หน้า : พิมพ์หน้านี้ - GWM เปิดตัวรถเอสยูวีคูเป้รุ่นใหม่ HAVAL H6S มาพร้อมจุดเด่นพิเศษมากมาย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 16 ก.ย. 21, 13:53 น

GWM เปิดตัวรถเอสยูวีคูเป้รุ่นใหม่ HAVAL H6S มาพร้อมจุดเด่นพิเศษมากมาย


กระทู้: GWM เปิดตัวรถเอสยูวีคูเป้รุ่นใหม่ HAVAL H6S มาพร้อมจุดเด่นพิเศษมากมาย
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 16 ก.ย. 21, 13:53 น
เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา GWM ได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ HAVAL H6S เป็นครั้งแรกในพิธีเฉลิมฉลองระดับโลกครบรอบ 10 ปีของ HAVAL H6 และมีการเปิดตัว HAVAL H6S ภายในงาน Chengdu Motor Show ในอีกสองวันต่อมา

ในฐานะที่เป็นรุ่นพัฒนาของ HAVAL H6 ซึ่งเป็นรถยนต์ SUV ขายดีอันดับ 1 ของจีนมาอย่างยาวนาน สมรรถนะของ HAVAL H6S จึงได้รับความสนใจอย่างมาก GWM ได้พัฒนารถ SUV คูเป้รุ่นแรกในซีรีส์ HAVAL H6 โดยมุ่งเน้นที่ความต้องการใหม่ของลูกค้าบนพื้นฐานแพลตฟอร์ม L.E.M.O.N. และแพลตฟอร์ม Coffee Intelligence

องค์ความรู้ทางเทคนิคของ HAVAL H6 ที่สั่งสมมาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา และปรัชญาที่ให้ "ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง" ของ GWM ทำให้ HAVAL H6S ไม่เพียงแต่สานต่อนวัตกรรมของ GWM ในด้านการออกแบบภายในและภายนอกเท่านั้น แต่ยังได้รับยกระดับห้องคนขับให้มีความชาญฉลาด เสริมสมรรถนะด้านพลังงานและระบบควบคุม

HAVAL H6S มาพร้อมระบบปฏิบัติการ GC-OS ระบบห้องคนขับด้วยนวัตกรรม Coffee Intelligent โดยมีขุมพลังการประมวลผลระดับสูงของชิประดับไฮเอนด์ที่ติดตั้งบนยานพาหนะ ทำให้รถยนต์รุ่นนี้ตอกย้ำถึงความก้าวหน้าในหลายมิติด้าน AI การโต้ตอบ และระบบนิเวศ และนำประสบการณ์ใหม่มาสู่ผู้ใช้ด้วยการขับขี่อัจฉริยะในทุกสถานการณ์ ขณะเดียวกันในแง่ของสมรรถนะ ตัวรถยนต์ประกอบด้วยเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.0T และระบบ L.E.M.O.N. DHT ให้เลือกใช้ โดยระบบ L.E.M.O.N. DHT นี้จะทำให้ HAVAL H6S บรรลุประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมด้วยกำลังสูงสุดที่ 179kW แรงบิดสูงสุด 530N-m อัตราเร่ง 100 กม. ภายใน 7.5 วินาที และการใช้เชื้อเพลิงอย่างครอบคลุมที่ 4.9L นับเป็นการพิสูจน์ว่า HAVAL ได้ก้าวสู่ยุคใหม่แห่งการใช้พลังงานแบบไฮบริด

ในแง่ของระบบควบคุม HAVAL H6S ประกอบด้วยโหมดการขับขี่ทั้งหมด 7 แบบ ได้แก่โหมดสำหรับขับในสนาม โหมดสปอร์ต โหมดประหยัด โหมดขับขี่บนหิมะ โหมดขับขี่บนทราย โหมดออฟโรด และโหมดมาตรฐาน ซึ่งช่วยให้ควบคุมและเพลิดเพลินไปกับการขับขี่รถยนต์ที่หรูหรานี้ได้ พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ภายใต้พฤติกรรมและสภาพการขับขี่ที่แตกต่างกัน

นอกจากนี้ HAVAL H6S ยังมีจุดเด่นมากมายทั้งการออกแบบภายในและภายนอก โดยภายในห้องโดยสารส่วนใหญ่เป็นสีดำ ประกอบด้วยแผงตกแต่งคาร์บอนไฟเบอร์และขอบเหลืองสดใส หน้าจอแบบแขวนขนาดใหญ่ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันพร้อมแป้นเปลี่ยนเกียร์ ปุ่มเปลี่ยนเกียร์ และฟีเจอร์อื่น ๆ ที่ให้ความรู้สึกถึงเทคโนโลยีและการเคลื่อนไหว การออกแบบเหล่านี้ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ สำหรับการออกแบบภายนอก HAVAL H6S ใช้แนวคิดการออกแบบที่สวยงามคล้ายฉลามสีดำ โดยมีส่วนหน้าคล้ายรูปครีบของฉลามและไฟหน้า LED แบบอัตโนมัติคล้ายดวงตาของฉลาม การออกแบบเหล่านี้ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ทรงพลังราวกับฉลาม ตัวถังสไตล์ fastback และการออกแบบปีกหลังแบบแขวนทำให้ SUV รุ่นนี้ดูมีความเป็นวัยรุ่นแบบสปอร์ต

ทั้งนี้ คาดว่าจะมีการวางจำหน่าย HAVAL H6S ในตลาดต่าง ๆ ทั่วโลกในอนาคต เพิ่มคุณค่ากลุ่มผลิตภัณฑ์ HAVAL ในตลาดต่างประเทศ และมอบประสบการณ์การเดินทางด้วยเทคโนโลยีคุณภาพสูงที่หลากหลายแก่ผู้ใช้ทั่วโลก ผ่านความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์ ความชาญฉลาด และพลังงานรูปแบบใหม่

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1626508/image.jpg

คำบรรยายภาพ - HAVAL H6S ปรากฏตัวอีกครั้งภายในงาน Chengdu Motor Show ครั้งที่ 24