หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Fuji Xerox Asia Pacific ผนึกกำลัง Newline Interactive  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 พ.ย. 20, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Fuji Xerox Asia Pacific ผนึกกำลัง Newline Interactive เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการทำงาน

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เอเชีย แปซิฟิก (Fuji Xerox Asia Pacific) ประกาศว่า บริษัทได้ร่วมมือกับ Newline Interactive เพื่อยกระดับประสบการณ์ในการทำงานรูปแบบใหม่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการเป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว [1] ของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Unified Collaboration Display (UCD) - Newline UCD ที่รวมเอาอุปกรณ์สำคัญสำหรับการทำงานและการประชุมทั้งหมดไว้ในจอเดียว ให้ความคมชัดระดับ 4K Ultra-HD ตอบโจทย์ทุกการประชุมไม่ว่าจะประชุมกันเองภายในบริษัท องค์กร ชั้นเรียน และแม้กระทั่งการฝึกอบรมต่างๆ โดยมี 3 ซีรีย์ให้เลือกใช้ตามความต้องการการใช้งาน ได้แก่ PTC, VNC และ RSC

ด้วยการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ของการทำงานที่ปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลา (flexi-work model) และการแบ่งการทำงานเป็นทีมเล็กๆ หลายๆ ทีมกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นความปกติแบบใหม่ ทุกวันนี้ องค์กรต่าง ๆ จึงต้องการแพลตฟอร์มสำหรับการทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น รองรับการสื่อสารและการประชุมทางไกล หรือการทำงานแบบอิเล็กทรอนิกส์ เวิร์คโฟว์ (e-workflows) โดยเป้าหมายในความร่วมมือครั้งนี้ คือ มุ่งส่งเสริมองค์กรต่าง ๆ สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม รวมถึงความสามารถในการรับมือกับเทรนด์การทำงานแบบยืดหยุ่นที่กำลังมาเร็วและแรงในยุคดิจิทัลนี้

Newline UCD สร้างประสบการณ์การนำเสนอเพื่อให้ผู้ใช้ค้นพบวิธีใหม่ ๆ ในการทำงานร่วมกันเช่น


นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถเข้าถึงไฟล์เอกสารในรูปแบบต่าง ๆ อาทิ Microsoft Office Suite และบันทึกเอกสารเหล่านั้นไว้บนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้อย่างง่ายดายเพียงสัมผัสหน้าจอ


Newline UCD ยังมาพร้อม Open Pluggable Specification (OPS) ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ที่นำมาใช้งานร่วมกันในการติดตั้ง Fuji Xerox Enterprise Content Management (ECM) และโซลูชั่นสำหรับแชร์ไฟล์ (อย่างเช่น Working Folder และ DocuShare) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดีขึ้น

Newline UCD ยังมีเทคโนโลยีกรองแสงสีฟ้าเพื่อปกป้องผู้ใช้งานด้วยการกรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายได้ถึง 75% โดยไม่ลดความสว่างและคุณภาพของหน้าจอลงแต่อย่างใด

เทคโนโลยีที่คงทนเพื่อลดต้นทุนในการดำเนินงาน
เมื่อใช้งานไปนานๆ โดยเฉพาะในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นสูงและมีฝุ่นมาก ความชื้นที่สะสมระหว่างชั้นของหน้าจอสามารถทำให้เกิดการควบแน่นของไอน้ำกลายเป็นหยดน้ำในบริเวณพื้นผิวชั้นในของ หน้าจอที่ไม่ได้มีกระจกแนบไปกับจอภาพ เนื่องจาก Newline UCD ใช้เทคโนโลยี optical bonding เพื่อเชื่อมช่องว่างระหว่างชั้นของหน้าจอและป้องกันไม่ให้อนุภาคเหล่านั้นเข้าไปได้ จึงทำให้เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกสภาพแวดล้อมและอุณหภูมิ ชั้นจอที่แนบสนิทกันยังช่วยป้องกันรอยขีดข่วนและรอยเลอะบนหน้าจอ ส่งผลให้ Newline UCD สามารถใช้งานได้นานกว่าและช่วยลดต้นทุนขององค์กรได้อย่างมาก

วิกฤตโรคระบาดระดับโลกกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงวิถีการทำงานให้มีความเป็นดิจิทัลและคล่องตัวมากขึ้น เนื่องจากห้องประชุมในปัจจุบันมิได้จำกัดแค่ในออฟฟิศและยืดหยุ่นมากขึ้น

