หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - เมนูง่ายๆจาก Collagen ดูแลผิวสวยได้..อร่อยด้วย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: aomnuyim ที่ 20 มี.ค. 21, 20:45 น

เมนูง่ายๆจาก Collagen ดูแลผิวสวยได้..อร่อยด้วย


กระทู้: เมนูง่ายๆจาก Collagen ดูแลผิวสวยได้..อร่อยด้วย
เริ่มกระทู้โดย: aomnuyim ที่ 20 มี.ค. 21, 20:45 น
(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/7Sw7/1616243356218.jpg)

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคนนน วันนี้ออมจะมาแชร์ประสบการณ์ของตัวเอง ที่ได้เจอตัวช่วยดีๆ เพื่อบอกลาปัญหาผิวหน้า ผิวกายที่หมองคล้ำ กับเมนูง่ายๆ จาก Collagen ที่สามารถ Mix กับสารพัดเมนู ช่วยดูแลผิวให้สวยได้ แถมยังอร่อยด้วย ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวขาดน้ำ ฯลฯ ไม่ว่าปัญหาผิวนั้นจะเกิดจากสภาพผิวที่ถูกแสง UV บ่อยๆ หรือผิวที่เสื่อมสภาพไปตามอายุ ตามวัย ที่เพิ่มมากขึ้นก็ตาม อย่างตัวของออมเองเป็นคนผิวสองสีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ความสดใส และสว่างของผิวก็ไม่ออร่าเท่าคนผิวขาว ออมจึงต้องใส่ใจขั้นตอนดูแลและบำรุงผิวมากกว่าคนที่มีผิวขาวนั่นเอง ซึ่งพอเริ่มเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ก็เริ่มอยากจะหันมาดูแลใส่ใจตัวเองมากขึ้น เพราะผู้หญิงเรา กับความสวย ความงาม ย่อมเป็นของคู่กันอยู่แล้ว สิ่งแรกที่นึกถึงเลย ก็คือ ครีมหรือเซรั่มบำรุงผิวทั่วไป แต่ส่วนมากแล้ว ออมจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเคาน์เตอร์แบรนด์ซะส่วนใหญ่ เพราะอย่างน้อยก็มั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้ในระดับนึง ส่วนการบำรุงฟื้นฟูผิวให้ดูมีความสดใส ให้ผิวดูอิ่มน้ำมีความชุ่มชื่น ลดความหมองคล้ำ ที่บำรุงดูแลฟื้นฟูผิวจากภายในสู่ภายนอกนั้น ออมก็แอบเล็งไว้อยู่หลายตัวเหมือนกัน

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/a4XL/1616243386765.jpg)
                               
ซึ่งออมเองก็ได้เลือก VISTRA Pure Collagen Dipeptide 5000 Mg มาเป็นตัวช่วยเสริมในการบำรุงผิวนอกเหนือจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้อยู่ก่อนแล้ว เพราะจากที่ออมได้ค้นหาข้อมูล อ่านสรรพคุณ ดูรีวิวมาเยอะแยะ เรื่องการดูแลบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก ก็พบว่าการบำรุงและฟื้นฟูผิวจากภายในด้วยคอลลาเจนเป็นตัวช่วยที่หลายๆ คนเลือกใช้ ก่อนที่จะมาเจอคอลลาเจนตัวนี้ ก็ต้องยอมรับว่ากังวลและกลัวเรื่องคอลลาเจนปลอม กลัวว่าจะเจอยี่ห้อที่ไม่ดี เพราะปัจจุบันในท้องตลาดมีคอลลาเจนให้เลือกเยอะมาก ช่วงนั้นก็ไม่ได้รีบร้อนอะไรมาก เลยต้องศึกษาหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตให้ชัวร์และมั่นใจเสียก่อน  และค่อนข้างศึกษาอย่างละเอียดเลย ใจนึงก็อยากสวยอยากดูดี อีกใจนึง ก็ต้องคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของเราด้วย จนมาเจอคอลลาเจนตัวนี้ คนพูดถึงแบรนด์นี้เยอะมาก รีวิวที่เจอส่วนมากก็เป็นคอลลาเจนตัวนี้ อีกทั้งคนใกล้ตัวของออมเอง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน และพี่ๆที่ทำงานก็ทานตัวนี้กัน ทำให้ออมมั่นใจที่จะเลือกคอลลาเจน VISTRA Pure Collagen Dipeptide 5000 Mg มาเป็นตัวช่วยฟื้นฟูดูแลผิวจากภายในให้ออม

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/XI8v/1616243398819.jpg)

