หน้า : พิมพ์หน้านี้ - HUAWEI Ads เชิญชวนพาร์ทเนอร์นักการตลาดและเอเจนซี่ในไทย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 3 ก.ค. 21, 07:49 น

HUAWEI Ads เชิญชวนพาร์ทเนอร์นักการตลาดและเอเจนซี่ในไทย


กระทู้: HUAWEI Ads เชิญชวนพาร์ทเนอร์นักการตลาดและเอเจนซี่ในไทย
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 3 ก.ค. 21, 07:49 น
          HUAWEI Ads เชิญชวนพาร์ทเนอร์นักการตลาดและเอเจนซี่ในไทย ร่วมสำรวจโอกาสการเติบโตทางธุรกิจร่วมกัน
          แพลตฟอร์มโฆษณาโปรแกรมเมติกครบวงจรเพื่อยกระดับการสื่อสารแบรนด์ผ่านอีโคซิสเต็มมือถือของหัวเว่ย
          HUAWEI Ads ระบบการโฆษณาผ่านโทรศัพท์มือถือหัวเว่ย ขอขยับขยายธุรกิจในไทยด้วยการเปิดตัวบริการสนับสนุนพาร์ทเนอร์และโซลูชันโฆษณาใหม่ ๆ ที่มีความหลากหลาย เพื่อเชิญชวนให้นักการตลาดไทยหันมาใช้แพลตฟอร์มดังกล่าว และยกระดับการสื่อสารแบรนด์ผ่านอีโคซิสเต็มของหัวเว่ย
          HUAWEI Ads เปิดตัวเมื่อปี 2563 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเป็นแพลตฟอร์มโฆษณาแบบโปรแกรมเมติกครบวงจรสำหรับอุปกรณ์หัวเว่ย บริการดังกล่าวผสานรวมอัลกอรึทึมและสถาปัตยกรรมของอุปกรณ์หัวเว่ย ส่งผลให้เป็นแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเข้าถึงผู้ใช้โปรดักส์ต่าง ๆ ของหัวเว่ยกว่า 730 ล้านรายทั่วโลก ทั้งสมาร์ทโฟน พีซี และแท็บเล็ต
          ผู้ลงโฆษณาสามารถใช้ HUAWEI Ads ในการเลือกช่องทางโฆษณาที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เพื่อระบุพื้นที่แสดงโฆษณาทั้งที่ให้บริการโดยหัวเว่ยเองและโดยพาร์ทเนอร์ในสังกัดตามจุดประสงค์ของแคมเปญ ปัจจุบัน HUAWEI Ads ผนวกรวมลงในแอปในเครือข่าย ที่มีทราฟฟิกสูงรวมกันกว่า 10,000 รายการในเอเชียแปซิฟิก และนอกเหนือจากการแสดงโฆษณาแบบดิสเพลย์ทั่วไปแล้ว Huawei Ads ยังสามารถช่วยแสดงผลลัพธ์โฆษณาได้ใน AppGallery แอปสโตร์อย่างเป็นทางการของเรา รวมทั้งผลลัพธ์การค้นหาภายใน Petal Search ได้อีกด้วย
          แพลตฟอร์ม HUAWEI Ads ให้บริการโดยการบิดโปรแกรมเมติกแบบเรียลไทม์ โดยผู้ใช้สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ เช่น การสร้าง Lookalike Audience และการทำ Retargeting เพื่อให้ข้อความและตำแหน่งโฆษณาเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายตรงตามกลุ่มผู้บริโภคที่เลือกไว้ ยิ่งไปกว่านั้น HUAWEI Ads ยังรองรับระบบ Smart Bidding และ Smart Banners พร้อมประสบการณ์ดาวน์โหลด
          แอปไร้รอยต่อ (one-click installation) จึงมั่นใจได้ว่าผู้โฆษณาจะสามารถเลือกจัดการผลลัพธ์ที่ต้องการได้อย่างดีทีสุด
          นอกจากนี้ Library ทั้งหมดใน HUAWEI Ads ยังผนวกรวมเข้ากับ Open Measure Software Development Kit (OM SDK) อันเป็นมาตรฐานระดับสากล ซึ่งเป็นชุดเครื่องมือซอฟต์แวร์ที่ออกแบบโดย IAB Tech เพื่อให้บุคคลภายนอกมองเห็นข้อมูลวัดผล สื่อที่ใช้ OM SDK ช่วยสร้างรายงานการมองเห็นโฆษณาที่เป็นแบบเดียวกันสำหรับโฆษณาแต่ละจุดที่วางไว้ในสภาพแวดล้อมของแอป ทำให้นักโฆษณาบน HUAWEI Ads ได้รับข้อมูลจากบุคคลที่สามได้อย่างถูกต้องและสม่ำเสมอ เพื่อให้ประเมินประสิทธิภาพของโฆษณาได้ดีขึ้น และทำให้แพลตฟอร์มโฆษณาแบบโปรแกรมเมติกมีความยุติธรรมและโปร่งใส
          การสนับสนุนรอบด้าน  เพื่อผลักดันให้ธุรกิจเติบโต
          HUAWEI Ads ยังให้การสนับสนุนแบบครบวงจร ตั้งแต่การสนับสนุนการใช้งานตลอดขั้นตอนไปจนถึงการพัฒนาโฆษณาให้ผู้ลงโฆษณาในไทย เพื่อสร้างวงการโฆษณาดิจิทัลที่มีความยั่งยืน โดยผู้โฆษณาโดยตรง (direct advertisers) ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม และเอเจนซี่ที่ได้รับรอง (certified agencies) ในไทย จะได้รับสิทธิพิเศษดังนี้
          เครดิตโฆษณาฟรีสำหรับผู้โฆษณาโดยตรงที่เข้าข่ายได้รับ Trial Programmeรีเบตส่วนลดโฆษณาสำหรับเอเจนซี่ที่ได้รับรองและมีคุณสมบัติเหมาะสมการสนับสนุนการใช้งานตลอดขั้นตอนโดยทีมงานในไทยคำแนะนำการจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญโฆษณาโอกาสในการทดสอบ Beta Testing ผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับเอเจนซี่ที่ได้รับรอง
          ผู้โฆษณาที่สนใจ HUAWEI Ads สามารถไปที่ https://bit.ly/HuaweiAdsAPACT เพื่อดาวน์โหลดคู่มือการตลาด HUAWEI Ads และร่วมสาธิตการใช้งานเพื่อศึกษาการทำงานของแพลตฟอร์ม
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1554015/HUAWEI_Ads_a_one_stop_programmatic_advertising_marketplace_Huawei_Mobile_Services.jpg
          คำบรรยายภาพ - HUAWEI Ads เป็นแพลตฟอร์มโฆษณาโปรแกรมเมติกแบบครบวงจรจาก Huawei Mobile Services โดยมอบโซลูชันโฆษณาที่หลากหลาย พร้อมการสนับสนุนเต็มรูปแบบสำหรับผู้ลงโฆษณา เพื่อให้เกิดการเติบโตทางธุรกิจร่วมกันผ่านโฆษณาดิจิทัล ผู้ลงโฆษณาที่สนใจสามารถไปที่ https://bit.ly/HuaweiAdsAPACT เพื่อดาวน์โหลด Media Kit ของ HUAWEI Ads และนัดพูดคุยเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม