หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: EquitiesFirst ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่ในเกาหลีใต้และไทย  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 พ.ย. 20, 11:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Equities First Holdings ("EquitiesFirst") ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการจัดหาเงินทุนโดยมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ประกาศแต่งตั้งสองผู้บริหารระดับสูงสำหรับเกาหลีใต้และไทย โดยคุณ James Gee-Chul Lee ได้รับแต่งตั้งเป็นกรรมการผู้จัดการและซีอีโอประจำเกาหลีใต้ ขณะที่คุณรัฐกรณ์ เกียรติขจรธาดา ได้รับแต่งตั้งเป็นกรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย ซึ่งมีผลทันทีทั้งสองท่าน


ในบทบาทใหม่ของพวกเขานั้น คุณ James และคุณรัฐกรณ์จะเป็นผู้นำกลยุทธ์การริเริ่มให้กับ EquitiesFirst ในเกาหลีใต้และไทย เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานในทุกมิติของธุรกิจ


ด้วยประสบการณ์กว่า 24 ปีด้านบริการการเงินและการปรึกษาทางกฎหมาย คุณ James ได้ให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าระดับภูมิภาคและระดับโลก ตามตลาดการเงินใหญ่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นนิวยอร์ก ฮ่องกง และลอนดอน โดยก่อนมารับตำแหน่งที่ EquitiesFirst คุณ James เคยเป็นหุ้นส่วนความสัมพันธ์สำหรับลูกค้าภาคสถาบันทั่วโลกกับบริษัทกฎหมายรายใหญ่อันดับต้น ๆ ของเกาหลีใต้อย่าง Kim & Chang เขายังเคยทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทั่วไปของธนาคาร Bank of America Merrill Lynch ในเกาหลี และทำงานที่สถาบันกฎหมายระหว่างประเทศหลายแห่ง ทั้ง Sidley Austin, Skadden Arps และ Clifford Chance


ส่วนคุณรัฐกรณ์นำประสบการณ์ความเชี่ยวชาญกว่า 15 ปีในสายงานวาณิชธนกิจและหุ้นเอกชนมาสู่ EquitiesFirst โดยเฉพาะด้านการพัฒนาธุรกิจ วิเคราะห์ตลาดทุน และกลยุทธ์ลงทุนทางเลือก คุณรัฐกรณ์เคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่าย Equity Capital Markets ที่ Macquarie ในประเทศไทย นอกจากนี้เขายังเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงที่ RHB Securities และ Daiwa Securities ด้วย


คุณ Gordon Crosbie-Walsh ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ EquitiesFirst ประจำภูมิภาคเอเชีย กล่าวว่า "เอเชียเป็นหนึ่งในตลาดที่สำคัญที่สุดของ EquitiesFirst สอดคล้องกับกลยุทธ์ระดับโลกของเรา เราตั้งเป้าสร้างความโดดเด่นอย่างแท้จริงในตลาดท้องถิ่นทุกแห่ง เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะตอบสนองความต้องการเฉพาะของพาร์ทเนอร์เรา โดยคุณ James และคุณรัฐกรณ์จะเสริมสร้างความเป็นผู้นำในเอเชียอย่างมีนัยสำคัญ ด้วยประสบการณ์และความรู้ของพวกเขา ช่วยให้พาร์ทเนอร์ของเราทำได้ตามเป้าหมายด้วยโซลูชันสภาพคล่องที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ EquitiesFirst"


คุณ James Gee-Chul Lee กล่าวว่า "EquitiesFirst พร้อมตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับความยืดหยุ่นทางการเงินและแหล่งสภาพคล่องที่เข้าถึงได้ในภูมิภาค โดยเฉพาะในช่วงที่เกิดความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน ผมรู้สึกยินดีที่ได้ดูแลตลาดเกาหลีใต้ให้แก่สถาบันนวัตกรรมอย่าง EquitiesFirst ในการทลายข้อจำกัดเดิม ๆ เพื่อมอบบริการที่เหนือความคาดหมายของพาร์ทเนอร์"


คุณรัฐกรณ์ เกียรติขจรธาดา กล่าวว่า "ผมชื่นชมโซลูชันสินเชื่ออันล้ำสมัยของ EquitiesFirst มานานแล้ว รวมถึงการจัดวางผลประโยชน์กับพาร์ทเนอร์ในระยะยาว ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมทีมและผมก็ตั้งตาคอยที่จะได้ทำงานกับทีมผู้บริหาร ทีมงานท้องถิ่น และพนักงาน EquitiesFirst ทั่วโลก เพื่อเสริมสร้างและขยายธุรกิจของเรา"


