หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Geberit เผยโฉมสุขภัณฑ์ Monolith Puro ดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 28 ต.ค. 21, 09:26 น

Geberit เผยโฉมสุขภัณฑ์ Monolith Puro ดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัย


กระทู้: Geberit เผยโฉมสุขภัณฑ์ Monolith Puro ดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัย
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 28 ต.ค. 21, 09:26 น
เมื่อเจ้าของบ้านในประเทศต่าง ๆ หันมาตกแต่งเปลี่ยนลุคบ้านและห้องน้ำของตนเองมากขึ้น Geberit ผู้นำตลาดสุขภัณฑ์ จึงขอนำเสนอสุขภัณฑ์ดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัยอย่าง Monolith Puro ซึ่งจะเข้ามาเปลี่ยนลุคห้องน้ำจากหน้ามือเป็นหลังมือ Monolith Puro มีดีไซน์ที่ยืดหยุ่นและยั่งยืน โดยได้รับการออกแบบเพื่อเปลี่ยนลุคห้องน้ำพร้อมยกระดับการทำงานของระบบห้องน้ำเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้หลายคนใช้เวลาอยู่กับบ้านมากขึ้น และทำให้เจ้าของบ้านมองหาของตกแต่งบ้านที่มีดีไซน์สวยงามเพื่อทำให้บ้านของตนเองดูน่าอยู่ขึ้น ด้วยเหตุนี้ ความต้องการปรับปรุงบ้านจึงเพิ่มขึ้น โดยรายงานฉบับหนึ่งคาดการณ์ว่า ตลาดการตกแต่งบ้านในเอเชียแปซิฟิกน่าจะมีอัตรา CAGR อยู่ที่ 5.8% ระหว่างปี 2562 ถึงปี 2568 ซึ่งส่วนใหญ่มาจากโครงการปรับปรุงห้องครัวและห้องน้ำ

David Lee หัวหน้าฝ่ายระบบสุขภัณฑ์ของ Geberit North and Southeast Asia กล่าวว่า "Monolith Puro มีดีไซน์ที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง ด้วยสไตล์การออกแบบเหนือกาลเวลาเพื่อความสะดวกสบายและความยั่งยืนที่เหนือกว่า การผสมผสานของดีไซน์อันมีรสนิยมและฟังก์ชันการทำงานนั้น ช่วยให้เจ้าของบ้านได้ห้องน้ำที่ดูหรูหราโดยไม่ต้องเสียเงินไปกับการปรับปรุงห้องน้ำที่ทั้งแพงและเสียเวลา"

Monolith Puro ยืดหยุ่น มีสไตล์ ฟังก์ชันการทำงานครบเครื่องกว่าเดิม

โดยทั่วไปแล้ว การติดตั้งถังเก็บน้ำใหม่จำเป็นต้องมีการปรับปรุงโครงสร้างห้องน้ำที่มีอยู่เดิม แต่ Monolith Puro เปิดโอกาสให้ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้ระบบเชื่อมต่อและระบบการระบายน้ำที่มีอยู่ได้ Monolith Puro มีการออกแบบในลักษณะแยกส่วนและรวมถังเก็บน้ำไว้ในตัว รองรับการใช้งานกับชักโครกเซรามิกแบบตั้งพื้นแทบทุกรุ่น

Monolith Puro ติดตั้งง่ายไม่จำเป็นต้องเจาะผนัง ทั้งยังใช้ระบบน้ำและระบายน้ำที่มีอยู่เดิมได้ ทำให้ไม่ต้องลงแรงเยอะ โดยหลังจากที่ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ก็ใช้งานชักโครกได้เลยภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง นอกจากนี้ การติดตั้ง Monolith Puro แทบไม่มีเสียง ทำให้ไม่รู้สึกถูกรบกวนและใช้เวลาทำความสะอาดน้อยลง

Monolith Puro มีดีไซน์บางเฉียบ ช่วยประหยัดพื้นที่ห้องน้ำเมื่อเข้ามาแทนที่ชักโครกแบบ 2 ชิ้นดีไซน์เทอะทะที่เห็นกันอยู่ทั่วไป ในขณะเดียวกัน ระบบกดชักโครกคู่แบบประหยัดน้ำและวัสดุเกรดดีเยี่ยม ยังทำให้มั่นใจได้ว่าตัวสุขภัณฑ์จะตอบสนองความต้องการได้ถึงขีดสุด

Monolith Puro มีหลายสีให้เลือก ทั้งสีมาตรฐานอย่าง White หรือ Black ไปจนถึงสี Deep Sea, Ocean Breeze และสี Red โดยนอกเหนือจากเฉดสีอันทันสมัยเหล่านี้แล้ว ยังเลือกพิมพ์ลาย Bamboo เพื่อให้ดูหรูหราขึ้นได้ด้วย เพื่อให้สุขภัณฑ์นี้เข้ากับพื้นที่ล้อมรอบได้อย่างลงตัวและยังทำให้พื้นที่นั้นดูมีสไตล์ยิ่งขึ้น