หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แชร์จากประสบการณ์จริง! ลดฝ้าด้วยตัวเองกับ ครีมทาฝ้า Melamii หน้าใสได้ใน 1 เดือน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: millimete_r18 ที่ 27 ก.ย. 21, 14:48 น

แชร์จากประสบการณ์จริง! ลดฝ้าด้วยตัวเองกับ ครีมทาฝ้า Melamii หน้าใสได้ใน 1 เดือน


กระทู้: แชร์จากประสบการณ์จริง! ลดฝ้าด้วยตัวเองกับ ครีมทาฝ้า Melamii หน้าใสได้ใน 1 เดือน
เริ่มกระทู้โดย: millimete_r18 ที่ 27 ก.ย. 21, 14:48 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/09/26/CXARVe.jpg)

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้อยากลองมาเขียนรีวิวกับเค้าดูสักครั้ง มีใครในนี้หน้าเริ่มมีฝ้า กระกันแล้วบ้างคะ
คือว่าปกติเราๆ เจอแสง UV จากหลอดไฟ จอคอม จอมือถือทุกวัน  แค่นี้ก็ทำร้ายผิว แอบมีฝ้า กระ เบาๆ อยู่แล้ว แต่ ประเด็นคือ!! เราเป็นคนชอบถ่ายรูปกลางแดดมาก ไม่เคยกลัวแดดเลย 555  นึกว่าจะเหมือนดาราที่ผิวโดนแดดแล้วจะ Glow สวย โอ่ย มั่นหน้ามั่นใจ ตลกตัวเอง 55555 กันแดดก็ไม่ชอบทาเพราะเป็นคนหน้ามัน ทากันแดดแล้วช่วงบ่ายเมคอัพที่ว่าแน่นก็จะเยิ้ม ซึ่งนั่นแหละค่ะ ทำให้เราเป็นฝ้าหนักมากแม่!! ถึงขั้นไปเลเซอร์เลย เปลืองเงินสุด ตอนนี้ไม่มีตัง เลยหยุดทำ แล้วมาเสิร์ชหาครีมดีๆซักตัวมาลองทา  จนมาเจอน้อง Melamii ครีมทาฝ้าที่เคลมว่า สยบทั้งวงกรฝ้า ไม่ให้เกิดซ้ำ  ว่าซั่นนน ต้องลองล่ะป่ะแม่ เห็นคนรีวิวเยอะมาก จนต้องไปซื้อมาลอง

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/09/26/CXAQYl.jpg)

แกะกล่องออกมาเจอน้องเป็นหลอดสีชมพูแบบนี้ อ่านหลังกล่องก็ต้องว้าวกับส่วนประกอบที่เป็นสารสกัด Melatein-x, Vitamin B3, Hyaluronic Acid แถมมี SPF20 ด้วย วันไหนอยู่บ้านก็ทาตัวเดียว ไม่ต้องทากันแดดทับ ซึ่งตัวนี้เค้าบอกว่าเป็นครีมทาฝ้าแบบ 4 in 1 คือซื้อหลอดเดียวสามารถลดเลือนฝ้าให้ดูจางลง ยับยั้งการเกิดฝ้าใหม่ ลดเลือนพวกริ้วรอย และทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้นภายในหลอดเดียวด้วย สำหรับเราคือว้าวมากนะ
 
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/09/26/CXAURk.jpg)
 
เนื้อครีมสีขาวอมเหลืองอ่อนๆ เนื้อเบามาก ตั้งแต่ใช้มายังไม่อุดตันผิว อ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีกลิ่น เพราะไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ชอบมากกกก ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวันด้วย ยิ่งหาข้อมูลลึกๆ อ่าน ยิ่งมั่นใจว่าดีจริง เพราะจากที่อ่านมาส่วนผสมของเค้ามีประสิทธิภาพดีกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่าเลยนะ
 
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/09/26/CXAquv.jpg)
 
มาดูผลลัพธ์กันเลย คือจะบอกว่าหลังจากใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ น้องเค้าช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้จริงๆ สีผิวดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น หน้าที่เคยหมองคล้ำก็ดูสว่างขึ้น  แต่ว่าจากที่ดูยังมีฝ้าอยู่ให้เห็นเล็กน้อยก็จะใช้ต่อไปค่ะ ถ้าเทียบวันระยะเวลาที่ใช้เราว่าโอเคมากๆ จริงๆ เริ่มเห็นผลตั้งแต่ 7 วันแรกแล้ว แต่ฝ้าจางลงขนาดนี้ ลูกรักคนใหม่เลยจ้า สำหรับเราครีมทาฝ้าเมลามิตัวนี้คือ ปังมาก ไม่ต้องทาครีมเยอะ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ทาตัวเดียวจบหาซื้อก็ง่ายมาก ที่ร้านขายยาก็มี Watson, Boots ก็เจอจ้า ^^