หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ellscore หนุน SME เสริมแกร่งด้วยอินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติง ให้ผ่านพ้นวิกฤตเศรษฐกิ  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ต.ค. 20, 17:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Tellscore หนุน SME เสริมแกร่งด้วยอินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติงให้ผ่านพ้นวิกฤตเศรษฐกิจไปด้วยกัน

30 ตุลาคม 2563, กรุงเทพฯ – Tellscore ผู้นำด้านการตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์ (Influencer marketing) และมีระบบบริหารจัดการอินฟลูเอนเซอร์ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เดินหน้าสนับสนุนส่งเสริมผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม ด้วยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ โดยในปีนี้ Tellscore ได้เข้าร่วมโครงการต่างๆ ที่สนับสนุนช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจ SME หลากหลายโครงการ เพื่อเรียนรู้ถึงความต้องการที่แท้จริงของแต่ละธุรกิจ และนำมาต่อยอดยกระดับทางธุรกิจ พร้อมปรับใช้ในบริการของ Tellscore ให้ตรงตามความต้องการมากขึ้น ได้แก่1. TAT GYM 2020 ยิมเพื่อการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน จัดขึ้นโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ บริษัท แอร์เอเชีย จำกัด โดยมุ่งหวังสร้างยิมนี้เพื่อฟิตองค์ความรู้ให้บุคลากร ผู้ประกอบการ และชุมชนท่องเที่ยวให้มีศักยภาพและความสามารถในการบริหารจัดการการท่องเที่ยวที่แข็งแกร่ง พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ภายใต้การใช้นวัตกรรมหรือเทคโนโลยีมาต่อยอดและสนับสนุน

สำหรับโครงการนี้ ทาง Tellscore ได้เข้าร่วมเป็นวิทยากรอบรมเรื่องการใช้กลยุทธ์ทางการตลาดผ่าน อินฟลูเอนเซอร์ (Influencer Marketing) และเป็น Mentor ให้กับชุมชนที่ทำธุรกิจเรื่องการท่องเที่ยวเพื่อการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน ซึ่งหนึ่งในชุมชนที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมเพื่อการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน และสร้างผลงานนวัตกรรมได้อย่างโดดเด่น เช่น ชุมชนบาราโฮมบาซา ที่ได้ผู้บริหารจากเทลสกอร์ ร่วมเป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำประจำทีมในการวางกลยุทธ์ การสร้างแบรนด์ และการสื่อสารต่างๆ รวมทั้งการใช้เครื่องมือทางการตลาด ตลอดระยะเวลา 30 วัน โดยชุมชนนี้อยู่ในจังหวัดปัตตานี ที่เน้นทำเรื่องการท่องเที่ยววิถีชุมชน ที่สอดแทรกการเรียนรู้วัฒนธรรมอยู่ในทุกจุดของทริปทัวร์ และยังใช้ความร่วมมือของชุมชนในทุกจุดของการทำธุรกิจ ท่องเที่ยวอีกด้วย2. SCB IEP BOOTCAMP The Hospitality Survival โดย Tellscore ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดติวเข้มอบรมผู้ประกอบการโรงแรมและการท่องเที่ยวในหลักสูตร The Hospitality Survival ซึ่งเป็นหลักสูตรเร่งรัดที่ช่วยให้ผู้ประกอบการโรงแรมรอดพ้นจากวิกฤตการท่องเที่ยว โดยเน้นการเจาะลึกกลยุทธ์ทางการตลาดที่เข้าใจง่าย สามารถเข้าถึงและปิดการขายได้ ซึ่งจัดอบรมให้กับนักธุรกิจในพื้นที่ภาคใต้ 3 จังหวัด ได้แก่ ภูเก็ต กระบี่ พังงา ในหัวข้อ “ปั้นโรงแรมให้ดังด้วย Influencer Marketing” เพื่อเสริมศักยภาพให้ผู้ประกอบการได้รู้จักการหันมาทำการตลาดกับนักท่องเที่ยวไทย ด้วยการใช้กลยุทธ์ทางการตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์ ถือเป็นเครื่องมือที่ช่วยเจาะตลาดกลุ่มเป้าหมายนักท่องเที่ยวไทยกลุ่มใหม่ๆ อีกทั้งยังเป็นการนำร่องให้กับจังหวัดในพื้นที่ใกล้เคียงได้นำไปปรับใช้ต่อไปในอนาคต3. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) Tellscore ร่วมมือกับ สสว. และ อินฟลูเอนเซอร์ที่มีประสบการณ์ด้านการทำธุรกิจมาให้ความรู้เกี่ยวกับการทำการตลาดโดยใช้อินฟลูเอนเซอร์ ซึ่งถือเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เป็นส่วนช่วยในการเติมเต็มและทำให้การสื่อสารทางการตลาดมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ยังมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ภายใต้การดูแลของสำนักงานส่งเสริมผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)4. The FinLab โดยธนาคารยูโอบี ทาง Tellscore ได้เข้าร่วมเป็น Tech Solution ที่จัดขึ้นเพื่อธุรกิจ SME ที่ต้องการความช่วยเหลือด้านอีคอมเมิร์ซ ซึ่งทาง Tellscore เข้ามาให้คำปรึกษาและแนะนำ พร้อมเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจให้กับผู้ประกอบการเพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด และช่วยปลดล็อกปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น จนกลายเป็นธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่พัฒนาต่อไปได้ และประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยืนในยุคดิจิทัล
Tellscore มุ่งมั่นตั้งใจศึกษาข้อมูลเชิงลึกมาโดยตลอด เพื่อให้เข้าใจและเข้าถึงความต้องการ ของผู้ประกอบการอย่างแท้จริง หวังนำกลยุทธ์ อินฟลูเอ็นเซอร์มาร์เก็ตติง (Influencer Marketing) มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำการตลาดให้กับผู้ประกอบการในทุกระดับ โดยจัดทำแพ็กเกจ Influencer Marketing ที่ใช้งานได้อย่างสะดวกและรวดเร็วในราคาที่จับต้องได้ ผ่านระบบของ Tellscore ซึ่งทำให้ประหยัดเวลา และได้อินฟลูเอนเซอร์ที่มีความพร้อมในการทำคอนเทนต์ให้กับทุกธุรกิจได้ทันที รวมถึงผลักดันให้ธุรกิจทั้งหลายก้าวข้ามผ่านอุปสรรคจากวิกฤตเศรษฐกิจนี้ไปด้วยกัน ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tellscore.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม