หน้า : พิมพ์หน้านี้ - AOTO เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่น RM สู่ตลาดโลก รองรับความต้องการของสตูดิโอผู้ผลิตงาน XR

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 16 เม.ย. 21, 12:52 น

AOTO เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่น RM สู่ตลาดโลก รองรับความต้องการของสตูดิโอผู้ผลิตงาน XR


กระทู้: AOTO เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่น RM สู่ตลาดโลก รองรับความต้องการของสตูดิโอผู้ผลิตงาน XR
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 16 เม.ย. 21, 12:52 น
AOTO ผู้ออกแบบและผลิตโซลูชันแสดงผลผ่าน LED แบบ direct-view ชั้นนำ ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่น RM สู่ตลาดโลก เพื่อรองรับความต้องการของสตูดิโอผู้ผลิตงาน Virtual Production (XR) และธุรกิจให้เช่าระดับไฮเอนด์โดยเฉพาะ ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้มีความต้องการสูง

AOTO ทำงานร่วมกับสตูดิโอผู้ผลิตภาพยนตร์และวิดีโอชั้นนำของโลก โดยได้รับเสียงเรียกร้องให้พัฒนาระบบ LED แบบ direct-view แต่ไม่ลดทอนคุณภาพ ที่ยกระดับประสิทธิภาพเมื่อทำงานกับกล้อง ผลิตภัณฑ์รุ่น RM ของ AOTO นำเทคโนโลยี IMD Packing และ Mini-LED มาใช้ เพื่อให้แสดงผลในสเกลใหญ่ได้อย่างมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ นอกจากนี้ เทคโนโลยี IMD Packing ยังทำให้ผลิตภัณฑ์กลุ่ม RM แข็งแกร่งกว่าผลิตภัณฑ์ SMD ทั่วไปสูงสุดถึง 4 เท่า โดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพในการแสดงภาพลดลง

นอกจากนี้ ศักยภาพในการแสดงภาพอันเหนือชั้น ยังได้รับการยกระดับด้วยขีดความสามารถของเทคโนโลยี HDR และอัตราส่วนความคมชัด 8000:1 ผลิตภัณฑ์รุ่น RM มีค่าความสว่างกว่า 1500 นิต และมีเทคโนโลยีลดลายเหลือบเงามอเร่ ทั้งยังมีอัตรารีเฟรชสูงสุด 7680Hz, เฟรมเรต 250Hz และสแกนเรต 1/6 ทั้งหมดนี้ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการเอาชนะความท้าทายด้านแสงและการมองเห็นของสตูดิโอผู้ผลิตงาน XR

สำหรับการติดตั้งและบำรุงรักษานั้น ผลิตภัณฑ์รุ่น RM หนักไม่ถึง 8 กิโลกรัม/หน่วย ทั้งยังรองรับการติดตั้งแบบนูนและเว้า โดยมีมุมมองในการรับชมกว่า 170 องศา ดีไซน์แบบ fast-lock รองรับการติดตั้งแบบแขวน ติดกับกำแพง และติดกับพื้น และที่สำคัญกว่านั้น ผลิตภัณฑ์รุ่น RM ยังซ่อมแซมและบำรุงรักษาได้อย่างง่ายดาย ด้วยดีไซน์การซ่อมบำรุงด้านหน้าและด้านหลัง

AOTO ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่น RM อย่างเป็นทางการทั่วโลก และได้ทำงานร่วมกับสตูดิโอผู้ผลิตชั้นนำของโลกมาแล้ว ความเป็นมาและประสบการณ์อันยาวนานของ AOTO ในการใช้งานในสตูดิโอนั้น ได้นำมาซึ่งการพัฒนาคุณสมบัติที่สูงเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกสำหรับโซลูชันแสดงผลผ่าน LED แบบ direct-view

marketing@aoto.com