หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ElectrifAi คว้าสถานะ Machine Learning Competency หมวด AI ประยุกต์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 12 มี.ค. 21, 11:53 น

ElectrifAi คว้าสถานะ Machine Learning Competency หมวด AI ประยุกต์


กระทู้: ElectrifAi คว้าสถานะ Machine Learning Competency หมวด AI ประยุกต์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 12 มี.ค. 21, 11:53 น
ElectrifAi บริษัทชั้นนำรายหนึ่งของโลกด้านเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และโมเดลการเรียนรู้ของเครื่อง (ML) แบบสำเร็จรูปที่นำไปใช้ได้จริง ประกาศว่า บริษัทได้รับสถานะ Machine Learning Competency จาก Amazon Web Services (AWS) ในหมวดใหม่อย่าง Applied Artificial Intelligence (Applied AI) หรือปัญญาประดิษฐ์ประยุกต์ สถานะดังกล่าวถือเป็นการยอมรับว่า ElectrifAi สามารถแสดงให้เห็นถึงประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้ง ในการสร้างหรือผสานรวมโซลูชัน ML ที่ใช้งานได้จริงบน AWS

AWS Partner ที่ได้รับสถานะ AWS Machine Learning Competency จะช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากโซลูชันอัจฉริยะ เพื่อขับเคลื่อนการเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ การเติบโตของรายได้ และการลดต้นทุน ซึ่งทำได้โดยการสร้าง วางระบบอัตโนมัติ และบริหารจัดการกระแสงาน ML ตั้งแต่ต้นจนจบด้วยความชาญฉลาดของเครื่อง

การใช้งานที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์และจักรกลเรียนรู้กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว และสร้างความต้องการใหม่ ๆ ให้กับองค์กรต่าง ๆ AWS กำลังก้าวตามและพัฒนาโครงการ AWS Competency Program อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้ามีความสามารถในการเข้าถึงเทคโนโลยีของ AWS Partner รวมถึงข้อเสนอการให้คำปรึกษาที่ผ่านการยกระดับ AWS เปิดตัวสองหมวดใหม่ในการประเมินสถานะ AWS Machine Learning Competency ได้แก่ ปัญญาประดิษฐ์ประยุกต์และปฏิบัติการจักรกลเรียนรู้ (ML Ops) เพื่อช่วยให้ลูกค้าค้นพบและมีส่วนร่วมกับ AWS Partner ที่มีความเชี่ยวชาญด้านปัญญาประดิษฐ์ประยุกต์และ/หรือปฏิบัติการจักรกลเรียนรู้ได้อย่างง่ายดายและมั่นใจ การขยายโครงการนี้จะช่วยให้ลูกค้าก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ ในการประมวลข้อมูล และก้าวนำเหนือความสามารถของแพลตฟอร์มวิทยาการข้อมูล และพบกับพันธมิตร AWS Partner ที่มีประสบการณ์ ซึ่งจะช่วยสร้างโมเดลที่ประสบความสำเร็จ (ปฏิบัติการจักรกลเรียนรู้) และค้นหาแพ็กเกจเฉพาะตัวเพื่อใช้แก้ปัญหาธุรกิจ (ปัญญาประดิษฐ์ประยุกต์)

การได้สถานะ AWS Machine Learning Competency ในหมวดปัญญาประดิษฐ์ประยุกต์ ทำให้ ElectrifAi เป็น AWS Partner ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านอย่างลึกซึ่งและพิสูจน์ได้จากความสำเร็จของลูกค้า

"ปัจจุบันธุรกิจต่าง ๆ ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยโซลูชันจักรกลเรียนรู้และปัญญาประดิษฐ์ใหม่ ๆ บน AWS มากกว่าที่ผ่านมา และเพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจเลือก AWS Partner ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดสำหรับงานของพวกเขา เราได้เพิ่มหมวดการประเมินสถานะ AWS Machine Learning Competency เพื่อช่วยให้ลูกค้ารู้ได้ง่าย ๆ ว่า AWS Partner รายใดมีความเชี่ยวชาญในด้านปัญญาประดิษฐ์ประยุกต์และปฏิบัติการจักรกลเรียนรู้" Julien Simon ผู้เป็น Global AI & ML Evangelist ของ AWS กล่าว "AWS Partner เหล่านี้ผ่านการคัดเลือกจาก AWS โดยดูจากความสามารถด้านเทคโนโลยีและประวัติความสำเร็จที่แข็งแกร่ง เรายินดีที่ได้รวม ElectrifAi ไว้ในการเปิดตัวสถานะ AWS Machine Learning Competency ในหมวดใหม่ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมร่วมกันและให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยีและข้อเสนอการให้คำปรึกษาจากพันธมิตรของ AWS ที่ล้ำสมัยและผ่านการตรวจสอบแล้ว"