Futuresource Consulting บริษัทที่ปรึกษาซึ่งมุ่งเน้นองค์ความรู้และการวิจัยเฉพาะทาง คาดว่า ภาพรวมตลาดหน้าจอสำหรับการทำงานร่วมกันจะเติบโตขึ้น 25.1% จนถึงปี 2566 จากรายงานที่มีการศึกษาในระดับโลกของการบริการติดตามตลาดหน้าจอสำหรับการทำงานร่วมกัน [2]

"ในช่วงเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา เกิดแรงกระตุ้นความต้องการการทำงานระยะไกล และที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น คือ ต้องการการทำงานร่วมกันได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ แม้ว่าจะอยู่ในช่วงที่มีความท้าทาย" Masashi Sakamoto ประธานและซีอีโอ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ เอเชีย แปซิฟิก กล่าว "เราตื่นเต้นที่จะได้เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Newline ซึ่งเป็นผู้พัฒนาและเป็นเจ้าของสิทธิบัตรนวัตกรรมต่าง ๆ ซึ่งสามารถช่วยให้ลูกค้าของเราปลดล็อกความสำเร็จได้อย่างราบรื่น ตลอดจนสร้างศักยภาพใหม่ๆ ที่จะเติบโตมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ใช่แค่ฟื้นตัวจากวิกฤต"

[1] วางจำหน่ายในออสเตรเลีย ฮ่องกง เกาหลี มาเลเซีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ ไต้หวัน และไทย
[2] https://www.avnetwork.com/news/global-collaboration-displays-market-soars-futuresource-consulting
เกี่ยวกับ Newline Interactive

Newline Interactive มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมือง Plano รัฐ Texas เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกผู้ผลิตอินเตอร์แอคทีฟ ดิสเพลย์ แบบทัชสกรีนและซอฟต์แวร์เชิงนวัตกรรมที่มุ่งเพิ่มประสิทธิภาพและรองรับการทำงานร่วมกัน พัฒนาโซลูชั่นที่ช่วยองค์กรต่างๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นบริการการเงิน การศึกษา สุขภาพ ผู้บังคับใช้กฎหมาย การผลิต การทำงานส่วนท้องถิ่น และบริการทางด้านกฎหมาย Newline มีแนวทางการพัฒนาด้านนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง สิ่งนี้ที่ทำให้บริษัทมีชื่อเสียงและได้ชื่อว่าเป็นองค์กรระดับโลก

เกี่ยวกับฟูจิ ซีร็อกซ์

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2505 เป็นผู้นำด้านการนำเสนอแนวทางการทำงานที่ชาญฉลาดด้วยโซลูชั่นและบริการที่เกี่ยวกับเอกสาร รวมไปถึงอุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่น เครื่องพิมพ์ และเครื่องพิมพ์สำหรับธุรกิจสิ่งพิมพ์ระดับโลก ซึ่งเราได้พัฒนาและผลิตเพื่อจัดจำหน่ายในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เป็นบริษัทในเครือของบริษัท ฟูจิฟิล์ม โฮลดิ้งส์ คอร์ปอเรชั่น และมีทีมขายครอบคลุมการดำเนินงานในญี่ปุ่น และภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก รวมถึงจีน บริษัทฯ มีรายได้ 1 หมื่นล้านดอลลาร์ มีพนักงานราว 40,000 คนทั่วโลก และมีบริษัทในเครือ รวมทั้งบริษัทตัวแทนจำหน่ายกว่า 80 แห่ง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งนี้ ในวันที่ 1 เมษายน 2564 ฟูจิ ซีร็อกซ์ จะเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น คอร์ปอเรชั่น

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เอเชีย แปซิฟิก เป็นบริษัทในเครือของฟูจิ ซีร็อกซ์ ทำหน้าที่ดูแลการดำเนินงานด้านการขายในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

http://www.fujixerox.com

สื่อมวลชนติดต่อ:

Neo Kai Ping
Consultant
Archetype Agency Pte Ltd
อีเมล: kaiping.neo@archetype.co

ธีรยา สุขมาก
Manager, Communication Strategy & Implementation
Fuji Xerox Thailand Co.,Ltd.
โทร: +66 2 660 8000
อีเมล: teraya.s@tha.fujixerox.com

ซีร็อกซ์, ซีร็อกซ์ แอนด์ ดีไซน์ และ ฟูจิ ซีร็อกซ์ แอนด์ ดีไซน์ เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของ ซีร็อกซ์ คอร์ปอเรชั่น ในญี่ปุ่น และ/หรือ ประเทศอื่นๆ

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200921/2923038-1LOGO

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม