หน้า : พิมพ์หน้านี้ - gps tracker เป็นผู้เชีี่ยวชาญพัฒนา ระบบ GPS ติดตามรถ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: greenlandcss2 ที่ 18 ก.พ. 21, 09:54 น

gps tracker เป็นผู้เชีี่ยวชาญพัฒนา ระบบ GPS ติดตามรถ


กระทู้: gps tracker เป็นผู้เชีี่ยวชาญพัฒนา ระบบ GPS ติดตามรถ
เริ่มกระทู้โดย: greenlandcss2 ที่ 18 ก.พ. 21, 09:54 น
GPS ติดตามรถ สยามจีพีเอส ดำเนินธุรกิจมากว่า
   เป็นผู้เชีี่ยวชาญพัฒนา ระบบ GPS ติดตามรถ Update Software ทุกปี เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้โปรแกรมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ตอบโจทย์การใช้งานและแก้ปัญหาลูกค้าให้หมดไป ถ้าคุณเลือกใช้บริการ GPS ติดตามรถยนต์ กับเรา เราให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลบริการหลังการขายคุณ  <a href ="https://www.geniustracks.com/gps-tracker/">gps tracker</a> ดุจญาติมิตร จะยืนอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป เราจึงมี Option พิเศษให้ลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ที่ติดตั้ง อุปกรณ์ GPS ติดรถ กับเรา เรารับประกันอุปกรณ์ GPS ติดตามรถ ตลอดอายุการใช้บริการ

 (https://www.geniustracks.com/wp-content/uploads/2021/01/3E82595C-E355-8DE9-BB6F-1ACB54853216-300x146.jpg)

    เทคโนโลยีGPS ที่ทันสมัยซึ่งมีการพัฒนาทั้ง ฮาร์ดแวร์ และ ซอฟต์แวร์ GPS Tracking  ที่มีฟังก์ชันใช้งานอย่างครอบคลุม และสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน SIAMGPS TRACK บนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ Android & iOS หรือ ผ่านเว็บเบราเซอร์บนคอมพิวเตอร์ได้ ซึ่ง อุปกรณ์ GPS ได้มาตรฐานการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก และกสทช.
อุปกรณ์ GPS Tracking
   อุปกรณ์ GPS Tracking ของเราเป็นเครื่อง GPS 3G เต็มรูปแบบ สามารถส่งข้อมูล Real Time มี Memory หน่วยความจำภายในกล่อง GPS สำหรับเก็บข้อมูลในจุดอับสัญญาณ 3G  เก็บข้อมูลประมาณ 30วัน มีแบตเตอรี่สำรอง 6-8ชม. และรองรับอุปกรณ์เสริม เช่น เซ็นเซอร์น้ำมัน เซ็นเซอร์ประตู เซ็นเซอร์PTO เซ็นเซอร์อุณหภูมิ และ สามารถสั่งตัดเครื่องยนต์ มีเสียงเตือนเมื่อขับรถความเร็วเกิน เบรคกระชากเครื่องยนต์ รองรับเครื่องรูดบัตร ผ่านกรมการขนส่งทางบก เครื่องเดียวตอบโจทย์ ครบทุกฟังก์ชัน