หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โชว์ผิวสวยใสไร้รอยสิวได้ด้วย 5 ครีมรักษาและ ลดรอยสิว ตัวเด็ด สาว ๆ ต้องห้ามพลาด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 30 ต.ค. 21, 19:31 น

โชว์ผิวสวยใสไร้รอยสิวได้ด้วย 5 ครีมรักษาและ ลดรอยสิว ตัวเด็ด สาว ๆ ต้องห้ามพลาด


กระทู้: โชว์ผิวสวยใสไร้รอยสิวได้ด้วย 5 ครีมรักษาและ ลดรอยสิว ตัวเด็ด สาว ๆ ต้องห้ามพลาด
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 30 ต.ค. 21, 19:31 น
   ปัญหาหนักใจที่มักจะมาเยือนสาว ๆ เป็นประจำคงหนีไม่พ้นปัญหาเรื่องสิวที่หน้า เพราะเกิดได้จากหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็นล้างเครื่องสำอางออกไม่หมด กินของมันหรือของทอดมากเกินไป หรือเกิดจากความเครียดก็ได้เช่นกัน ซึ่งถึงแม้สิวจะหายเองได้แต่จะทิ้งรอยแผลเป็น รอยคล้ำ หรือรอยด่างดำเอาไว้เสมอเป็นสาเหตุให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจได้ ดังนั้นวันนี้จะมาแจก 5 ครีมรักษาและลดรอยสิว สาว ๆ จะได้โชว์ผิวสวยใส ไร้รอยได้อย่างมั่นใจ


(https://images.pexels.com/photos/8101522/pexels-photo-8101522.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


Bio-Oil™
ไบโอออย ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นเพื่อเจาะจงในการ ลดรอยสิว และผิวแตกลายจากการตั้งครรภ์ ด้วยส่วนประกอบน้ำมันจากธรรมชาติ เช่น Calendula Officinalis Flower Extract ที่เป็นน้ำมันจากคาเลนดูล่า หรือ Rosmarinus Officinalis Leaf Oil น้ำมันจากโรสแมรี่ ร่วมกับสารสกัดจากวิตามิน A และวิตามิน E ทำให้ ไบโอออย สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวจากรอยแผลเป็นหรือรอยคล้ำได้เป็นอย่างดี ขนาด 200 มล. / ราคา 850 บาท

Cetaphil Rich Night Cream
เซตาฟิล ริช ไนท์ ครีม เป็นครีมบำรุงฟื้นฟูสภาพผิวบนใบหน้าสูตรเข้มข้น ผลิตจากสารสกัดมะกอก โปรวิตามิน A E และ C complex ซึ่งช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดี นอกจากนี้ เซตาฟิล ริช ไนท์ ครีม ยังช่วยกระตุ้นเพื่อสร้างเซลล์ผิวใหม่ทดแทนผิวส่วนที่เสียไปให้เปล่งปลั่งขึ้น รวมถึงช่วยป้องกันผิวหน้าจากสิ่งแปลกปลอมได้ดี ช่วย ลดรอยสิว จุดด่างดำรวมทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ ขนาด 48 กรัม / ราคา 1,150 บาท

Smooth E Acne Hydrogel+
สมูท อี แอคเน่ ไฮโดรเจล พลัส เจลครีมสูตรพิเศษที่มีตัวยา Salicylic 4% ช่วยสลายสิ่งที่อุดตันในรูขุมขนทำให้สิวไม่อุดตัน มีสาร Oligopeptide-10 ช่วยลดการติดเชื้อแบคทีเรีย และสาร Balloon vine ช่วยลดการอักเสบของสิว ใช้แล้วไม่เกิดการระคายเคืองแถมช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่มัน ขนาด 10 กรัม / ราคา 255 บาท

Provamed Acne Spot Gel
โปรวาเมด แอคเน่ สปอตเจล เป็นเจลแต้มสิวโดยเฉพาะสิวอักเสบและสิวหัวหนอง ซึ่งมีส่วนประกอบของสาร  Salicylic acid และ Tea Tree Oil ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ลดความมันส่วนเกิน และลดการเกิดสิวอุดตัน รวมทั้งให้ความชุ่มชื้นกับผิว นอกจากนี้ยังเป็น ครีมลดรอยสิว และช่วยเติมเต็มหลุมสิวให้ตื้นขึ้น เพียงแต้มเจลบาง ๆ บริเวณที่เป็นสิววันละ 2 ครั้งเป็นประจำแล้วจะเห็นถึงสภาพผิวที่ได้รับการฟื้นฟูอย่างชัดเจน ขนาด 10 กรัม / ราคา 175 บาท

Yanhee Acne cream
ยันฮี แอคเน่ ครีมรักษาสิว ซึ่งเป็นสูตรของโรงพยาบาลยันฮีโดยเฉพาะ มีส่วนประกอบเพื่อการรักษาและฟื้นฟูสภาพผิว เช่น ว่านหางจระเข้ช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่ม ซาลิไซลิก แอซิดช่วยกระชับรูขุมขนและผลัดเซลล์ผิว หรือกลีเซอรีนช่วยทำความสะอาด เคลือบผิว และรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว นอกจากนั้นยังมีส่วนประกอบอื่น ๆ ที่ล้วนช่วยในการรักษาริ้วรอยจากการเกิดสิว ลดรอยแดงรอยดำของแผลสิว รวมถึงช่วยลดปัญหาสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขนาด 10 กรัม / ราคา 99 บาท

เป็นอย่างไรบ้างกับตัวช่วยในการรักษาและลดรอยสิวที่นำมาฝากกัน รับรองเลยว่าเมื่อสาว ๆ ใช้แล้วจะสามารถโชว์ผิวสวยใสไร้ริ้วรอยได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่าลืมรีบไปซื้อหามาใช้กันจะได้อวดผิวสวยอย่างมั่นใจตลอดเวลา

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง hiruscar  (https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:159077&text=&masterBrandCode=159077) , มีเดอม่า  (https://www.watsons.co.th/มีเดอม่า-อินเท้นส์-เจล-10-กรัม/p/BP_266665) และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th