หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน 3 รุ่นของ Nespresso ที่ใช้งบไม่เกินหนึ่งหมื่นบาทก็สามารถเป็นเจ้าของได

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 23 ม.ค. 21, 16:37 น

เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน 3 รุ่นของ Nespresso ที่ใช้งบไม่เกินหนึ่งหมื่นบาทก็สามารถเป็นเจ้าของได


กระทู้: เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน 3 รุ่นของ Nespresso ที่ใช้งบไม่เกินหนึ่งหมื่นบาทก็สามารถเป็นเจ้าของได
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 23 ม.ค. 21, 16:37 น
   นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับคนที่รักการดื่ม กาแฟสด เป็นที่สุด เพราะ Nespresso มีนวัตกรรมใหม่ในการผลิต เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน โดยให้ฟังก์ชั่นของเครื่องชงกาแฟมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับเครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่มากที่สุด แต่ย่อส่วนของตัวเครื่องให้เล็กลง และยอมหั่นราคาลงมาให้คนรักการดื่มกาแฟสามารถเป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านได้ในราคาไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท มาดู เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน 3 รุ่นที่น่าสนใจจาก Nespresso กัน


(https://img.freepik.com/free-photo/top-view-cup-with-roasted-coffee-beans_23-2148808582.jpg?size=626&ext=jpg&ga=GA1.2.1777694449.1610163125)


   เครื่องทำกาแฟสด  (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) Nespresso รุ่น ESSENZA MINI รุ่นเล็ก สเปคแจ๋ว
   เครื่องชงกาแฟสด รุ่น ESSENZA MINI มีขนาดกะทัดรัดกว้างแค่เพียง 11 ซม. ยาว 20.5 ซม. สูง 32.5 ซม. เท่านั้น ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่ในการวางตัวเครื่อง รูปแบบในสไตล์มินิมอล เรียบง่ายแต่มีสไตล์ มีหลายสีให้เลือกเพื่อให้เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งของบ้านและคอนโด มีโหมดประหยัดพลังงาน เครื่องจะปิดการทำงานโดยอัตโนมัติภายใน 9 นาที หากไม่ได้ใช้งาน ทำความร้อนได้เร็วเท่ากับสเปคเครื่องชง กาแฟสด รุ่นใหญ่คือภายใน 25 วินาที ด้วยน้ำหนักที่เบามากจึงทำให้เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น ESSENZA MINI พกพา และเคลื่อนย้ายไปติดตั้งสถานที่ใดก็สะดวก ที่ว่ามาทั้งหมดราคาเพียง 5,500 บาทเท่านั้น
   ESSENZA MINI BUNDLE เครื่องชงกาแฟขนาดเล็กแต่ให้ช่วงเวลาความสุขที่ยิ่งใหญ่
   เครื่องชงกาแฟสดที่มาในราคา 8,300 บาทนี้ ทำให้คุณสร้างสรรค์ เมนูกาแฟ  (https://www.nespresso.com/recipes/th/th/recipes.html) ได้อย่างไม่รู้จบ จะชงกาแฟสูตรออริจินอลหรือ เมนู กาแฟ นมก็ทำได้เช่นกัน ความกลมกล่อมของทุกกาแฟถ้วยโปรดของคุณ ไม่ว่าจะชงช่วงเวลาไหนก็ได้รสชาติที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทุกแก้ว ด้วยคุณสมบัติแรงดันเครื่องที่ 19 บาร์ อันเป็นแรงดันที่กำลังดีและเหมาะกับการชงกาแฟให้ได้รสชาติหอมเหมือนกาแฟคั่วบดใหม่ รองรับการทำกาแฟนมได้ทุกรูปแบบ มาพร้อมกับโหมดประหยัดพลังงานที่ช่วยให้คุณประหยัดไฟ พร้อมกับแก้วกาแฟ 2 ขนาด เพื่อให้คุณดื่มด่ำไปกับรสชาติของกาแฟขนาด Espresso และ Lungo รุ่น ESSENZA MINI BUNDLE จึงเหมาะมากสำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟนม เมื่อเทียบกับสเปคเครื่องและราคาถือว่าไม่แพง เป็นรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
   INISSIA BUNDLE เครื่องชงกาแฟขนาดเล็กแต่สเปคเครื่องใหญ่
   เครื่องชงกาแฟที่มาพร้อมกับรางวัล Rad Dot Award: Product design 2014 อย่างเครื่องชงกาแฟรุ่น INISSIA BUNDLE ที่มีความกว้างของเครื่องเพียง 4.7 นิ้ว และสูง 9 นิ้วเท่านั้น นอกจากฟังก์ชั่นการทำงานที่รวดเร็วด้วยระยะเวลาการทำความร้อนของน้ำชงแค่ 25 วินาทีแล้ว เครื่องยังมีระบบประหยัดพลังงานที่จะปิดตัวเองหากเราไม่ใช้งานภายใน 9 นาทีอีกด้วย ฐานรองแก้วของเครื่องสามารถพับเก็บได้ นอกจากนี้ ยังมีระบบแยกน้ำใช้กับแคปซูลที่ใช้แล้วเพื่อความสะอาดและปลอดภัยของกาแฟที่ชงด้วย
   นอกจากเครื่องชงกาแฟที่แนะนำมาข้างต้นแล้ว Nespresso ยังมีเครื่องชงกาแฟที่ราคาไม่ถึงหมื่นอีกหลายรุ่น ใครที่สนใจสามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock หรือตามสาขาที่จำหน่าย เครื่องชงกาแฟ espresso (อ่านเพิ่มเติมที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) จาก Nespresso ได้