หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Wiz khalifa

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => Men Club => ข้อความที่เริ่มโดย: weedkalifa1993 ที่ 19 เม.ย. 21, 19:45 น

Wiz khalifa


กระทู้: Wiz khalifa
เริ่มกระทู้โดย: weedkalifa1993 ที่ 19 เม.ย. 21, 19:45 น
Wiz khalifa เซ็นสัญญาครั้งแรกกับค่ายวอร์เนอร์บราเธอร์เรเคิดส์ โดยเพลงแรกของเขามีชื่อว่า Say Yeah เป็นเพลงที่ทำให้หลายๆ คนได้รู้จักกับ Wiz khalifa ตอนที่ปล่อยเพลงนี้ออกมาเพียงไม่กี่วัน เพลงของเขาก็ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยติดชาร์จหลายชาร์จทีเดียว นับว่า

เว็ป บาคาร่าออนไลน์  (https://mlavabet88.com/)ที่ดีที่สุด

เป็นการประสบความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของ Wiz khalifa เกี่ยวกับเพลงเลยก็ว่าได้ แต่หลังจากนั้นไม่นาน Wiz khalifa ก็ได้แยกตัวออกจาก
ค่ายเก่าของเขา วอร์เนอร์บราเธอร์เรเคิดส์   จากนั้นก็มีอัลบั้มที่สองขึ้นมา มีชื่ออัลบั้มว่า ดีลออร์โนดีล  แล้วก็มาเซ็นสัญญากับค่ายแอตแลนติกเรเคิดส์  โดยเพลงแรกของค่ายนี้มีชื่อเพลงว่า Black and yellow  ในปี 2010 โดยเพลงนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก หลังจากที่ปล่อยเพลงออกมาไม่กี่วันก็ขึ้นชาร์จอันดับหนึ่งของบิลบอร์ด หลังจากนั้น Wiz khalifa ก็มีผลงานออกมาเรื่อยๆ ซึ่งหลายๆ เพลงก็ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ของคนที่ชื่นชอบเพลงแนว  Hip Hop และที่สำคัญที่สุดที่ทำให้ใครหลายๆ คน รู้จักกับ Wiz khalifa ดีก็คือเพลง See you again  เพลงนี้สร้างขึ้นเพื่อรำลึกของพอล วอล์คเกอร์ ที่เสียชีวิตหลังจากที่ได้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Furious 7 soundtrack ซึ่งเพลงนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างมาก ได้รับรางวัลมากมาย เพลง see you again ร้องนำโดย Wiz Khalifa แล้วก็มี Charlie Puth มาร่วมร้องด้วย แต่อย่างไรก็ตามชีวิตของการเป็นศิลปินของ Wiz khalifa ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะเมื่อปี 2010 เขาเองถูกจับกุมในข้อหาเสพสารเสพติด โดยเจ้าหน้าที่คนพบกัญชาในรถของ Wiz khalifa จำนวนหนึ่ง ซึ่งขณะนั้นเขาอยู่ที่  North Carolina ซึ่งเป็นช่วงของการจัดคอนเสิร์ต โดยเหตุการณครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นบทเรียนราคาแพงให้กับ Wiz khalifa ได้อย่างดีเลยทีเดียว