หน้า : พิมพ์หน้านี้ - วิธีแมทช์รองเท้าแตะผู้หญิงในวันสบาย สวยมีสไตล์แม้ในวันเบา ๆ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: mintsaccount ที่ 17 ส.ค. 21, 18:20 น

วิธีแมทช์รองเท้าแตะผู้หญิงในวันสบาย สวยมีสไตล์แม้ในวันเบา ๆ


กระทู้: วิธีแมทช์รองเท้าแตะผู้หญิงในวันสบาย สวยมีสไตล์แม้ในวันเบา ๆ
เริ่มกระทู้โดย: mintsaccount ที่ 17 ส.ค. 21, 18:20 น
วิธีแมทช์รองเท้าแตะผู้หญิงในวันสบาย สวยมีสไตล์แม้ในวันเบา ๆ
รองเท้า นับเป็นตัวช่วยหนึ่งที่จะคอมพลีทลุคให้สาว ๆ สวยดูดีได้ทุกวัน ทำให้รองเท้าผู้หญิงมีอยู่ด้วยกันหลายประเภท และสำหรับประเภทรองเท้าที่สาว ๆ เลือกใส่บ่อยในวันหยุดสุดชิลต้องยกให้รองเท้าแตะเพราะสามารถแมตช์ได้กับทุกชุด ลองมาดูไอเดียจับคู่รองเท้าแตะกับเสื้อผ้าแบบต่าง ๆ ที่จะทำให้สวยมีสไตล์แม้เป็นวันหยุดก็ตาม
สายชิลรู้ไว้แมทช์รองเท้าแตะผู้หญิงอย่างไรให้สวยมีสไตล์แม้ในวันเบา ๆ
- แมทช์กับกางเกงขาสั้น เหมาะกับวันชิล ๆ อาจเลือกเสื้อผ้าท่อนบนเป็นเสื้อยืด เสื้อยืดเปิดไหล่ หรือเสื้อฮู้ดผู้หญิง (เพิ่มเติมที่ :  https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/sweatshirts-hoodies/hoodies.html  (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/sweatshirts-hoodies/hoodies.html)) ส่วนท่อนเป็นกางเกงขาสั้นและรองเท้าแตะดีไซน์เก๋สักคู่ เพียงเท่านี้ก็พร้อมลุย แต่หากอยากเพิ่มความเป็นทางการอาจจะแมตช์กับ  กางเกงยีนส์ขาม้า H&M  (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/jeans/flare.html)กับรองเท้าผ้าใบก็น่ารักไปอีกแบบ
- แมทช์กับชุดเดรสให้ลุคสบายตา ไม่ว่าจะเดรสสั้นหรือเดรสยาวก็สามารถจับคู่กับรองเท้าแตะได้หมด อย่าลืมเพิ่มความน่ารักด้วยดีไซน์ผูกข้อเท้า เพื่อให้ลุคดูมีอะไรมากขึ้น
- แมทช์กับชุดบิกินี่เหมาะกับบรรยากาศริมทะเล ยิ่งหากใส่คู่กับชุดบิกินี่ยิ่งเข้ากัน เพราะให้ความรู้สึกสบาย ๆ ท้าทายแสงแดด โดนน้ำก็ไม่กลัว แนะนำให้เลือกดีไซน์เปลือยส้นหรือดีไซน์แบบสานเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศริมทะเลมากขึ้น
แม้ว่าหลายคนมักติดภาพว่ารองเท้าแตะผู้หญิงคือตัวเลือกในวันที่ไม่ต้องการความมีสไตล์สักเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าหากเลือกรองเท้าแตะดีไซน์สวยหรือรองเท้าแตะที่มาพร้อมลูกเล่นสะดุดตา เช่น ดีไซน์ผูกข้อเท้าหรือดีไซน์รูปโบว์ขนาดใหญ่ โดยลูกเล่นต่าง ๆ เหล่านี้จะช่วยทำให้ลุคสบาย ๆ ดูมีสไตล์แม้ในวันหยุดขึ้นมาทันที
ที่มาข้อมูล
-   https://www.ladyissue.com/192011
-   https://sistacafe.com/summaries/41755