หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Visang Education ได้เข้าชิงรางวัล 2021 Bett Awards

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 3 ก.พ. 21, 11:12 น

Visang Education ได้เข้าชิงรางวัล 2021 Bett Awards


กระทู้: Visang Education ได้เข้าชิงรางวัล 2021 Bett Awards
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 3 ก.พ. 21, 11:12 น
          หลักสูตรการเรียนรู้สำหรับเด็กเล็กและเด็กประถมของ Visang Education ได้เข้าชิงรางวัล 2021 Bett Awards
          - เข้าชิง 2 รางวัล Bett Awards ของสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดในอุตสาหกรรม "เทคโนโลยีการศึกษา" ทั่วโลก
          - คว้ารางวัล K-Service Special Top จากสมาคมการค้าระหว่างประเทศแห่งเกาหลี
          Visang Education (KOSPI 100220) บริษัทด้านการศึกษาระดับโลกซึ่งบริหารโดยซีอีโอ ยังแทโฮ เปิดเผยว่า บริษัทได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Bett Awards จากเวที 2021 Bett Show ซึ่งเป็นมหกรรมเทคโนโลยีการศึกษางานใหญ่ที่สุดในโลก โดยจัดขึ้นผ่านทางออนไลน์เมื่อวันที่ 20-22 มกราคมที่ผ่านมา
          Bett Show (หรือเดิมรู้จักกันในชื่อ British Educational Training and Technology Show) คือมหกรรมการศึกษาระดับโลกซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่กรุงลอนดอนมาตั้งแต่ปี 1985 โดยได้รับการสนับสนุนจาก BESA (British Educational Suppliers Association)
          Visang ส่งผลิตภัณฑ์เข้าประกวดเพื่อชิงรางวัล 2021 Bett Awards ซึ่งแบ่งเป็น 22 สาขาในปีนี้ โดย Nuri Plus ซึ่งเป็นหลักสูตรออนไลน์สำหรับเด็กวัยก่อนเรียนของ Visang ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล "Covid-19 Response Champions - International Initiatives" ขณะที่ englisheye ซึ่งเป็นหลักสูตรการเรียนรู้ภาษาอังกฤษด้วยตัวเองสำหรับเด็กประถมและมัธยมต้น ได้เข้าชิงรางวัล "International Digital Educational Resource"
          Nuri Plus คือบริการที่พัฒนาขึ้นเพื่อสถานศึกษาสำหรับเด็กปฐมวัย โดย Visang เป็นบริษัทจากเอเชียเพียงหนึ่งเดียวที่เข้าชิงรางวัล 2021 Bett Awards ในสาขาดังกล่าว
          englisheye นำเสนอบทเรียนภาษาอังกฤษทั้งการฟัง พูด และเขียน ผ่านวิดีโอกว่า 1,400 วิดีโอซึ่งถ่ายทำและผลิตในต่างประเทศ โดยก่อนหน้านี้ Visang ได้รับใบรับรองให้ส่งออกผลิตภัณฑ์ englisheye จากหลายหน่วยงานของเกาหลีใต้
          นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคมปีที่แล้ว Visang ได้รับรางวัล K-Service Special Top ในงาน Trade Day ครั้งที่ 57 ซึ่งจัดขึ้นโดยกระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงาน รวมถึงสมาคมการค้าระหว่างประเทศแห่งเกาหลี โดย Visang ได้รับการยกย่องจากการส่งออกหลักสูตรการศึกษาไปยังประเทศต่าง ๆ ได้แก่ จีน เวียดนาม แคนาดา ปารากวัย เมียนมา กาตาร์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และอียิปต์
          "ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ทำประโยชน์ให้กับแวดวงเทคโนโลยีการศึกษาทั้งในประเทศบ้านเกิดและต่างประเทศ" ฮยอนจุนอู ซีอีโอของ Visang Education Edtech กล่าว "ในอนาคต เราจะก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาดเทคโนโลยีการศึกษาระดับโลก ผ่านการนำเสนอหลักสูตรการเรียนรู้อันโดดเด่นจากเกาหลีใต้"