เพราะตัวแบรนด์ VISTRA เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงทั้งในเรื่องของวิตามิน และอาหารเสริมต่างๆ อยู่แล้ว ซึ่งหลายๆคน  คงรู้จักกันเป็นอย่างดี สินค้าแต่ละตัวของเค้าได้รับการรับรอง GMP สากล จาก BUREAU VERITAS CERTIFCATION (THAILAND) LTD. ด้วย และวัตถุดิบยังนำเข้าจากญี่ปุ่น เลยทำให้ออมรู้สึกมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ กล้าที่จะตัดสินใจเลือกซื้อคอลลาเจนของ VISTRA มาทานเพื่อบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพผิวให้แข็งแรง ดูสดใส สุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก ซึ่งตัวที่ออมเลือกเป็นคอลลาเจน Pure Dipeptide ชนิดผงแบบชงดื่ม ที่พัฒนาสูตรคอลลาเจนด้วยนวัตกรรมล่าสุดให้อยู่ในรูปแบบไดเปปไทด์

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/3wyJ/1616247303910.jpg)

ซึ่งรูปแบบไดเปปไทด์นั้น เล่าง่ายๆก็คือ มันเป็นโมเลกุลที่เล็กที่สุดในบรรดาคอลลาเจนหลายๆชนิด โดยใช้นวัตกรรมที่คัดเอาเฉพาะกรดอะมิโน 2 ชนิด เรียงต่อกัน 2 รูปแบบ คือ Proline ต่อกับ Hydroxyproline (คู่ PO) และ Hydroxyproline ต่อกับ Glycine (คู่ OG) ซึ่งเป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ ที่มีโมเลกุลเล็กที่สุด ดูดซึมไวสุดและเห็นผลดีที่สุดในปัจจุบัน และให้ผลลัพธ์ที่เร็วขึ้น ไม่ว่าจะเรื่องปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ลดความหม่องคล้ำ ฯลฯ ทำให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงหลังจากทานได้ไม่นาน

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/a0G1/1616243625797.jpg)

VISTRA Pure Collagen Dipeptide 5000 Mg ตัวนี้ใน 1 กล่องจะมี 30 ซอง  ตัวซองมีขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาง่ายมาก ที่สำคัญ คอลลาเจนชนิดผงแบรนด์นี้  เค้าระบุไว้ข้างกล่องเลยว่าสามารถผสมทานคู่กับอาหารและเครื่องดื่มได้หลากหลายเมนู

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/727R/1616243638991.jpg)

ด้วยความที่ออมเป็นผู้หญิงสายคาเฟ่อยู่แล้ว ทุกเสาร์อาทิตย์ออมจะต้องออกไปนั่งชิลๆ เก็บบรรยากาศ หาเมนูเครื่องดื่ม หรือของหวานอร่อยๆ ตามคาเฟ่ทานอยู่ตลอด แต่เมนูของหวานแบบเดิม ๆ ออริจินอลที่เค้าเสิร์ฟมาให้ ทานแล้วก็จะรู้สึกเหมือนเราไม่ได้ดูแลสุขภาพของตัวเอง ออมเลยพลิกแพลงไอเดียด้วยการเติมผงคอลลาเจนตัวนี้ลงไป มิกซ์กับเมนูขนมหวานและเครื่องดื่มของออมในทุกๆ เมนู ทำให้แต่ละเมนูดูเฮลท์ตี้น่าทานมากยิ่งขึ้น แถมทานเข้าไปแล้ว ยังได้ดูแลผิวและสุขภาพของเราไปในตัวอีกด้วย เรียกว่าเป็นการ Mix & Match กับเมนูต่าง ๆ จะผสมกับชา กาแฟ สมูทตี้ผลไม้ เค้ก สลัด ก็สามารถทำได้ง่ายๆ บอกเลยว่าการเทคอลลาเจนผสมเข้าไป ไม่ได้ทำให้เมนูต่างๆไม่เสียรสชาติแต่อย่างใด สำหรับออมแล้วรู้สึกว่ายิ่งเพิ่มความอร่อย ความสดชื่น ที่ได้ทานของอร่อย ๆ แถมได้ผิวสุขภาพดีด้วย เพราะออมชอบเอามาผสมในอาหารหรือเครื่องดื่มอยู่เป็นประจำทุกวัน รู้ตัวอีกทีคือผิวใสขึ้นมาหลายระดับมาก เวลาออกแดดก็มีความออร่ามากขึ้น

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/E0Op/1616243652973.jpg)

