หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เทคโนโลยี Acteev ของ Ascend Performance Materials คว้ารางวัล

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 27 ม.ค. 21, 13:37 น

เทคโนโลยี Acteev ของ Ascend Performance Materials คว้ารางวัล


กระทู้: เทคโนโลยี Acteev ของ Ascend Performance Materials คว้ารางวัล
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 27 ม.ค. 21, 13:37 น
รางวัลดังกล่าวมอบให้แก่เทคโนโลยีใหม่พลิกวงการที่ใช้กับเสื้อผ้ากันหนาว รวมถึงผลิตภัณฑ์กีฬาและเอาท์ดอร์

Ascend Performance Materials เปิดเผยว่า เทคโนโลยีผ้ายับยั้งกลิ่นและแบคทีเรีย Acteev Protect(TM) ของบริษัท ได้รับรางวัลจากเวที 2021 Outdoor Retailer Innovation Awards ซึ่งยกย่องเทคโนโลยีใหม่พลิกวงการที่ใช้กับเสื้อผ้ากันหนาว รวมถึงผลิตภัณฑ์กีฬาและเอาท์ดอร์

ในปีนี้มีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากเป็นประวัติการณ์ และ Acteev Protect ก็คว้ารางวัลมาครองด้วยประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ Spark, Desire, Function และ Impact

Nikki Huffman หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Acteev(TM) เป็นตัวแทนรับรางวัลในพิธีมอบรางวัลออนไลน์ซึ่งจัดขึ้นระหว่างงานแสดงสินค้า Outdoor Retailer Winter Online

"เราภูมิใจที่ได้ทำงานกับบริษัทที่มีนักนวัตกรรมเปี่ยมพรสวรรค์มากมาย" คุณ Huffman กล่าว "เราจะสร้างอนาคตให้กับ Acteev โดย Ascend จะทำงานร่วมกับผู้ผลิตและนักนวัตกรรมรายอื่น ๆ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน เสื้อกาวน์ เสื้อผ้าสไตล์ Athleisure ถุงเท้า ชุดว่ายน้ำ ไปจนถึงชุดชั้นใน"

เทคโนโลยี Acteev เป็นการฝังไอออนสังกะสีลงในพอลิเมอร์เพื่อสร้างคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรียได้อย่างยาวนาน ผลที่ได้คือผ้าที่สามารถขจัดแบคทีเรียและเชื้อราที่เป็นสาเหตุของกลิ่น ผ้าและสิ่งทอ Acteev มีความนุ่ม ทนทาน ไม่เป็นรอย และเนื่องจากไอออนสังกะสีถูกฝังในกระบวนการพอลิเมอร์ไรเซชัน ผ้าถักและผ้าทอจาก Acteev จึงยังคงคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรียเมื่อผ่านการซักไม่เกิน 50 ครั้ง

ผลการทดสอบผ้าถัก ณ มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ แสดงให้เห็นว่า เทคโนโลยี Acteev สามารถหยุดยั้งการทำงานของไวรัส SARS-CoV-2 ที่ก่อโรคโควิด-19 ด้วยประสิทธิภาพ 99.9% ปัจจุบัน Ascend กำลังประสานงานกับหน่วยงานรัฐหลายแห่งเพื่อขอรับการรับรองและนำข้อมูลดังกล่าวไปใช้อ้างอิงในสหรัฐอเมริกา

ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ acteev.com และ @acteevbyascend ทาง Instagram, Twitter และ Facebook

เกี่ยวกับ Ascend Performance Materials

Ascend Performance Materials เป็นผู้ผลิตวัสดุสมรรถนะสูงสำหรับสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เรามุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรม บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองฮิวสตัน รัฐเท็กซัส และมีสำนักงานภูมิภาคในเซี่ยงไฮ้ บรัสเซลส์ และดีทรอยต์ ในฐานะผู้จัดหาโซลูชันวัสดุแบบครบวงจร โดยมีโรงงานผลิต 8 แห่งทั่วโลกในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และจีน บริษัทมีพนักงานประมาณ 2,600 คนทั่วโลก ที่มีหน้าที่ผลิตพลาสติก ผ้า เส้นใย และเคมีภัณฑ์ที่นำไปใช้ในการผลิตยานยนต์ที่มีความปลอดภัยกว่า พลังงานที่สะอาดกว่า อุปกรณ์การแพทย์ที่ดีกว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชาญฉลาดกว่า ไปจนถึงเครื่องแต่งกายและสินค้าอุปโภคบริโภคที่คงทนกว่าเดิม เรามีความมุ่งมั่นในเรื่องความปลอดภัย ความยั่งยืน รวมถึงความสำเร็จของลูกค้าและชุมชนของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ascendmaterials.com

เกี่ยวกับ Acteev:  acteev.com

คำจำกัดสิทธิความรับผิดชอบเกี่ยวกับ Acteev: https://www.ascendmaterials.com/acteev-disclaimer

ติดต่อ: Nicki Britton โทร: +1 832-205-4854 อีเมล: nbritt@ascendmaterials.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1424986/Acteev_Innovation_Award.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1326397/ASCEND_Logo.jpg