หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บอกต่อโปรโมชั่น iPhone 12 สุดคุ้มจาก AIS

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => Men Club => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 15 มิ.ย. 21, 21:27 น

บอกต่อโปรโมชั่น iPhone 12 สุดคุ้มจาก AIS


กระทู้: บอกต่อโปรโมชั่น iPhone 12 สุดคุ้มจาก AIS
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 15 มิ.ย. 21, 21:27 น
สำหรับสายไอทีหรือคอนวัตกรรม การเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ในทุกปีถือเป็นอีกอีเวนต์ที่ถูกจำตามองเป็นอย่างมาก และเมื่อปลายปี 2020 เราต่างได้ยลโฉม iPhone 12ที่รอบนี้มาพร้อมกับการเปิดตัวถึงสี่รุ่นคือรุ่น 12 Mini รุ่นปกติ รุ่น iPhone 12 Pro และรุ่น 12 Pro Max ซึ่งมาพร้อมกับหน้าจอใหญ่สุดถึง 6.7 นิ้ว ทำให้หลายๆ คนตัดสินใจเปลี่ยนมือถือคู่ใจ ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและฟังก์ชันครบครัน
สำหรับอีก 1 จุดเด่นที่ทำให้ใครก็สนใจ iPhone 12 คือนวัตกรรม 5G ซึ่งแน่นอนว่าใช้กับ 5G ของไทยได้ เทคโนโลยี 5G จะทำให้การรับส่งข้อมูลเร็วขึ้น ทำให้การใช้งานอินเทอร์เน็ตลื่นไหลมากขึ้น จะดูวิดีโอหรือเล่นเกมก็ลื่นไหล ทำให้เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่หลายๆ คนสนใจและกำลังมองหาโปรโมชั่นดีๆ ของ iPhone อยู่แน่นอน วันนี้เราขอแนะนำโปรโมชั่นจาก AIS ที่มาพร้อมการการันตีได้ด้วยประสบการณ์ตั้งแต่ยุค 2G มาจนถึงปัจจุบัน กระซิบเลยว่ารอบนี้มีโปรโมชั่นถูกใจมาฝากกันอย่างแน่นอน
สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต AIS ได้มีโปรโมชั่นผ่อนสบาย ๆ ร่วมกับบัตรเครดิตหลากหลายธนาคาร โดยมีระยะเวลาผ่อนชำระขึ้นอยู่กับมูลค่าของสินค้า ต่ำสุด 10 เดือน ส่วนใหญ่อยู่ที่ 24 เดือน และมีบางธนาคารที่ให้คุณผ่อนได้สูงสุด 36 เดือน และยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% อีกด้วย ที่สำคัญก็คือไม่เพียงแต่บัตรเครดิตเท่านั้นที่ผ่อนได้ ลูกค้าบัตรกดเงินสดก็ผ่อนได้เช่นกัน (เงื่อนไขขึ้นกับแต่ละธนาคาร) *
หันมาดูเรื่องส่วนลดกันบ้าง AIS มอบส่วนลดให้ทั้งสำหรับลูกค้าเดิมและลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม เช่น ถ้าคุณซื้อ iPhone รุ่นใหม่  (https://www.ais.th/iphone/index.html) ความจุ 128 GB จากราคาปกติ 36,900 บาท เมื่อเลือกสมัครแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่ร่วมรายการ ก็รับส่วนลดไปได้ทันที เช่นถ้าสมัครแพ็กเกจรายเดือน 699 บาท ราคาเครื่องจะอยู่ที่ 32,300 บาทเท่านั้น ลดไปมากกว่าสี่พันบาท เมื่อรวมกับการผ่อนสบาย ๆ ด้วยบัตรเครดิต (ซึ่งบางบัตรให้คุณได้รับเครดิตเงินคืนด้วย) จึงยิ่งคุ้มมากขึ้นไปอีก
หากคุณคิดจะเปลี่ยน iPhone 12 เครื่องเปล่า หรือคิดจะย้ายมาเป็นลูกค้า AIS  (https://www.ais.th/iphone/promotion_creditcard_iphone12pro.html) บนเครือข่าย 5G พร้อมกับการซื้อโทรศัพท์ใหม่สักเครื่อง คงไม่มีช่วงเวลาไหนเหมาะเท่ากับช่วงนี้อีกแล้ว เพราะเพียงแค่ผ่อนเดือนละไม่กี่พันบาท คุณก็เป็นเจ้าของเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดได้ ความคุ้มค่าขนาดนี้มีให้คุณสัมผัสแล้วไม่ว่าจะเป็นที่ AIS Shop ทุกสาขา หรือผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงมีบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ก็เป็นเจ้าของ iPhone 12 ได้ทันที https://www.ais.th/iphone/index.html