เกี่ยวกับ Equities First Holdings

Equities First Holdings ("EquitiesFirst") เป็นบริษัทการลงทุนภาคสถาบันระดับโลก โดยมีนักการเงินและนักธุรกิจชาวอเมริกันอย่างคุณ Alexander Christy, Jr. เป็นเจ้าของ EquitiesFirst บริหารจัดการเงินทุนรวมกันกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในพอร์ตหุ้นตลาด EquitiesFirst มีกลยุทธ์การลงทุนหลักอยู่ที่การบริหารจัดการพอร์ตหุ้นในตลาด โดยอาศัยการจัดหาเงินทุนแบบมีหุ้นเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเป็นตัวสร้างพอร์ต EquitiesFirst ดำเนินธุรกิจในระดับสากล และได้จัดหาเงินทุนอย่างต่อเนื่องให้กับองค์กร นักลงทุน และผู้ถือหุ้นระยะยาวรายอื่น ๆ รวมกันกว่าหลายร้อยราย


EquitiesFirst ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2545 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองอินเดียนาโพลิส สหรัฐอเมริกา EquitiesFirst มีการดำเนินงานทั่วโลกในสำนักงาน 12 สาขาตามตลาดเงินสำคัญทั้งหมด โดยบริษัทในเครือทั้งหมดล้วนแล้วแต่ได้รับอนุญาตหรือจดทะเบียนแล้วกับหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของพื้นที่นั้น ไม่ว่าจะเป็นฮ่องกง สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย และดูไบ


EquitiesFirst มีสำนักงานสาขาในฮ่องกงคือ Equities First Holdings Hong Kong Limited ซึ่งได้รับอนุญาตแล้วจากคณะกรรมการกำกับดูแลหลักทรัพย์และตลาดซื้อขายล่วงหน้าของฮ่องกง โดยมีรหัส CE คือ BFJ407 สำหรับกิจกรรมภายใต้การกำกับดูแลประเภทที่ 1 (จัดการหลักทรัพย์)


เนื้อหาในเอกสารฉบับนี้ไม่ถือเป็นการเสนอต่อสาธารณะภายใต้กฎหมายว่าด้วยหลักทรัพย์และการซื้อขายล่วงหน้า หรือกฎหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในฮ่องกง หรือในเขตอำนาจอื่นใดที่มีการเผยแพร่ประกาศนี้ เนื้อหาในเอกสารนี้ยังไม่ได้รับการตรวจสอบโดยหน่วยงานกำกับดูแลใด ๆ ในฮ่องกง หรือในเขตอำนาจอื่นใด เราแนะนำให้คุณระมัดระวังเกี่ยวกับข้อมูลในเอกสารฉบับนี้ หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเนื้อหาใด ๆ ในเอกสารนี้ คุณควรขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอิสระ เอกสารนี้ไม่ได้ออกให้บุคคลอื่นใด นอกจากบุคคลที่ถูกส่งให้ตามที่ระบุ ไม่มีบุคคลใดในฮ่องกงหรือในเขตอำนาจอื่นใดมีสิทธิได้รับเอกสารนี้ นอกเหนือจากบุคคลที่เอกสารนี้ส่งถึง และเอกสารนี้ไม่มีการทำซ้ำในรูปแบบใด ๆ หรือส่งต่อไปยังบุคคลอื่นนอกเหนือจากบุคคลที่ระบุให้ส่งถึง


ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EquitiesFirst คลิกที่นี่ www.equitiesfirst.com

(C)2020 Equities First Holdings Hong Kong Limited ขอสงวนสิทธิ
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1331056/James_Gee_Chul_Lee.jpg
คำบรรยายภาพ - Equities First Holdings ("EquitiesFirst") ประกาศแต่งตั้งคุณ James Gee-Chul Lee เป็นกรรมการผู้จัดการและซีอีโอประจำเกาหลีใต้ โดยมีผลทันทีรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1331057/Ratakorn_Kiatikajornthada.jpg
คำบรรยายภาพ - Equities First Holdings ("EquitiesFirst") ประกาศแต่งตั้งคุณรัฐกรณ์ เกียรติขจรธาดา เป็นกรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย โดยมีผลทันที

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม