หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - รีวิวล้างหน้าสิวหลุดด้วย Peurri Cleanser เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับคนเป็นสิว!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: preawnthy ที่ 2 ก.ย. 21, 09:35 น

รีวิวล้างหน้าสิวหลุดด้วย Peurri Cleanser เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับคนเป็นสิว!


กระทู้: รีวิวล้างหน้าสิวหลุดด้วย Peurri Cleanser เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับคนเป็นสิว!
เริ่มกระทู้โดย: preawnthy ที่ 2 ก.ย. 21, 09:35 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/09/02/ChVcIS.jpg)

ห่างหายกับการตั้งกระทู้ไปนาน วันนี้กลับมาแล้วจ้า ต้องขอเกริ่นก้อนว่าพออยู่บ้านช่วง WFH เรารู้สึกว่าทำงานจนลืมเวลาบ่อยมาก รู้ตัวอีกทีก็ดึกมากแล้ว สิวขึ้นไปตามระเบียบ เจลแต้มสิวที่มีอยู่ก็คือเอาไม่อยู่ เลยอยากลองหาพวก Cleanser ที่ล้างหน้าที่ใช้ลดสิวมาใช้ควบคู่กันไปด้วย พอดีเห็นในช่วงนี้คนรีวิวตัวนี้กันเพียบเลยอยากซื้อมาลองบ้าง แล้วสรุปคือมันดีจริงและอยากมาบอกต่อจ้า

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/09/02/ChVxJW.jpg)

Peurri Acne Cleanser ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าสูตรที่ทำขึ้นมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของสารที่ช่วยลดสิวอย่าง Salicylic Acid และ Acne Buster ที่ช่วยฆ่าเชื้อสิว P.acne อีกทั้งยังสามารถควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้สิวแห้งและหัวสิวหลุดได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามิน B5 ที่ช่วยคงความชุ่มชื้น และทำให้รอยสิวจางลง

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/09/02/ChVUf2.jpg)

เนื้อเจลของเค้าก็เป็นเจลใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ปราศจากสบู่, SLS/SLES, แอลกอฮอล์, พาราเบน, น้ำหอมและสีใดๆ คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้แบบหายห่วง  ตอนล้าง เราทำตามวิธีที่ทางแบรนด์แนะนำมาก็คือบีบเจลออกมาประมาณเท่าเหรียญสิบและนวดวนเป็นวงกลมบนหน้าประมาณ 1-2 นาที ให้ตัวยาออกฤทธิ์

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/09/02/ChV5Hy.jpg)

ในส่วนของผลลัพธ์ก็ดีงามสุดๆ หลังใช้ได้ 1-2 อาทิตย์ เพราะหัวสิวที่ว่าแน่ คือ หลุดออก!!!! คือเค้าจะไปทำให้หัวสิวของเราแห้งและสะกิดหลุดออกมาได้ง่ายขึ้น ส่วนสิวเม็ดเล็กๆ พวกสิวอุดตันต่างๆ ก็คือลดลงไปพอสมควรเลย เพราะเรารู้สึกว่าใช้แล้วหน้าเรียบเนียนขึ้น หลังล้างเสร็จเลยก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเหมือนตัวล้างหน้าอื่นด้วย เป็นปลื้มมม

และนี่คือหัวสิวที่แห้งหลุดออกมาตอนล้างหน้า ตอนแรกที่อ่านจากรีวิวเรายังงงอยู่เลยว่ามันจะหลุดออกมาได้จริงหรอ แต่มันหลุดออกมาจริงทุกคน งงไปเลย 5555

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/09/02/ChVbi9.jpg)

สรุปว่าตัวนี้ถูกใจใช่เลยสำหรับเรา เพราะช่วยลดสิว คุมมัน และอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ราคาแค่ 229 บาท ได้ขนาดตั้ง 100 ml. เราว่าใช้ได้นานอยู่นะ ใครที่สนใจอยากหาซื้อมาลอง ซื้อได้ที่ Watsons, EVEANDBOY หรือจะไปซื้อออนไลน์ในเพจ Peurri เลยก็ได้ เผื่อได้คำแนะนำหรือตัวอื่นที่ช่วยเรื่องสิวได้เหมือนกัน ครั้งหน้าจะมารีวิวอะไร อย่าลืมติดตากันนะ บ๊ายบายยยย


กระทู้: รีวิวล้างหน้าสิวหลุดด้วย Peurri Cleanser เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับคนเป็นสิว!
เริ่มกระทู้โดย: honeysoaps ที่ 30 พ.ย. 21, 16:45 น
ขออนุญาตินำเสนอ
ใช้ดีบอกต่อ คุณภาพคับก้อนจ้าาาาา
            ⭐️3 สู ต ร พ รี เ มี่ ย ม⭐️
1. สบู่น้ำผึ้งชันโรงทองคำ ทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าแข็งแรง เนียนใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
2.สบู่เกสรผึ้งชันโรง ทำความสะอาดล้ำลึก แม้เครื่องสำอางค์ที่ล้างออกยาก สครับธรรมชาติจากเกษรผึ้งและชาโคล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแต่งหน้า
3.สบู่เสือสยาม สะอาด สบาย ผ่อนคลายผิว และสมานแผล เหมาะกับสิว อักเสบ ไม่มี หัว และ สิวแมส และ สิวผด
สบู่ทุกก้อนมีส่วนผสมของ
 สารสกัดจากน้ำผึ้งชันโรง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื่น เนียนใส ลดริ้วรอย อย่างเห็นได้ชัดในก้อนเดียว
สนใจสอบถาม
http://line.me/ti/p/~honeysoap.chanrong
โทรศัพท์ : 0950585586
Page Facebook : https://m.facebook.com/thaihoneysoap/
เว็บไซด์ : https://xn--72c9acj1e6b3au9kld8b.com/
อินบ๊อกซ์ หรือ คอมเมนท์
สบู่ใส    ราคา 250 บาท
สบู่หิน   ราคา 280 บาท
#สบู่สารสกัดpropolis #สบู่เกสรผึ้งโรงชัน #สบู่สารสกัดใบสาบเสือ #บ้านมีชันดี #สบู่เสือสยามของบ้านมีชันดี #สบู่สารสกัดจากชันโรง #สบู่น้ำมันสกัดเย็น#สบู่ล้างหน้าออแกนิค #สบู่น้ำมันสกัด #สบู่เย็นสดชื่น #สบู่หน้าใส #สบู่ลดสิว #สิวอักเสบไม่มีหัว #สบู่ล้างเครื่องสําอาง #สบู่ธรรมชาติ  #สบู่พรีเมี่ยม #สบู่ลดสิวหน้าใส #สบู่ใสกับลายหิน# นัดรับปทุมธานี #พร้อมส่ง #ส่งฟรี