หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โลซาน นำเทรนด์เวเฟอร์ไม่เคลือบ เปิดตัวสินค้าใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ ทูโทน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: septwentysep ที่ 2 เม.ย. 21, 16:50 น

โลซาน นำเทรนด์เวเฟอร์ไม่เคลือบ เปิดตัวสินค้าใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ ทูโทน


กระทู้: โลซาน นำเทรนด์เวเฟอร์ไม่เคลือบ เปิดตัวสินค้าใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ ทูโทน
เริ่มกระทู้โดย: septwentysep ที่ 2 เม.ย. 21, 16:50 น
ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายขนมขบเคี้ยว บิสกิตและเวเฟอร์ เมื่อเร็วๆนี้ แจ็คแอนด์จิล โลซาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นำเทรนด์เวเฟอร์ชนิดไม่เคลือบ ภายใต้ คอนเซ็ปต์ ทูโทน ที่ผสาน 2 ความอร่อยของเนื้อครีม 2 รสชาติ และเวเฟอร์กรอบเนื้อแน่นคุณภาพระดับพรีเมี่ยมรวมไว้ในคำเดียว เพื่อความสุขอีกขั้นกับสองความอร่อยที่ลงตัว


นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด เล่าถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ว่า บริษัทมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคด้วยขนมที่อร่อย  โลซาน ทูโทน เป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่จะมาสร้างความสุขให้กับทุกคนด้วยการยกระดับประสบการณ์การกินเวเฟอร์   กับ  โลซาน ทูโทน  ที่มีมาให้เลือก ถึง  3  รสชาติใหม่  ได้แก่ รสส้ม & คัสตาร์ด รสมะพร้าว & ใบเตย และรสช็อกโกแลต & วนิลา


ด้าน นางสาวเจน เบอร์นาโด ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า โลซาน ทูโทน คือ ผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคคนไทย  เรายังมีการปรับสูตรใหม่ รวมถึง ปรับโฉมบรรจุภัณฑ์ใหม่เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคของเรา  ผลิตภัณฑ์ใหม่ โลซาน ทูโทน ยังมีสื่อและกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจรทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อสร้างการรับรู้และการทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่นี้อีกด้วย

https://www.facebook.com/JacknJillThai/videos/1139496109825649

https://www.facebook.com/JacknJillThai

#Lausanne # LausanneTwoTone # Lausannewafer

 #สุขอีกขั้นกับสองความอร่อยที่ลงตัว

#Greater reward of happiness with two layers of deliciousnes