"เราภูมิใจและดีใจที่ได้รับสถานะ AWS Machine Learning Competency ด้านปัญญาประดิษฐ์ประยุกต์ ซึ่งเราเป็นบริษัทรายแรก ๆ ที่ได้รับสถานะอันทรงเกียรตินี้ ในฐานะผู้นำด้านโมเดลจักรกลเรียนรู้สำเร็จรูป พวกเราคือแนวหน้าด้านปัญญาประดิษฐ์สำหรับองค์กรที่ใช้งานได้จริง ซึ่งเป็นพื้นฐานของปัญญาประดิษฐ์ประยุกต์" Jim McGowan รองประธานอาวุโสฝ่าย Cloud Partners ประจำ ElectrifAi กล่าว

AWS มอบโซลูชันที่ปรับขนาดได้ ยืดหยุ่น และประหยัดต้นทุน ทั้งในระดับสตาร์ทอัพไปจนถึงองค์กรระดับโลก เพื่อสนับสนุนการผสานรวมและการปรับใช้โซลูชันเหล่านี้อย่างราบรื่น AWS จึงจัดตั้งโครงการ AWS Competency Program เพื่อช่วยให้ลูกค้าทราบว่า AWS Partner รายใดมากด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม

Amazon SageMaker มอบความสามารถด้านปัญญาประดิษฐ์ /จักรกลเรียนรู้ที่เข้ากันได้กับทุกสภาพแวดล้อมของ AWS ขณะที่ ElectrifAi ได้ออกแบบเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของ Amazon SageMaker โดยเร่งเวลาในการสร้างคุณค่าให้แก่ลูกค้าด้วยโมเดลจักรกลเรียนรู้สำเร็จรูป (รวมถึงโมเดลจักรกลเรียนรู้ใหม่ที่ผ่านการฝึกและการวางโครงสร้างล่วงหน้า) ลูกค้าจะได้รับโมเดลจักรกลเรียนรู้ที่ใช้เวลาเพียงน้อยนิดในการทำงานแทนที่จะต้องเสียเวลาปรับแต่งด้วยตัวเอง รวมถึงไม่จำเป็นต้องสร้างโครงสร้างพื้นฐานเพิ่มเติม การที่ ElectrifAi เป็น AWS Partner ทำให้ลูกค้าสามารถเรียกใช้ข้อมูลของตนผ่าน ML Model Factory ของ ElectrifAi บน Amazon SageMaker โดยไม่จำเป็นต้องย้ายข้อมูลออกจากสภาพแวดล้อมปัจจุบัน โมเดลสำเร็จรูปของ ElectrifAi ช่วยเพิ่มการเติบโตของรายได้และลดต้นทุนรวมทั้งเพิ่มผลกำไรและยกระดับประสิทธิภาพ

"โซลูชันของ ElectrifAi ทำให้ OXIO ให้บริการลูกค้าด้วยความสามารถด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูลและปัญญาประดิษฐ์ที่ดีที่สุด และไม่มีผู้ใดเทียบได้ในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมปัจจุบัน ความสามารถด้านปัญญาประดิษฐ์ของ ElectrifAi จะช่วยให้ OXIO พลิกโฉมอุตสาหกรรมโทรคมนาคมที่เรารู้จัก โดยการเปิดประตูสู่รูปแบบธุรกิจใหม่ ๆ และเราหวังที่จะขยายความร่วมมือนี้ในสาขาอื่น ๆ ต่อไป" Gilles Louwerens หัวหน้าฝ่ายข้อมูลลูกค้าและธุรกิจประจำ OXIO กล่าว

เกี่ยวกับ ElectrifAi??
ElectrifAi คือผู้นำระดับโลกในด้านแบบจำลองการเรียนรู้ของเครื่องที่พร้อมสำหรับธุรกิจ พันธกิจของ ElectrifAi คือเพื่อช่วยให้องค์กรเปลี่ยนวิธีการทำงานผ่านการเรียนรู้ของเครื่อง ส่งเสริมการสร้างรายได้ ลดต้นทุนรวมถึงเพิ่มกำไรและประสิทธิภาพ ElectrifAi ก่อตั้งในปี 2004 มีจุดเด่นด้านความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์ มีทีมผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในสายงาน และมีผลงานในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลทั้งแบบโครงสร้างและไม่เป็นโครงสร้างทุกขนาด คลังขนาดใหญ่ของผลิตภัณฑ์จาก AI ครอบคลุมฟังก์ชันธุรกิจ ระบบข้อมูล และทีม เพื่อมอบผลลัพธ์ที่เหนือกว่าในความเร็วที่ไม่มีใครเทียบ ElectrifAi มีนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล วิศวกรซอฟต์แวร์ และพนักงานประมาณ 200 คน ที่มีประสบการณ์รับมือความต้องการลูกค้ากว่า 2,000 ครั้ง ส่วนมากเป็นบริษัทในทำเนียบ Fortune 500 หัวใจสำคัญในพันธกิจของ ElectrifAi คือความมุ่งมั่นเพื่อทำให้ AI และการเรียนรู้ของเครื่องเข้าใจได้ ใช้งานได้ และสร้างประโยชน์ให้กับธุรกิจและอุตสาหกรรมทั่วโลกมากกว่าเดิม ElectrifAi มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเจอร์ซีย์ซิตี้ โดยมีสำนักงานในเซี่ยงไฮ้และนิวเดลี

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1321884/ElectrifAi_Logo.jpg