หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Comviva เปิดตัวแพลตฟอร์ม BlueMarble เจนใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 5 พ.ย. 21, 12:01 น

Comviva เปิดตัวแพลตฟอร์ม BlueMarble เจนใหม่


กระทู้: Comviva เปิดตัวแพลตฟอร์ม BlueMarble เจนใหม่
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 5 พ.ย. 21, 12:01 น
แพลตฟอร์มดิจิทัลคอมเมิร์ซ การดูแลลูกค้า และการบริหารจัดการหุ้นส่วนแบบบูรณาการผ่านคลาวด์และไมโครเซอร์วิส เพื่อการเติบโตและความคล่องตัวทางธุรกิจ

Comviva ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโมบิลิตี้ ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์ม BlueMarble เจนใหม่

BlueMarble ใหม่ คือแพลตฟอร์มที่บูรณาการดิจิทัลคอมเมิร์ซ การจัดการออเดอร์ การดูแลลูกค้า และการบริหารจัดการหุ้นส่วนเข้าด้วยกัน และออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อผู้ให้บริการเครือข่ายสื่อสาร (CSP) โดยเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลแบบเปิดที่รองรับ 5G, คลาวด์ และไมโครเซอร์วิส ซึ่งมอบความคล่องตัวทางธุรกิจ ประสิทธิภาพในระดับสูง และความยืดหยุ่น เพื่อส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เฉพาะเจาะจงและรวดเร็ว

BlueMarble มอบพลังให้เหล่า CSP ในการให้บริการลูกค้าทุกกลุ่ม (ทั้งผู้บริโภคและผู้ประกอบธุรกิจ ทั้งลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่) ทุกช่องทาง (ทั้งแบบช่วยเหลือและไม่ต้องช่วยเหลือ ทั้งในปัจจุบันและอนาคต) ในหลากหลายธุรกิจและระบบนิเวศหุ้นส่วน โดย BlueMarble ช่วยให้ Comviva สามารถสนับสนุนลูกค้าตลอดวงจรดิจิทัล ตั้งแต่การค้นหาสินค้า การช็อปปิง การสั่งซื้อ การวางบิล การชำระเงิน ไปจนถึงบริการหลังการขาย โซลูชันนี้ช่วยให้เหล่า CSP สามารถเข้าถึงแหล่งรายได้ใหม่ รวมถึงแตกไลน์ธุรกิจและสร้างรายได้จากธุรกิจใหม่ได้เร็วขึ้น เช่น ธุรกิจ 5G, IoT, คลาวด์ และบริการเสมือนต่าง ๆ

ในโอกาสนี้ Manoranjan (Mao) Mohapatra ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของ Comviva กล่าวว่า "เรายกระดับมาตรฐานดิจิทัลครั้งใหญ่ด้วยโซลูชัน BlueMarble เจนใหม่ของเรา ปัจจุบัน อุตสาหกรรมต่าง ๆ ไม่ได้มีเส้นแบ่งที่ชัดเจน ผู้ให้บริการเครือข่ายสื่อสาร (CSP) จึงต้องแข่งขันกับบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลในหลายระดับ โซลูชัน BlueMarble ใหม่ ถือเป็นการปรับปรุงครั้งใหญ่และจะมอบโอกาสมากมายให้เหล่า CSP ในยุค 5G ด้วยนวัตกรรมและความคล่องตัว ซึ่งจะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เพิ่มพูนรายได้ ขยายระบบนิเวศหุ้นส่วน และส่งมอบประสบการณ์ลูกค้าระดับเวิลด์คลาสได้อย่างรวดเร็ว"

"เราให้ความสำคัญกับลูกค้าอย่างมาก ทั้งในส่วนของการวางแผนผลิตภัณฑ์ การให้คำปรึกษา และการสนับสนุนลูกค้า โซลูชัน BlueMarble ใหม่ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ มีความคล่องตัวอย่างสูงและมีตัวเลือกเทคโนโลยีมากมาย ผ่านการเปิดกว้างและการทำงานร่วมกัน" คุณ Mohapatra กล่าวเสริม

Comviva อาศัยโซลูชัน BlueMarble เพื่อมอบความแข็งแกร่งให้กับ CSP ในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล โซลูชันนี้ออกแบบมาในลักษณะโมดูลาร์ จึงสามารถเพิ่มความสามารถเชิงดิจิทัลได้ นอกจากนี้ ไมโครเซอร์วิสยังมอบความคล่องตัวในการนำเสนอฟีเจอร์และบริการใหม่ ๆ อย่างรวดเร็ว โดยไม่กระทบต่อส่วนที่เหลือ

โซลูชัน BlueMarble ของ Comviva ได้รับการรับรอง Platinum Badge ด้าน Open APIs Conformance จาก TM Forum โดย Open APIs ช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถสร้างรายได้และเปิดตัวบริการใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น

ติดต่อ
Sundeep Mehta
อีเมล: sundeep.mehta@comviva.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/995982/Comviva_Logo.jpg