หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำ ฮาดะลาโบะ และ 4 น้ำตบตัวดังประจำปี 2021 แค่ตบก็ปังแบบฉุดไม่อยู่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 26 มิ.ย. 21, 19:02 น

แนะนำ ฮาดะลาโบะ และ 4 น้ำตบตัวดังประจำปี 2021 แค่ตบก็ปังแบบฉุดไม่อยู่


กระทู้: แนะนำ ฮาดะลาโบะ และ 4 น้ำตบตัวดังประจำปี 2021 แค่ตบก็ปังแบบฉุดไม่อยู่
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 26 มิ.ย. 21, 19:02 น
แนะนำ ฮาดะลาโบะ และ 4 น้ำตบตัวดังประจำปี 2021 แค่ตบก็ปังแบบฉุดไม่อยู่

   หากจะพูดถึงไอเทมบำรุงผิวยอดฮิตของปี 2021 ที่หลาย ๆ คนเทใจให้ เชื่อว่าคงหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์น้ำตบตัวดังอย่างแน่นอน สาเหตุที่ผู้คนชื่นชอบการใช้น้ำตบก็เพราะว่าเนื้อสัมผัสของน้ำตบมีความบางเบาและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังช่วยบำรุงผิวและเป็นตัวนำที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ตรงเข้าไปฟื้นบำรุงผิวได้ดีขึ้น วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์จากฮาดะลาโบะและ 4 น้ำตบตัวดังประจำปี 2021

      - มาเริ่มกันที่ไอเทมแรก ฮาดะลาโบะ ไฮเดรทติ้ง โลชั่น ไลท์  น้ำตบตัวดังจากแบรนด์ฮาดะ ลาโบะ ที่ช่วยปรับสมดุลผิวหน้าของเราพร้อมไปกับการบำรุงผิวหน้า ความพิเศษของน้ำตบสูตรนี้คือ มีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิคแอซิดมากถึง 4 ชนิดด้วยกัน มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ทั้งอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางด้วยไม่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ น้ำหอม น้ำมันและสี ใครที่แพ้ส่วนประกอบเหล่านี้สามารถใช้ได้อย่างไม่ต้องเป็นกังวล วิธีการใช้คือ ใช้ทาทั้งช่วงเช้าและเย็นเป็นประจำทุกวัน

            - มาต่อกันอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์น้ำตบจากแบรนด์ hada labo สีทอง  (https://www.watsons.co.th/all-brands/b/159074/hada-labo?q=:productBrandCode:productBrandCode:159074&text=&masterBrandCode=159074&gclid=EAIaIQobChMIhZaL7u616QIVDbaWCh0dTADuEAAYASAAEgIB6vD_BwE&sortCode=bestSeller)ที่สาว ๆ วัยทำงานต้องเทใจให้ นั่นก็คือ ฮาดะ ลาโบะ แอนไท - เอจจิ้ง โลชั่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยส่งเสริมการยึดเกาะ Collagen ในเซลล์ผิวไว้ด้วยกัน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและมีความกระชับมากยิ่งขึ้น เพราะฮาดะ ลาโบะ แอนไท - เอจจิ้ง โลชั่น มีนวัตกรรมที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น จึงสามารถดูแลได้ถึงระดับเซลล์ผิว ช่วยให้หมดปัญหาเรื่องริ้วรอยและความหย่อนคล้อย

     - น้ำตบตัวถัดมาคือ za true white ex essence lotion ที่สุดของ เอสเซนต์บำรุงผิวหน้า ที่เป็นเนื้อโลชั่นกึ่งเอสเซนส์ เนื้อสัมผัสมีความบางเบา มอบความขาวกระจ่างใสและให้ความชุ่มชื้นแบบรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ดูแลปัญหาผิวทั้งความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำและรอยสิว รวมถึงปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอด้วย มีส่วนผสมของ Olive Leaf Extract วิตามินซี SPA Ingredients จากอิตาลี และส่วนประกอบอื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก

           - น้ำตบ hatomugi สกิน คอนดิชั่นเนอร์ เป็นอีกหนึ่งน้ำตบตัวดังที่มีประสิทธิภาพดี หลาย ๆ คนรู้จักกันในชื่อของน้ำตบลูกเดือย สามารถใช้เป็นโลชั่นน้ำตบ ใช้ฉีดพ่นหลังแต่งหน้าเสร็จหรือใช้ร่วมกับสำลีทำเป็นแผ่นมาส์กหน้าก็ได้ ส่วนผสมที่อยู่ในน้ำตบลูกเดือยขวดนี้มีทั้งสารสกัดจากข้าวบาร์เลย์และสารสกัดจากลูกเดือย ผสานด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ100% ตัวผลิตภัณฑ์ไม่มีสีและไม่มีกลิ่นจึงใช้ได้ง่าย ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ให้ผิวรู้สึกสดชื่นและมีความเนียนใสขึ้น

            - ปิดท้ายด้วยแบรนด์ tony moly อย่าง Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5% มีสรรพคุณช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าแล้วเผยผิวใหม่ ลดริ้วรอย รูขุมขนเล็กลง ผิวตึงกระชับขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวและให้ผิวแข็งแรงมากกว่าที่เคย

   ผลิตภัณฑ์น้ำตบทั้ง 5 แบรนด์นี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์สุดปังที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดซื้อหามาใช้กัน เพื่อจะได้โชว์ผิวสวยเนียนใสได้อย่างมั่นใจ
นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอื่นๆที่ช่วยให้ผิวหน้าสวยใสได้อย่างเช่น โอเลย์เซรั่ม  (https://www.watsons.co.th/olay-regenerist-micro-sculpting-serum-50-ml./p/BP_218777) โรจูคิสสีชมพู  (https://www.watsons.co.th/rojukiss-white-poreless-serum-5-ml./p/279113) (rojukiss  (https://www.watsons.co.th/all-brands/b/169101/rojukiss)) ซึ่งสาวๆสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/06/12/s4Mp1b.md.jpg) (https://www.picz.in.th/image/s4Mp1b)
ที่มาข้อมูล
https://www.cosmenet.in.th/product/40745/tony-moly-intense-care-galactomyces-lite-essence-96.5%25
https://www.watsons.co.th/