หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 10 แบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด & แอลกอฮอล์ล้างมือ 70% สูตรยับยั้งแบคทีเรีย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 25 ก.ย. 21, 14:10 น

10 แบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด & แอลกอฮอล์ล้างมือ 70% สูตรยับยั้งแบคทีเรีย


กระทู้: 10 แบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด & แอลกอฮอล์ล้างมือ 70% สูตรยับยั้งแบคทีเรีย
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 25 ก.ย. 21, 14:10 น
   ผลิตภัณฑ์ดูแลทำความสะอาดร่างกายอย่าง แมส  (https://www.watsons.co.th/หน้ากากอนามัย/หน้ากากอนามัย/c/facemask) รวมไปถึง แอลกอฮอล์ล้างมือ 70% ได้กลายมาเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ไปแล้วในทุกวันนี้ที่โรคภัยจากเชื้อโรค ไวรัสและแบคทีเรียได้ทวีความรุนแรงคุกคามกับการใช้ชีวิตของทุกคน วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำ 10 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรยับยั้งแบคทีเรียราคาประหยัดแต่ประสิทธิภาพเยี่ยมที่ใช้ดีจนอยากบอกต่อ


(https://images.pexels.com/photos/4114703/pexels-photo-4114703.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


เดทตอล เจลล้างมืออนามัย
   ผลิตภัณฑ์เจลล้างมืออนามัย dettol ราคา ประหยัดที่มีประสิทธิภาพลดการสะสมของเชื้อโรคได้มากถึง 99.99% ที่สำคัญมีอโลเวร่าช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน

เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน
   สเปรย์แอลกอฮอล์ 70% สูตรยับยั้งแบคทีเรีย ใช้งานง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของ HydroMoist ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

เบบี้มายด์ แนชเชอรัล แฮนด์ ซานิไทเซอร์ เจล
เจลล้างมือสูตรไม่ต้องใช้น้ำ ยับยั้งเชื้อโรคด้วยแอลกอฮอล์เข้มข้น 70% มีวิธีการใช้ เจลแอลกอฮอล์  (https://www.watsons.co.th/c/gelwash) 4 ขั้นตอนง่าย ๆ บีบเจลใส่มือ ทาถูให้ทั่วอย่างน้อย 20 วินาที รอให้แห้ง พร้อมเติมความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านด้วยอโลเวร่า
   
เมดิแคร์ พลัส แฮนด์ แซนิไทเซอร์
   ผลิตภัณฑ์เจลล้างมือสูตรแอลกอฮอล์เข้มข้น 70% ที่มาพร้อมกับสารสกัดจากอโลเวร่า จึงช่วยยับยั้งการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรียพร้อมกับการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

เดทตอล โฟมล้างมือ
   สบู่เหลวล้างมือสูตรเนื้อโฟมจากแบรนด์ dettol ราคา น่าลอง ช่วยปกป้องเชื้อโรคได้ถึง 99.99% แถมยังช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้หมดจด

โพรเทคส์ พรอพโพลิส
   สบู่เหลวล้างมือที่มีส่วนผสมของพรอพโพลิสจากรังผึ้งช่วยกำจัดสิ่งสกปรกพร้อมปกป้องแบคทีเรียได้อย่างหมดจด สร้างเกราะปกป้องผิวเพื่อสุขภาพดีห่างไกลเชื้อโรค

วัตสัน ไฮเดรทติ้ง ไฮจีนิค ครีม แฮนด์ วอช
   เจลล้างมือกลิ่นแตงกวาที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกพร้อมกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และยับยั้งเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เดทตอล เจลอาบน้ำ แอนตี้แบคทีเรีย สูตรออริจินัล
   ผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำสูตรยับยั้งแบคทีเรียได้กว่า 99.99% อ่อนโยนด้วยนวัตกรรม pH - Balanced เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ซื้อหาง่ายตามบูท เดทตอล ร้านขายยา หรือห้างสรรพสินค้าได้ทุกแห่ง

เดทตอล เจลอาบน้ำ ออนเซ็น สมูทติ้ง
   ครีมอาบน้ำเดทตอล สูตรนี้ต่างจากออริจินัลตรงที่ให้ความรู้สึกสดชื่นราวกับทำออนเซ็น แถมยังมีมอยส์เจอไรเซอร์คอยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอีกด้วย

ทิชชูเปียก ยูมะ คลีนซิ่ง
   ทิชชูเปียกสำหรับพกพา มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เข้มข้น 75% สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดได้ทั้งมือและบริเวณต่าง ๆ เพื่อลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย
   
ทั้ง 10 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและ แอลกอฮอล์ล้างมือ ที่เอามาบอกต่อในวันนี้ล้วนแล้วแต่คุ้มค่าคุ้มราคาและมีประสิทธิภาพดี เหมาะที่จะมีสำหรับติดบ้านหรือพกติดตัวไว้เพื่อสุขอนามัยที่ดี

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง ครีมกันแดด มอยส์เจอร์ โทนเนอร์ และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร พร้อมทั้งเครื่องสำอางปัง ๆ อีกเพียบ โดย watson มีให้คุณเลือกดูเลยว่า ครีมรองพื้น หรือ แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี  (https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/อัพเดทแป้งพัฟตัวท็อป2020/) ต่าง ๆ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th