หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อย่าสับสนระหว่างการดูดไขมันกับการผ่าตัดกระชับหน้าท้อง และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนสนุก! => ข้อความที่เริ่มโดย: pannitipa ที่ 23 ส.ค. 21, 13:10 น

อย่าสับสนระหว่างการดูดไขมันกับการผ่าตัดกระชับหน้าท้อง


กระทู้: อย่าสับสนระหว่างการดูดไขมันกับการผ่าตัดกระชับหน้าท้อง
เริ่มกระทู้โดย: pannitipa ที่ 23 ส.ค. 21, 13:10 น
ในเรื่องของรูปร่างสัดส่วน ถือว่าเป็นเรื่องที่ผู้หญิงหลายคนให้ความสำคัญ เพราะมีผลต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจ แน่นอนว่า สาวๆทุกคนก็อยากมีหุ่นที่ดี สวยงาม ซึ่งการออกกำลังกายถือว่าเป็นวิธีการที่ดีที่สุดและมีผลถาวร แต่อาจจะต้องใช้ความอดทนและต้องออกแรง

โดยในปัจจุบันก็มีวิธีที่ง่ายกว่านั้น ก็คือ การเข้ารับการดูดไขมัน เพื่อลดสัดส่วน โดยมีขั้นตอนคือการใช้ท่อขนาดเล็ก ทำการดูดไขมันบริเวณที่ต้องการออก โดยตำแหน่งส่วนใหญ่ที่นิยมดูดกันก็คือ บริเวณหน้าท้อง สะโพก ต้นขา ก้น แขน หรือคอ อย่างไรก็ตาม ในการดูดไขมัน ก็ยังมีคนที่เข้าใจผิดอยู่ว่า การดูดไขมันจะช่วยทำให้เราผอมและมีน้ำหนักที่ลดลง เพราะการดูดไขมัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปร่างและน้ำหนักตัวที่ปกติและต้องการจะมีสัดส่วนที่ดีขึ้นหรือมีบริเวณที่มีการสะสมของไขมันที่กำจัดได้ยากแม้จะมีการออกกำลังกายแล้วก็ตาม

นอกจากนี้ การดูดไขมันก็ยังมีหลายคนที่กำลังสับสนเกี่ยวกับรูปแบบการรักษา ซึ่งอาจจะสับสนระหว่างการดูดไขมันกับการผ่าตัดกระชับหน้าท้อง ซึ่งต้องบอกว่า แม้จะมีผลลัพธ์ที่ค่อยข้างจะคล้ายกัน แต่ก็เป็นการรักษาที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ดังนั้น วันนี้ทางณัฐชญาคลินิกของเรา จะมาพูดถึงประเด็นดังกล่าว เพื่อทำความเข้าใจให้สาวๆได้เลือกวิธรการที่เหมาะสมกับตัวเอง และเป็นแนวทางในการศึกษารายละเอียด เพื่อที่จะได้เข้าใจข้อมูลอย่างถูกต้อง เราต้องบอกก่อนว่า ทั้งสองการรักษานี้ มีกระบวนการที่แตกต่างกัน ทั้งขั้นตอนและการดูแลตัวเอง


อย่าสับสนระหว่างการดูดไขมันกับการผ่าตัดกระชับหน้าท้อง ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.natchayaclinic.com/beautycare/view/354
 (https://www.natchayaclinic.com/beautycare/view/354)