หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำ 5 สไตล์เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย ที่ห้ามพลาด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => แฟชั่น นิตยสาร => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 27 ต.ค. 21, 21:45 น

แนะนำ 5 สไตล์เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย ที่ห้ามพลาด


กระทู้: แนะนำ 5 สไตล์เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย ที่ห้ามพลาด
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 27 ต.ค. 21, 21:45 น
เดี๋ยวนี้เชื่อว่าหนุ่มหลายๆ คนเริ่มสนใจในเรื่องของการแต่งตัวกันมากขึ้น เพื่อเพิ่มสีสันให้กับชีวิต และยังสามารถสร้างความประทับใจให้กับตัวเองและผู้อื่นได้อีกด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่า เสื้อผ้าแฟชั่น สไตล์ไหนที่หลายๆ คนชอบให้ผู้ชายลองใส่กันบ้าง
สไตล์ฮิปฮอป
ใครที่ชอบสไตล์ฮิปฮอป ลองเลือกเสื้อยืดที่สกรีนคำพูดเท่ ๆ หรือลวดลายกราฟิก หรือเสื้อมีฮู้ดตัวโคร่ง ใส่คู่กับกางเกงยีนส์รัดรูปขาด ๆ จบท้ายด้วยสนีกเกอร์หรือรองเท้าผ้าใบคู่โปรดสักคู่ก็ลงตัว
สไตล์คุณชาย
   หนุ่ม ๆ สไตล์นี้เน้นความเนี้ยบเป็นหลัก เหมาะกับทั้งงานทางการหรือจะไปเที่ยวชิลๆ ก็ยังได้ ลองเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตผ้าลินิน เรียบ ๆ หรือ เสื้อยืดผู้ชาย คลุมทับด้วยเสื้อสูทลำลองอีกชั้นหนึ่ง ใส่คู่กับกางเกงสแล็คและกางเกงยีนส์ขาตรง คอมพลีตด้วยรองเท้าหนังแบบเรียบสีไม่ฉูดฉาดก็ลงตัว
สไตล์สตรีท
   สำหรับสายจัดเต็มต้องเสื้อผ้าแบบสตรีทเลย นิยมการ Mix & Match จับตัวนั้นมาผสมตัวนี้ทั้ง เสื้อยืดผู้ชาย เสื้อเชิ้ต เสื้อแจ็คเก็ต กางเกงทรงต่าง ๆ จะไปเที่ยวที่ไหนก็ดูสบายๆ
สไตล์โอปป้า
   หนุ่ม ๆ สไตล์นี้การแต่งตัวเหมือนหลุดออกมาจากซีรีส์หนังเกาหลี ซึ่งมีหลากหลายแนวแต่ในภาพรวมจะออกมาดูดีมีรสนิยมแทบทั้งนั้น จุดเด่นของสไตล์นี้อยู่ที่การคุมโทนเสื้อผ้าหน้าผมให้ไปในทิศทางเดียวกัน เลือกสวม เสื้อยืดผู้ชาย หรือ เสื้อเชิ้ตผ้าลินิน ส่วนใหญ่จะเน้นสีพื้นอย่างขาว ดำ เทา มากกว่าสีสันฉูดฉาด
สไตล์ชิค ๆ คูล ๆ
   หนุ่ม ๆ สไตล์นี้ชอบอะไรง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่เยอะ ไม่รุงรัง อย่าง เสื้อยืดผู้ชาย เสื้อเชิ้ตฮาวายแขนสั้น เสื้อโอเวอร์ไซส์ กับกางเกงยีนส์สักตัว รองเท้าผ้าใบสักคู่ แค่นี้ก็ไปไหนไปกันได้แล้ว เครื่องประดับไม่ต้องมี แต่การ Mix & Match จำเป็นต้องมา เพราะความชิค ๆ คูล ๆ กับชุดอยู่บ้านมันเป็นเส้นบาง ๆ ต้องอาศัยรสนิยมในการแต่งตัวอยู่เหมือนกันกับการแต่งตัวสไตล์นี้

   เห็นไหมว่าสาว ๆ เราสนใจการแต่งตัวของหนุ่ม ๆ ไม่น้อย ถึงขั้นจำแนกแจกแจงออกมาเป็นสไตล์ได้เลย คุณผู้ชายสายแฟคงมีกำลังใจแต่งตัวด้วย เสื้อผ้าแฟชั่น H&M  (https://th.hm.com/th_th/men/shop-by-product/shirts.html) ต่อไปเพราะมีสายตาของสาว ๆ อย่างเรา ๆ รอชื่นชมอยู่ ดูเพิ่มเติม https://th.hm.com/th_th/men/shop-by-product/jeans.html  (https://th.hm.com/th_th/men/shop-by-product/jeans.html)