เมนูง่ายๆที่ออมจะมายกตัวอย่างในครั้งนี้ ก็คือเมนูเครื่องดื่ม Smoothie Strawberry Yogurt คู่กับของหวานอร่อยๆ อย่าง Strawberry Chocolate Lava ซึ่งออมเองก็ไม่พลาดที่จะพก VISTRA Pure Collagen Dipeptide 5000 Mg เพียงแค่เทคอลลาเจนลงไปกับทั้ง 2 เมนู ไม่ว่าจะเป็นการเทผงคอลลาเจนผสมลงในเครื่องดื่ม หรือแม้แต่การเทผงคอลลาเจนโรยหน้าเป็น Topping ก็ได้ความอร่อย ง่ายๆ เก๋ๆ เรียกว่า เป็นเคล็ดไม่ลับสำหรับการเพิ่มความสวยงาม แล้วยังได้ความอร่อย ความสดชื่น แถมยังได้คุณค่าจากคอลลาเจนช่วยบำรุงผิวพรรณของออมอีกด้วย


กระทู้: เมนูง่ายๆจาก Collagen ดูแลผิวสวยได้..อร่อยด้วย
เริ่มกระทู้โดย: aomnuyim ที่ 20 มี.ค. 21, 20:47 น
สำหรับเพื่อนๆ สาวๆ คนไหน ที่ยังไม่เคยลองทานคอลลาเจนมาก่อน และอาจจะกังวลเรื่องกลิ่นคาวอยู่ (ส่วนตัวที่เคยทานมา ตัวนี้ไม่ค่อยมีกลิ่นคาวนะ) ก็ยังสามารถผสมชงดื่ม VISTRA Pure Collagen Dipeptide 5000 Mg กับน้ำผลไม้ น้ำหวาน หรือสารพัดเมนูเครื่องดื่มอะไรก็ได้ ซึ่งเจ้าคอลลาเจนตัวนี้สามารถละลายได้ง่ายทั้งในน้ำเย็น หรือน้ำอุณหภูมิธรรมดา เพียงแค่นี้ก็จะได้คอลลาเจนพร้อมดื่มเพิ่มความสดชื่นได้ง่ายๆ (ตัวนี้สำหรับออมบอกเลยว่า ไม่ค่อยมีกลิ่นคาว เหมือนคอลลาเจนตัวอื่นๆ หรือถ้าหากใครที่ไม่ชอบกลิ่นคาว ก็สามารถนำไปผสมกับน้ำผลไม้ก็ได้นะ จะช่วยให้ดื่มได้ง่ายขึ้น)

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/tFmi/1616243686791.jpg)


วิธีรับการประทาน
1.ฉีกคอลลาเจน 1-2 ซอง
2.เทผสมกับน้ำผลไม้ น้ำหวานหรือเมนูเครื่องดื่มอะไรก็ได้ 1 ซอง ต่อ 1 แก้ว ชงผสมละลายน้ำให้เข้ากัน
3.หรือใครที่อยากลองผสมอาหาร ก็สามารถฉีกซอง เทคอลลาเจน ผสมในอาหารได้ทุกประเภท
คอนเซ็ปต์ผิวสวยของออมก็คือ “ฉีกซองแล้วเท ผสมกับอะไรก็ได้ พกพาง่าย ดื่มได้ทุกเวลา”

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/M4kV/1616243717615.jpg)

คุณประโยชน์ของ VISTRA Pure Collagen Dipeptide 5000 Mg
1.ช่วยคืนความชุ่มชื่นและความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี
2.ช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายจากแสง UV และยังช่วยปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำจากการโดนแสง UV ได้ง่าย
3.ทำให้ผิวพรรณ ค่อยๆ ดูสว่าง กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น
4.ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเล็บและเส้นผม
5.ช่วยชะลอความเสื่อมของกระดูก

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/YJYt/1616243781220.jpg)

สำหรับใครที่อยากมีผิวสุขภาพดี ด้วยวิธีง่ายๆ แบบออม ลองไปหาซื้อทานกันได้นะคะ เพราะ 1 กล่อง มี 30 ซอง สามารถแบ่งทานได้อย่างน้อยวันละ 1 ซอง เพื่อนๆก็จะได้รับปริมาณคอลลาเจนถึง 5,000 มิลลิกรัม/ซอง สามารถเอาไป Mix & Match กับเมนูอาหารหรือเครื่องดื่มต่างๆ ที่เพื่อนๆ ชื่นชอบได้เลย ถ้าทานต่อเนื่องเป็นประจำสักระยะนึง ก็จะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวพรรณที่ดีขึ้น นุ่มขึ้น เนียนขึ้น สว่างกระจ่างใส ริ้วรอยต่างๆ ดูตื้นขึ้น อีกทั้งยังช่วยเสริมคอลลาเจนในกระดูกอ่อน ลดอาการปวดข้อ อีกทั้งยังเสริมสร้างให้เล็บและเส้นผมแข็งแรง ที่สำคัญ คือ พกพาไปไหนมาไหนสะดวกมากกกกก ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ทำกิจกรรมอะไรก็สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่เลย

(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/cosmenet.in.th/upload/webboard/newImages/StHu/1616243794189.jpg)