หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เครื่องทำฟองนม AEROCCINO ที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสให้กาแฟถ้วยโปรด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 31 ธ.ค. 20, 15:14 น

เครื่องทำฟองนม AEROCCINO ที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสให้กาแฟถ้วยโปรด


กระทู้: เครื่องทำฟองนม AEROCCINO ที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสให้กาแฟถ้วยโปรด
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 31 ธ.ค. 20, 15:14 น
   คนที่ชอบดื่มกาแฟนมรู้ดีว่าฟองนมนั้นช่วยให้รสชาติของกาแฟแก้วโปรดของคุณมีรสชาติที่นุ่มนวลและกลมกล่อม ละมุนไปกับฟองนมอย่างน่าหลงใหลได้อย่างมากมายขนาดไหน แต่สำหรับคอกาแฟที่ไม่เคยลิ้มลอง เมนู กาแฟ นมมาก่อน ครั้งหนึ่งในชีวิตคุณควรได้ลองกาแฟที่มีฟองนมดูสักครั้ง เชื่อว่ารสชาติของกาแฟที่มีฟองนมจากที่ ตีฟองนม  (https://www.nespresso.com/th/th/aeroccino-accessories-collection) จะช่วยเพิ่มอรรถรส ให้กาแฟถ้วยโปรดชวนดื่มมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน ลองมาดูข้อดีที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้ว่านอกจากเครื่องทำฟองนมจะช่วยให้รสชาติกาแฟของคุณมีอรรถรสเพิ่มขึ้นแล้ว คุณจะได้สิ่งดี ๆ อะไรจาก เครื่องทำฟองนม อีกบ้าง


(https://img.freepik.com/free-photo/latte-coffee-cup_1203-3395.jpg?size=664&ext=jpg&ga=GA1.2.126352178.1608862350)


เมนู กาแฟ ที่หลากหลาย
   สิ่งที่คุณจะได้อย่างแน่นอนจากเครื่องทำฟองนมนั่นคือ เมนูกาแฟที่หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม เราอาจจะไม่ได้อยากดื่มกาแฟรสชาติเดิม ๆ ในทุก ๆ วันของชีวิตเสียเมื่อไหร่ ในบรรยากาศที่แตกต่างหรืออารมณ์ที่อยากลิ้มลองรสชาติใหม่ ๆ เปลี่ยนจากความเข้มมาเป็นนุ่มบ้าง หรืออาจจะเป็นกาแฟแก้วโปรดถ้วยเดิมที่คุณดื่ม เพิ่มฟองนมลงสักนิด รสชาติกาแฟแก้วโปรดของคุณจะละมุนมากขึ้นอย่างน่าทึ่งเลยทีเดียว

ใช้กับ เครื่องชงกาแฟสด ในบ้านได้ทุกรุ่น
   ไม่ว่าคุณจะใช้ เครื่องทำกาแฟสด  (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) จาก Nespresso รุ่นเล็กราคาหลักพันอย่าง CITIZ MILK, รุ่น PIXIE BUNDLE หรือรุ่น INISSIA BUNDLE คุณก็สามารถใช้เครื่องทำฟองนมในการสร้างสรรค์เมนูกาแฟได้แบบไม่จำกัด หรือจะเป็นรุ่นใหญ่อย่าง LATTISSIMA TOUCH, CREATISTA PLUS เครื่องชงกาแฟสด ที่มาพร้อมเครื่องทำฟองนมในตัวง่ายยิ่งขึ้นไปอีกด้วยระบบการทำงานที่สั่งการทำงานด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว ก็ทำให้ได้เมนูกาแฟแก้วโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟสด กาแฟนมรสชาติไหน ก็พร้อมเสิร์ฟให้คุณในแก้ว ภายใน 25 วินาที

เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณได้เต็มอิ่มกับความสุขของช่วงเวลากาแฟแก้วโปรดของคุณ
   คุณสามารถทำเมนูกาแฟนมที่ยุ่งยากหลายขั้นตอนได้ง่ายมากขึ้น ด้วยเครื่องทำฟองนมที่เป็นได้มากกว่าเครื่องทำฟองนม เพราะเครื่องทำฟองนม Nespresso Aeroccino สามารถใช้ทำนมร้อนได้ ทำให้คุณสร้างสรรค์ สูตรชงกาแฟสด (อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.nespresso.com/recipes/th/th/recipes.html) ได้ทั้งสูตรเย็น สูตรร้อน ง่ายไปกับการทำงานที่สั่งงานด้วยปุ่มการทำงานเพียงครั้งเดียว น้ำหนักเบา ดีไซน์สวย หรู และพกพาสะดวก ทำให้คุณดื่มด่ำไปกับกาแฟที่มีฟองนมนุ่ม ๆ ได้ทุกที่
   
   เครื่องทำฟองนมจะไม่ได้เป็นเพียงเครื่องมือทำฟองนมที่ช่วยเพิ่มอรรถรสให้กาแฟถ้วยโปรดของคุณแต่เพียงอย่างเดียวอีกต่อไป แต่จะเป็นมากกว่านั้น เพราะเป็นทั้งเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มความสุขในช่วงเวลาดี ๆ ของการดื่มกาแฟ เป็นเครื่องมือสร้างสรรค์เมนูสุดครีเอทที่จะทำให้คุณรังสรรค์สารพัดเมนูกาแฟแบบไม่รู้จบ สำหรับผู้ที่สนใจเครื่องทำฟองนม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nespresso.com/th/th/aeroccino-accessories-collection