หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Phoenix Venture Partners LLC ปิดการระดมทุนในกองทุน PVP III LP

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 2 ก.พ. 21, 10:23 น

Phoenix Venture Partners LLC ปิดการระดมทุนในกองทุน PVP III LP


กระทู้: Phoenix Venture Partners LLC ปิดการระดมทุนในกองทุน PVP III LP
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 2 ก.พ. 21, 10:23 น
Phoenix Venture Partners LLC (PVP) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ปิดการระดมทุนอย่างเป็นทางการสำหรับกองทุน PVP III LP ซึ่งเป็นกองทุนร่วมลงทุนระดับเรือธงกองใหม่ล่าสุดของบริษัท ณ งาน EOY 2020 โดยได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น และหุ้นส่วนจำกัดของกองทุน (ทั้งรายเดิมและรายใหม่) ประกอบด้วยสถาบันการเงิน สำนักงานจัดการทรัพย์สินครอบครัว และบริษัทข้ามชาติชั้นนำ (นักลงทุนเชิงกลยุทธ์) ทั้งนี้ นักลงทุนเชิงกลยุทธ์ของกองทุน PVP III LP ประกอบด้วยบริษัทชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมของตน เช่น Pfizer Inc. (NYSE: PFE), Corning Incorporated (NYSE:GLW), W. L. Gore & Associates, Showa Denko K. K. (TYO:4004), Nissan Chemical Corporation (TYO:4021), Nagase & Co., Ltd. (TYO:8012) และ LG Technology Ventures ซึ่งเป็นเครื่องมือในการลงทุนของบริษัท LG Chem, Ltd. (KRX: 051910)

ในฐานะที่เป็นบริษัทร่วมลงทุนชั้นแนวหน้าที่มุ่งเน้นการลงทุนในธุรกิจอุปกรณ์และวัสดุขั้นสูง PVP มีประวัติอันแข็งแกร่งในการสร้างผลตอบแทน อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักของผู้ประกอบการและบริษัททั่วโลก นอกจากนี้ PVP ยังมีชื่อเสียงในด้านการกระชับความร่วมมือและร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับนักลงทุนเชิงกลยุทธ์ เพื่อเสาะหาโอกาสทางการลงทุนที่มีแนวโน้มสดใส ทั้งนี้ สืบเนื่องจากความสำเร็จของสองกองทุนแรก กองทุน PVP III LP จะยังคงเน้นลงทุนในกลุ่มบริษัทสตาร์ทอัพที่พัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์และวัสดุขั้นสูง พร้อมกับขยายการดำเนินงานไปทั่วโลก

ดร. จอห์น ที. เฉิน หุ้นส่วนสามัญผู้จัดการของ PVP กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากนักลงทุนรายใหม่ ๆ ที่มีต่อกองทุน PVP III LP และได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากหุ้นส่วนจำกัดรายเดิม นอกจากนี้ เรายินดีที่สามารถปิดการระดมทุนรอบใหม่แม้ทั่วโลกกำลังเผชิญกับความท้าทายนานัปการ"

ดร. ซาคาเรียห์ โจนาสสัน หุ้นส่วนสามัญผู้จัดการของ PVP กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับบริษัทข้ามชาติและผู้ประกอบการทั่วโลกที่มีความโดดเด่นในด้านนวัตกรรม"

เกี่ยวกับ Phoenix Venture Partners LLC

Phoenix Venture Partners LLC เป็นบริษัทร่วมลงทุนชั้นแนวหน้า ซึ่งลงทุนและเป็นหุ้นส่วนกับกลุ่มผู้ประกอบการเพื่อพัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์และวัสดุขั้นสูงในเชิงพาณิชย์ ทีมงานของ PVP มีผลงานเป็นเลิศในการก่อตั้ง สร้าง และลงทุนในกลุ่มธุรกิจสตาร์ทอัพด้านวัสดุขั้นสูงที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในหลากหลายภาคส่วนอุตสาหกรรม บริษัทมีกลยุทธ์การลงทุนที่ยืดหยุ่นและมุ่งให้ความช่วยเหลือผู้ประกอบการ ผ่านการร่วมมือกับลูกค้าและห่วงโซ่อุปทาน การพัฒนาธุรกิจ เช่นเดียวกับการสนับสนุนด้านกลยุทธ์และการดำเนินงาน PVP ได้คัดสรรและทำงานร่วมกับบริษัทระดับโลกที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลในเรื่องของการพัฒนาธุรกิจและนวัตกรรมแบบเปิด ทั้งนี้ PVP มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ซิลิคอนแวลลีย์ และมีสำนักงานสาขาอยู่ที่เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์ www.phoenix-vp.com หรืออีเมลติดต่อเราได้ที่ information@phoenix-vp.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1426276/PVP_Logo_Logo.jpg