หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำยี่ห้อโทรศัพท์มือสองน่าใช้ปี 2021

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: songmeek ที่ 26 ต.ค. 21, 11:09 น

แนะนำยี่ห้อโทรศัพท์มือสองน่าใช้ปี 2021


กระทู้: แนะนำยี่ห้อโทรศัพท์มือสองน่าใช้ปี 2021
เริ่มกระทู้โดย: songmeek ที่ 26 ต.ค. 21, 11:09 น
          โทรศัพท์มือสองเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการหาโทรศัพท์ดีๆ มาใช้แต่ไม่ต้องการจ่ายเงินเยอะ อีกทั้งยังไม่อยากไปซื้อเครื่องแบบติดโปรรายเดือนด้วย ดังนั้นตัวเลือกที่เหลือนอกจากจะซื้อมือถือที่อยู่ในกลุ่มราคาที่รับได้แล้วก็มีแค่การซื้อโทรศัพท์มือสองเท่านั้น แต่การจะซื้อโทรศัพท์มือสองเองก็จำเป็นต้องเลือกให้ดี เพราะราคาที่ตั้งของแต่ละเครื่องนั้นต่างกันไปตามเหตุผลต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันนี้มือถือระดับเรือธงนั้นค่อนข้างแพง ราคามือสองจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง โดยวันนี้เราจะมาแนะนำมือถือระดับเรือธงที่เมื่อลงทุกไปแล้วสามารถใช้งานได้ยาว ๆ
3 – 5 ปี เป็นอย่างน้อยได้เลย แถมราคาที่จะต้องจ่ายก็ถูกกว่าการไปซื้อมือหนึ่งเป็นไหนๆ สำหรับมือถือมือสองที่จะแนะนำให้เลือกดูเป็นพิเศษจะมีดังนี้

1. iPhone XR

iPhone ราคาประหยัดที่ได้สเปกแรงระดับเรือธงจากทาง Apple อย่าง iPhone XR ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2561 อีกทั้งยังมีขายอยู่ในปัจจุบันนี้ แต่ด้วยราคามือหนึ่งที่มีราคาเริ่มต้นถึง 18,400 บาท สำหรับใครหลาย ๆ คนมันก็ยังไม่ใช่ราคาที่จะจับต้องกันได้ง่ายๆ แต่หากเป็นการซื้อแบบมือสองราคาก็จะลดลงมามากเลยทีเดียว และหากเป็นเครื่องที่ยังมีประกันเหลืออยู่ราคาก็จะอยู่ที่ประมาณ 13,900 บาทซะส่วนมาก เมื่อวัดที่สเปกแล้วก็นับว่ายังแรงกว่ามือถือ Android มือหนึ่งในช่วงราคาเดียวกันหลายรุ่นนัก

2.iPhone XS MAX

iPhone ระดับพรีเมี่ยมของปี 2561 ที่ Apple เปิดตัวมาอย่าง iPhone XS Max ที่ตอนนี้ Apple เลิกขายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่จะหาได้ตอนนี้คือเครื่องที่หมดประกันแล้วเท่านั้น แต่ด้วยสเปกระดับเรือธง ทำให้สามารถใช้งานต่อได้อีกหลายปี เพียงแต่ตอนเลือกซื้ออยากแนะนำให้ดูดีๆ ก่อน อีกทั้งบางเครื่องยังมีปัญหาหลาย ๆ อย่างด้วย ดังนั้น จึงอยากให้เลือกเครื่องที่ไม่มีปัญหามาจะดีกว่า

3. SAMSUNG GALAXY S21 ULTRA 5G

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G มือถือเรือธงรุ่นล่าสุดของ Samsung ที่พึ่งเปิดตัวมาไม่นานมาก เป็นมือถือระดับเรือธงที่สเปกแรงที่สุดของ Samsung แต่ก็มีราคาที่ลดลงเร็วที่สุดอีกด้วย ซึ่ง S21 Ultra 5G นี้เป็นหนึ่งในมือถือที่น่าซื้อเป็นอย่างมาก แต่ด้วยราคาที่แพงเอาเรื่อง แต่ก็มีวิธีซื้อให้ถูกลงได้หลายวิธีเช่นกัน และเมื่อผ่านไประยะหนึ่งทางผู้เขียนก็ได้ไปเจอบนโลกออนไลน์ว่ามีคนประกาศขายโทรศัพท์มือสอง S21 Ultra ซึ่งส่วนต่างจากมือหนึ่งนี้ทำให้ราคาเครื่องน่าสนใจมาก

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.ezymar.com/c1772-mobile-phone