หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โมบายเอ็กซ์โปร์ 2021 ส่องมือถือรุ่นเด่น โปรเด็ด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: siritidaphon ที่ 22 มี.ค. 21, 15:16 น

โมบายเอ็กซ์โปร์ 2021 ส่องมือถือรุ่นเด่น โปรเด็ด


กระทู้: โมบายเอ็กซ์โปร์ 2021 ส่องมือถือรุ่นเด่น โปรเด็ด
เริ่มกระทู้โดย: siritidaphon ที่ 22 มี.ค. 21, 15:16 น
โมบายเอ็กซ์โปร์ 2021 ณ Bitec บางนา มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ อัพเดทเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แก็ดเจ็ท และอุปกรณ์เสริมสุดย้ำ พร้อมคัดสรรโปรโมชั่นพิเศษจากแบรนด์ดังคับคั่งงาน ครบจบในที่เดียว Thailand Mobile Expo, the leading mobile exhibition in Thailand. There you will find latest technologies for smartphones, tablets, gadgets and other IT accessories. Exclusive promotions will be available here

กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วสำหรับมหกรรมมือถือสุดยิ่งใหญ่อย่างงาน THAILAND MOBILE EXPO 20121 โดยภายในงานนั้นเต็มไปด้วยสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ดังๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Huawei, Honor, Samsung, Vivo, Motorola ที่จะขนทัพสมาร์ทโฟนไปในงาน

โดยภายในงานเพื่อนๆ จะได้พบกับมือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ตลอดจนแท็บเล็ต อุปกรณ์เสริม รวมไปถึงอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ในราคาสุดพิเศษ ที่มีวางจำหน่ายอย่างเต็มพื้นที่มีให้เพื่อนๆ ได้เลือกหากันอย่างเพลินใจ ด้วยราคาพิเศษเฉพาะในงาน และของแถมที่แต่ละบูธนั้นจัดมาให้กันแบบเน้นๆ เรียกได้ว่าใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ มางานนี้งานเดียวครบจบทุกอย่างไม่ต้องไปไหนไกลเลยค่ะ

นอกจากนั้นยังมีบูธเครือข่ายต่างๆ อย่าง AIS, Dtac, TrueMove H วางจำหน่ายสมาร์ทโฟนพร้อมโปรโมชันในราคาพิเศษแบบสุดคุ้ม และที่สำคัญยังมีโซนสินค้าลดราคาต่างๆ ให้ท่านได้เดินเลือกช้อปแบบสบายกระเป๋าอีกด้วย บอกได้อย่างเดียวเลย “ว่าใครไม่ไปพลาดมากๆ” โดยงาน THAILAND MOBILE EXPO 2021

โมบายเอ็กซ์โปร์ 2021 ส่องมือถือรุ่นเด่น โปรเด็ด ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.checkraka.com/mobileexpo/ (https://www.checkraka.com/mobileexpo/)