หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Cambrex จ่อลงทุน 30 ล้านดอลลาร์ ขยายศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิต

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 8 ต.ค. 21, 15:18 น

Cambrex จ่อลงทุน 30 ล้านดอลลาร์ ขยายศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิต


กระทู้: Cambrex จ่อลงทุน 30 ล้านดอลลาร์ ขยายศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิต
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 8 ต.ค. 21, 15:18 น
Cambrex จ่อลงทุน 30 ล้านดอลลาร์ ขยายศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิตในรัฐนอร์ทแคโรไลนา


Cambrex ประกาศเดินหน้าขยายศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิตในเมืองไฮพอยต์ รัฐนอร์ทแคโรไลนา สหรัฐอเมริกา โดยทุ่มเงินลงทุนกว่า 30 ล้านดอลลาร์เพื่อรองรับอุปสงค์ที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องในด้านบริการพัฒนาและผลิตโมเลกุลขนาดเล็ก

สำหรับการขยายศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิตในครั้งนี้ จะมีการสร้างห้องปฏิบัติการทางเคมีเพิ่มอีกหลายห้อง รวมถึงห้องผลิตทางคลินิกสองห้อง ครอบคลุมการผลิตเชิงพาณิชย์ขนาดเล็กโดยมีศูนย์ทำงานสามจุดและเครื่องปฏิกรณ์ขนาด 2,000 ลิตร

การลงทุนครั้งนี้จะช่วยให้ Cambrex สามารถจัดการกับเครื่องมือและเทคนิคใหม่ล่าสุดในกระบวนการวิจัยและพัฒนา ตลอดจนสามารถนำเสนออุปกรณ์ที่หลากหลายมากขึ้นเพื่อช่วยให้ลูกค้าวางตลาดผลิตภัณฑ์ได้เร็วขึ้น รวมทั้งสามารถนำเสนอบริการผลิตยากำพร้าและยาเฉพาะกลุ่ม (ปริมาณต่อปีสูงสุด 500 กิโลกรัม)

นอกเหนือจากโครงสร้างพื้นฐานใหม่ที่มุ่งเน้นการประหยัดพลังงานและประสิทธิภาพแล้ว ยังมีการสร้างงานใหม่ 78 ตำแหน่ง ประกอบด้วยนักวิทยาศาสตร์ ฝ่ายปฏิบัติการ ฝ่ายรับประกันคุณภาพ และฝ่ายธุรการ "พันธกิจของ Cambrex คือการสนับสนุนลูกค้าของเราในการพัฒนาและผลิตยาใหม่ ๆ เพื่อยกระดับสุขภาพของผู้คน" Thomas Loewald ซีอีโอของ Cambrex กล่าว

"ความมุ่งมั่นของทีมงานในไฮพอยต์ในการส่งมอบความเชี่ยวชาญทางเทคนิค นวัตกรรมเคมี และโซลูชันวิศวกรรมที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา ส่งผลให้ศูนย์แห่งนี้เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยบริการพัฒนาและผลิตยาของเราเป็นที่ต้องการอย่างมากเรารู้สึกตื่นเต้นมากกับการขยายธุรกิจในอร์ทแคโรไลนา ซึ่งจะเป็นไปไม่ได้เลยหากไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้นำรัฐและโปรแกรมการพัฒนาเศรษฐกิจของรัฐ รวมถึงความมุ่งมั่นที่จะบ่มเพาะแรงงานที่มีทักษะและความหลากหลายในพื้นที่"

ทั้งนี้ กองทุน One North Carolina Fund ได้มอบเงินช่วยเหลือโดยอิงตามผลงานมูลค่า 200,000 ดอลลาร์ เพื่อสนับสนุนการขยายศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิตของ Cambrex โดยกองทุน One North Carolina Fund มีหน้าที่ให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่รัฐบาลท้องถิ่นเพื่อดึงดูดการลงทุนและสร้างงาน

เกี่ยวกับ Cambrex

Cambrex คือผู้เชี่ยวชาญด้านโมเลกุลขนาดเล็ก โดยให้บริการตัวยาสำคัญ ผลิตภัณฑ์ยา และการวิเคราะห์ตลอดวงจรชีวิตของยา บริษัทสร้างความร่วมมือกับลูกค้าแบบครบวงจรทั้งในด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตยาโมเลกุลขนาดเล็ก Cambrex สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 2,200 คนที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วโลกจากสำนักงานในอเมริกาเหนือและยุโรป จึงเป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ในด้านการพัฒนาและผลิตสารออกฤทธิ์ทางยา (API) และยาเตรียม (Dosage Form) ในตลาดยาสามัญและยามียี่ห้อ

Cambrex นำเสนอความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและประสิทธิภาพของตัวยาสำคัญ ซึ่งรวมถึงการเร่งปฏิกิริยาชีวภาพ การไหลอย่างต่อเนื่อง ยาควบคุมพิเศษ วิทยาศาสตร์สถานะของแข็ง ลักษณะเฉพาะของวัสดุ และสารออกฤทธิ์ทางยาที่มีศักยภาพสูง นอกจากนี้ Cambrex ยังสนับสนุนยาเตรียมรูปแบบเดิม ได้แก่ ยาประเภทของแข็ง กึ่งของแข็ง และของเหลว อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตยาเตรียมที่มีลักษณะพิเศษ เช่น ยาที่มีการควบคุมการปลดปล่อยตัวยา ยาสูตรผสม ยาสำหรับเด็ก ยาเม็ดสองชั้น ยาแบบซอง ยาใช้ภายนอก ยาควบคุมพิเศษ รวมถึงยาทาแบบปลอดเชื้อและไม่ปลอดเชื้อ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cambrex.com

ติดต่อ: Natalee Campbell

อีเมล: press@cambrex.com

โทร: +1 919 544 8638


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1198585/Cambrex_Logo.jpg