หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Hublot เปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่น เอาใจแฟนพรีเมียร์ลีก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 2 มี.ค. 21, 11:37 น

Hublot เปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่น เอาใจแฟนพรีเมียร์ลีก


กระทู้: Hublot เปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่น เอาใจแฟนพรีเมียร์ลีก
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 2 มี.ค. 21, 11:37 น
          Hublot ผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวิส เปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่น ต่อยอดรุ่น Big Bang e เอาใจแฟนพรีเมียร์ลีก
          Hublot (อูโบลท์) ภูมิใจนำเสนอนาฬิการุ่น Big Bang e Premier League โฉมใหม่ล่าสุดในคอลเลคชัน Big Bang ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่โดดเด่นเฉพาะตัว พร้อมหน้าปัด และสายดีไซน์ใหม่ในเฉดสีม่วงอันเป็นสีประจำการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก
          "ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของอูโบลท์มาหลายปี ผมรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้สวมนาฬิกาสุดหรูเรือนนี้ ซึ่งช่วยให้สาวกพรีเมียร์ลีกได้ใกล้ชิดกับเกมมากยิ่งขึ้น ผมภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นการจับมือร่วมกันระหว่างพรีเมียร์ลีกและนาฬิกาอูโบลท์ ซึ่งต่างก็สะท้อนความเป็นที่สุดของโลกเอาไว้ เป็นการจับคู่สุดพิเศษ"
          -- โชเซ่ มูรินโญ่
          หัวหน้าโค้ช ทีมท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
          "ผมเป็นแฟนตัวยงของทุกสิ่งที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการชมฟุตบอลได้แบบทันใจและเร้าใจ รวมทั้งเทคโนโลยีที่สร้างสีสันให้เกมการแข่งขัน นาฬิการุ่น Big Bang e Premier League สะท้อนถึงผลงานการสร้างสรรค์ของอูโบลท์ที่เข้าถึงอารมณ์ และเป็นการพลิกโฉมเพื่อคอบอลพรีเมียร์ลีกทั่วโลกอย่างแท้จริง อูโบลท์ มันน่าทึ่งมาก"
          -- อลัน เชียเรอร์
          ผู้ทำสกอร์สูงสุดในประวัติศาสตร์การแข่งขันพรีเมียร์ลีก
          นาฬิการุ่นลิมิเต็ดเอดิชันทั้ง 200 เรือนมีตัวเรือนน้ำหนักเบา ทำด้วยไทเทเนียมขัดเงาแบบซาติน โดยมีต้นแบบมาจากนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (connected watch) รุ่น Hublot Big Bang e ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว โดยมีการปรับฟีเจอร์หลายอย่างเอาใจคอบอลพรีเมียร์ลีกโดยเฉพาะ
          สายนาฬิกาเป็นสีม่วงอันเป็นสีประจำการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก สามารถเปลี่ยนโฉมได้อย่างง่ายดายด้วยระบบ One Click ที่เหนือชั้นของอูโบลท์ มาพร้อมเข็มขัดรัดสายทำจากเซรามิกสีดำขัดไมโครบลาสต์ โดยผู้สวมใส่สามารถเปลี่ยนลุคของนาฬิกาได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ปรับแต่งสีของสายและหน้าปัด
          เรือนเวลารุ่นนี้ขับคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Wear OS โดย Google(TM) และมาพร้อมกับแอปพิเศษอย่าง Hublot Loves Football Premier League นอกจากนี้ ผู้ใช้นาฬิกาข้อมือรุ่น Hublot Big Bang Connected e จะสามารถใช้งานแอปนี้ได้ภายหลังเช่นกัน โดยเข้าไปที่ hublot.com หรือแอปสโตร์ของ Google Play
          ผู้ใช้นาฬิกาจะได้รับการแจ้งเตือนเป็นภาพเคลื่อนไหวเมื่อการแข่งขันใกล้จะเริ่ม (15 นาทีก่อนเริ่มเกม) รวมถึงการทำประตู การเตะลูกโทษ การเปลี่ยนตัว การแจกใบเหลือง-แดงระหว่างการแข่งขัน และการทดเวลา นอกจากนี้ หน้าปัดยังสามารถแสดงเวลาทั้งแบบดิจิทัลและอนาล็อก โดยเมื่อเริ่มการแข่งขัน ตัวนาฬิกาจะเปลี่ยนไปเป็นโหมด "Match Mode" โดยอัตโนมัติ
          แอปนี้ยังแสดงรายชื่อผู้เล่นและการใช้ VAR ช่วยตัดสิน เมื่อกรรมการเป่านกหวีดจบเกม นาฬิกาจะเริ่มนับถอยหลังสู่คู่ถัดไป หากมีการแข่งขันพร้อมกันสองคู่ ผู้ใช้งานสามารถสลับการแจ้งเตือนการแข่งขันระหว่างสองคู่ ง่าย ๆ เพียงแตะหน้าจอ
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1444119/Hublot_Big_Bang_e_Premiere_League.jpg
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1444120/Hublot_Replica_Time.jpg
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1444121/Hublot_Jose_Mourinho.jpg
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1176881/Hublot_Logo.jpg