หน้า : พิมพ์หน้านี้ - SCG D’COR x ‘Litewood’ by FAMELINE วัสดุตกแต่งทางเลือกใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: newsman2514 ที่ 4 มี.ค. 21, 16:41 น

SCG D’COR x ‘Litewood’ by FAMELINE วัสดุตกแต่งทางเลือกใหม่


กระทู้: SCG D’COR x ‘Litewood’ by FAMELINE วัสดุตกแต่งทางเลือกใหม่
เริ่มกระทู้โดย: newsman2514 ที่ 4 มี.ค. 21, 16:41 น
ท่ามกลางการพัฒนาสิ่งปลูกสร้าง ความจำเจของอัตลักษณ์สังคมเมืองกำลังปลุกเร้าความรู้สึกของผู้คนให้ย้อนกลับสู่ธรรมชาติ จุดประกายให้ผู้พัฒนาริเริ่มวัสดุไม้ธรรมชาติในแบบรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อสร้างความยั่งยืน ‘Litewood by Fameline’ จึงเข้ามาตอบโจทย์การผนวกธรรมชาติเข้ากับวัสดุตกแต่งบ้านทางเลือกยุคใหม่ เอสซีจี เดคคอร์ ได้ผนึกกำลังพาร์ทเนอร์ Fameline  นำสนอผลิตภัณฑ์ ‘Litewood’ ขึ้นรูปจากวัสดุอลูมิเนียม  (Aluminum Composite) ปริ้นท์ลายไม้ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ดึงงานลายไม้ธรรมชาติเข้าสู่สถาปัตยกรรมเพื่อตอบสนองงานออกแบบที่ไร้ขีดจำกัด สามารถติดตั้ง Litewood เพื่องานผนังและกรอบอาคาร (Wall & Façade) หรืองานฝ้าระแนง นับเป็นการเพิ่มทางเลือกในการออกแบบและใช้งานวัสดุได้อย่างครบครัน

ด้านคุณสมบัติ  Litewood ด้วยความเป็นอลูมิเนียม จึงมาพร้อมคุณสมบัติเด่น  น้ำหนักเบา ลดภาระโครงสร้าง ติดตั้งได้ง่ายเบาแรง หมดปัญหางานโครงสร้างที่ใช้รับน้ำหนัก ผนวกกับความแข็งแรงทนทานต่อทุกสภาพอากาศ เพราะจากผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง ทำให้เนื้อวัสดุและสีเคลือบผิว มีความทนทานทั้งแดดและฝน มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 20 ปี รับประกันคุณภาพสีนาน 10 ปี ใช้งานได้ทั้งภายนอกและภายใน  พร้อมกับโปรไฟล์ที่หลากหลาย สามารถปรับสัดส่วนเส้นสายให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ออกแบบใช้งาน  อีกทั้งยังมีความยาวสูงสุดถึง 6 เมตร ทำให้มีรอยต่อน้อย ได้เส้นสายที่ยาวต่อเนื่องกันไปตลอดแนว สร้างเส้นนำสายตาให้กับงานดีไซน์ได้อย่างลงตัว  ที่สำคัญติดตั้งง่ายด้วยระบบ Snap Lock ด้วยเซ็ทอุปกรณ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ สามารถรังสรรผลงานให้สมบูรณ์ได้ในระยะเวลาอันสั้น

นอกจากผลิตภัณฑ์ Litewood  เอสซีจีเดคคอร์ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านไฟเบอร์ ซีเมนต์ ยังมีวัสดุตกแต่ง SCG D’COR รุ่น Line ไม้ตกแต่งอเนกประสงค์ ผลิตไฟเบอร์ซีเมนต์คุณภาพสูง มีจุดเด่นด้านผิวสัมผัสธรรมชาติเสมือนไม้จริง เพื่อเป็นทางเลือกในการสร้างผลงาน ตอบโจทย์เรื่องความหลากหลายของ Material ให้ลูกค้าและสถาปนิกสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ผลงานได้อย่างจุใจ

สำหรับผู้สนใจ SCG D’COR Façade Solutions พร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่การเลือกวัสดุที่ตอบโจทย์การใช้งาน  Conceptual Design การถอดแบบประเมินราคา จนถึงรายละเอียดการติดตั้งทั้งหมด เพื่อให้ผลงานออกมาตรงตามจินตนาการของลูกค้ามากที่สุด และเสริมความมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยบริการดูแลหลังการขาย รับประกันหลังการติดตั้ง 1 ปี และรับประกันวัสดุนานถึง 10 ปี

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่  SCG Experience,SCG Home Solution, SCG Home บุญถาวร / และ SCG Authorized ทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดหมายรับคำปรึกษาจากทีมผู้เชี่ยวชาญ ได้ที่ เว็บไซต์: scgdcor.scgbuildingmaterials.com และ https://www.scgbuildingmaterials.com/th/form/scg-d-cor หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่  SCG HOME Contact Center โทร.02-586-2222