร์มดิจิทัลเวิร์กเพลสสำหรับการทำงานแนวหน้า เขาจะกำกับดูแลการกำหนดพื้นที่ของบริษัทในตลาดนี้ และจะทำให้พันธมิตรทางธุรกิจแข็งแกร่งขึ้นด้วย

คุณ Rich มาจาก Microsoft [MSFT] ซึ่งเขาทำหน้าที่หลายบทบาทในแผนกผลิตภัณฑ์ วิศวกรรม และพัฒนาธุรกิจนับตั้งแต่เริ่มงานกับบริษัทในปี 2003 และตำแหน่งล่าสุดก็คือทำกับ Microsoft Teams ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญในเรื่องพนักงานแนวหน้า โดยทำหน้าที่ขับเคลื่อนแผนกลยุทธ์และประสานงานทั่วทั้งองค์กร เพื่อทำให้เกิดวิสัยทัศน์แนวหน้าและมีส่วนร่วมใกล้ชิดกับลูกค้าจากทั่วโลก ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Microsoft Teams คุณ Rich ดำรงตำแหน่งในฝ่ายบริหารของ Digeo และ Mercata ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพของ Paul Allen

“เนื่องจาก WorkJam ยังคงเติบโตอย่างแข็งแกร่งต่อเนื่อง การได้คุณ Rich Halbert เพิ่มเข้ามาจะเพิ่มความสามารถของเราในการสร้างนวัตกรรมต่อไป และส่งมอบแพลตฟอร์มดิจิทัลเวิร์กเพลสสำหรับพนักงานแถวหน้า วิสัยทัศน์ของคุณ Rich สอดคล้องอย่างยิ่งกับของ WorkJam และสิ่งที่จำเป็นเพื่อทำให้องค์กรต่าง ๆ ประหยัดต้นทุนได้อย่างมาก ขณะเดียวกันก็จัดหาเครื่องมือที่จำเป็นต่อการรักษาขีดความสามารถในการแข่งขันในสภาวะปัจจุบัน” Steven Kramer ซีอีโอและประธานของ WorkJam กล่าว “ในฐานะผู้บุกเบิกวงการนี้ด้วยผลงานที่เป็นที่ประจักษ์และน่าประทับใจ เรารู้ว่าคุณ Rich สามารถขับเคลื่อนการดำเนินงานตามวิสัยทัศน์ แผนกลยุทธ์ การจัดจำหน่าย และสินค้าของเราได้ เราโชคดีที่ได้ต้อนรับคุณ Rich มาร่วมทีม เราตั้งตารอคอยที่จะแบ่งปันความเชี่ยวชาญของเขาทั้งภายในและภายนอก คุณ Rich กำลังทำงานในด้านนวัตกรรมที่น่าประทับใจและตื่นตาตื่นใจอยู่แล้ว ซึ่งจะทำให้เกิดผลครั้งใหญ่”

การแต่งตั้งคุณ Rich เป็นตัวอย่างล่าสุดของ WorkJam ที่แสดงถึงการขยายตัวอย่างรวดเร็วในรอบปีที่ผ่านมา โดยในเดือนกุมภาพันธ์ WorkJam ได้ซื้อ Forge แพลตฟอร์มการจัดหาพนักงานแบบออนดีมานด์ และหลังจากนั้นไม่นาน บริษัทก็สามารถปิดการระดมทุนในรอบ Series C ที่นำโดยกลุ่มทุนชั้นนำจากแคนาดาอย่าง Inovia Capital และระดมทุนได้ 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งทำยอดเกินกว่าที่กำหนดไว้ โดยมี Fonds de Solidarite FTQ เข้าร่วมด้วย ขณะที่นักลงทุนรายเดิมทั้งหมดก็มีส่วนร่วมในการระดมทุนรอบนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น Lerer Hippeau, Blumberg Capital, Claridge Inc., Harmony Partners และทีมบริหารของ WorkJam

“WorkJam เป็นผู้นำตลาดที่ชัดเจนสำหรับเทคโนโลยีดิจิทัลเวิร์กเพลสสำหรับพนักงานแถวหน้า” คุณ Rich กล่าว “ผมต้องการสร้างเทคโนโลยีที่สามารถมีผลต่อชีวิตของพนักงานแถวหน้าที่มีกว่า 2 พันล้านคนทั่วโลก ผมดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับ WorkJam ซึ่งได้สร้างโซลูชันระดับชั้นนำของวงการที่ปรับให้เข้ากับความต้องการของกลุ่มคนงานเหล่านี้ ผมตั้งตารอคอยที่จะร่วมงานกับทีมงานมากความสามารถของ WorkJam ที่ล้วนแล้วแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญในวงการ”

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WorkJam ได้ที่: https://www.workjam.com/

เกี่ยวกับ WorkJam

WorkJam เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลเวิร์กเพลสที่บรรดาผู้นำอุตสาหกรรมเลือกใช้ เพื่อปลดปล่อยศักยภาพทั้งหมดของกลุ่มพนักงานที่ไม่ได้ประจำโต๊ะสำนักงาน ด้วยการให้บริการในภาษาต่าง ๆ กว่า 28 ภาษา และมีการนำไปใช้ในกว่า 35 ประเทศทั่วโลก บริษัทขนาดใหญ่และขนาดกลางที่ใช้ WorkJam จึงมีความสามารถในการสื่อสารในกลุ่มพนักงานที่ไม่ได้ประจำโต๊ะสำนักงาน ช่วยให้พวกเขาเข้าใจและปฏิบัติงานได้ จัดการฝึกอบรมให้พนักงาน เปิดโอกาสให้พนักงานจัดตารางเวลาทำงานและจัดการกะการทำงานในหลายที่ได้ด้วยตนเอง ทั้งยังเปิดโอกาสให้ยกย่องและให้รางวัลพนักงาน และอื่น ๆ อีกมากมายผ่านอุปกรณ์มือถือหรือเดสก์ท็อป WorkJam ยังเป็นที่ชื่นชอบของพนักงานองค์กรเหล่านี้เพราะมีความรู้ ความยืดหยุ่น และความสัมพันธ์ระบบดิจิทัลที่เกิดขึ้นผ่านแพลตฟอร์มนี้ WorkJam ให้บริการทั้งแบบโมดูลย่อย ๆ หรือเป็นโซลูชันครบวงจร ที่สามารถดำเนินการได้ในเวลาเพียง 5 วัน WorkJam มีความเชี่ยวชาญลึกซึ้งในการพัฒนาแพลตฟอร์มให้สอดรับกับข้อกำหนด ระเบียบการทำงาน และขั้นตอนการทำงานที่จำเป็นต่อองค์กรที่มีพนักงานแบบไม่ประจำสำนักงาน บริษัทที่ใช้ WorkJam สามารถลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และใช้ประโยชน์จากแรงงานได้สูงสุด พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจและการมีส่วนร่วมกับพนักงานที่ไม่ได้ประจำสำนักงานได้ในคราวเดียวกัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.workjam.com/

สื่อมวลชนติดต่อ
Adam Hatch
โทร: 617.359.9946
อีเมล: adam.hatch@workjam.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1141688/WorkJam_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม