หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดับร้อนด้วยแฟชั่นเสื้อเชิ้ตแขนสั้น (short sleeve shirt) ให้ดูน่ารักใส ๆ มีสไตล์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: mintsaccount ที่ 18 พ.ค. 21, 13:54 น

ดับร้อนด้วยแฟชั่นเสื้อเชิ้ตแขนสั้น (short sleeve shirt) ให้ดูน่ารักใส ๆ มีสไตล์


กระทู้: ดับร้อนด้วยแฟชั่นเสื้อเชิ้ตแขนสั้น (short sleeve shirt) ให้ดูน่ารักใส ๆ มีสไตล์
เริ่มกระทู้โดย: mintsaccount ที่ 18 พ.ค. 21, 13:54 น
ดับร้อนด้วยแฟชั่นเสื้อเชิ้ตแขนสั้น (short sleeve shirt) ให้ดูน่ารักใส ๆ มีสไตล์
   ประเทศไทยไม่ว่าจะฤดูไหนมักจะร้อนรุ่มในตอนกลางวันอยู่เสมอ หากเราลองใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้น (short sleeve shirt) ก็ทำให้ได้ลุคสบาย ๆ ลุย ๆ พร้อมเผชิญกับความร้อนได้อีก ยิ่งแมทช์เข้ากับชุดเหล่านี้ยิ่งเพิ่มความมีสไตล์มากขึ้นแถมไม่ดูเชยอีกต่างหาก มีอะไรบ้าง มาดูเลย
   1. ใส่เสื้อกับกระโปรงสั้น (mini skirt) ลองแมตช์กับเสื้อกล้ามสวย ๆ ก็ได้สไตล์ที่น่ารักสดใส อาจสวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตแขนสั้นเข้าไปอีกตัวโดยไม่ติดกระดุมด้านหน้าก็ทำให้ดูเรียบร้อยได้มากขึ้น
   2. ใส่เสื้อกับกางเกงขาสั้น (shorts) เปลี่ยนมาเป็นสาวขาลุยกับกางเกงขาสั้นหรือ shorts (เพิ่มเติมที่ : https://th.hm.com/th_en/men/shop-by-product/shorts.html  (http://) ) เข้าคู่กับเชิ้ตแขนสั้นก็ทำให้ไม่ร้อนจนเกินไป เสื้อทับในก็สามารถใส่เป็นเสื้อกล้ามหรือเกาะอกได้ แต่งตัวสไตล์นี้ไปเที่ยวแบบลุย ๆ ได้แบบไม่ต้องกลัวว่าจะหมดสวยกันเลย
   3. เลือกรองเท้า (shoes) ที่ใส่สบาย ให้เข้ากับเสื้อเชิ้ตนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยาก การใส่รองเท้าแตะแบบ scandal ที่ระบายอากาศและเหงื่อได้ดีก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สามารถเลือกใส่ได้ทั้งแบบไม่รัดส้นและแบบรัดส้น ช่วยระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี ถ้าสำหรับสายลุยใส่แบบ slip on ที่มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดีกว่ารองเท้าผ้าใบปกติ และใส่สบายมากกว่า ก็ช่วยแก้ขัดได้
   เห็นไหมว่าแฟชั่นเสื้อเชิ้ตแขนสั้น (short sleeve shirt) ไม่ได้ดูเชยเหมือนที่คิด หากใครสนใจสามารถชมและช้อปปิ้งผ่าน online shopping  (https://th.hm.com/en_th/) ได้เลย และอย่าลืมว่าอากาศร้อน ๆ แบบนี้เสื้อเชิ้ตอาจช่วยป้องกันแสงแดดได้ไม่ทั่วถึง ให้ทาครีมกันแดดเพื่อผิวที่ขาวใสของเราด้วย