หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - เผยผิวสวยเปล่งประกายแบบสาวเกาหลีด้วย hatomogi และ 9 เอสเซนส์ตัวดัง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 6 พ.ย. 21, 12:48 น

เผยผิวสวยเปล่งประกายแบบสาวเกาหลีด้วย hatomogi และ 9 เอสเซนส์ตัวดัง


กระทู้: เผยผิวสวยเปล่งประกายแบบสาวเกาหลีด้วย hatomogi และ 9 เอสเซนส์ตัวดัง
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 6 พ.ย. 21, 12:48 น
นิยามของผิวสวยในอุดมคติของสาว ๆ เป็นอย่างไรบ้าง หากหมายถึงผิวที่มีสุขภาพดี มีความละเอียดเรียบเนียน มีความเปล่งประกาย และมีออร่าสดใส เราขอแนะนำ 10 เอสเซนต์บำรุงผิวหน้า ไอเทมดังที่กำลังได้รับความนิยมในบรรดาสาว ๆ ที่อยากมีผิวเปล่งประกายแบบสาวเกาหลี ส่วนจะมีไอเทมไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นตามไปดูกันเลย


(https://images.pexels.com/photos/8101512/pexels-photo-8101512.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


ฮาโตะมูกิ สกิน คอนดิชั่นเนอร์ เป็นเอสเซนส์น้ำตบลูกเดือยสารพัดประโยชน์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย hatomugi สามารถเป็นได้ทั้งโทนเนอร์ มาส์กหน้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หรือจะใช้เป็นน้ำแร่ฉีดพ่นใบหน้าก่อนและหลังแต่งหน้าก็ยังได้ ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย
เซนกะ ดีพ มอยส์ อิมัลชั่น ตัวช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นจากประเทศญี่ปุ่น เสริมผิวให้มีความนุ่ม สุขภาพดี สามารถใช้ได้เป็นประจำหลังจากทำความสะอาดผิว โดยเท เซนกะ ดีพ มอยส์ อิมัลชั่น ลงบนฝ่ามือแล้วนำไปตบเบา ๆ ให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ
ซีเอ ทรูไวท์ อีเอ็กซ์ เอสเซนส์ โลชั่น เป็นโลชั่นน้ำตบจาก Za ประกอบไปด้วยไวท์เทนนิ่งสูตร 4MSK Olive Leaf Extract และ SPA Ingredients จากอิตาลี ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นพร้อมปรับสีผิวให้เรียบเนียนขาวกระจ่างใส สามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่มีความชุ่มชื้นมากขึ้นภายใน 7 วัน โดย za true white ex essence lotion ตัวนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิวหน้า
ฮาดะลาโบะ เบลมมิช แอนด์ ออยล์ คอนโทรล ไฮเดรทติ้ง โลชั่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผู้มีปัญหาผิวมันและเป็นสิว ด้วยอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมปรับสมดุลผิว เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างพอเหมาะ และดูแลผิวให้มีความแข็งแรงขึ้น
โทนี โมลี อินเทนส์ แคร์ กาแลคโตมัยเซส ไลท์ เอสเซนส์ มีจุดเด่นตรงที่มีสารสกัด Galactomyces Ferment Filtrate 96.5% ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนที่ผิว ช่วยให้ผิวใสอิ่มฟูและมีรูขุมขนเล็กลง สำหรับ  tony moly ใช้ได้กับสาวผิวมันและผิวผสม
โรเวคติน สกิน ทรีทเมนต์ โลชั่น เต็มไปด้วยกรดไฮยาลูโรนิคถึง 7 ชนิดด้วยกัน ช่วยดูแลผิวหน้าให้แข็งแรงและชุ่มชื้นขึ้น อีกทั้งยังช่วยดูแลเรื่องจุดด่างดำและริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าให้จางลง
ฮาดะลาโบะ ไฮเดรทติ้ง โลชั่น อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมเต็มน้ำให้กับผิว สร้างผิวสวยอิ่มฟูแบบสาวเกาหลี ด้วยภายในผลิตภัณฑ์มี Hyaluronic Acid เป็นส่วนประกอบสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น Large-size Hyaluronic Acid  Medium-size + Super Hyaluronic Acid และ Nano Hyaluronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น
ศรีจันทร์ สกิน มอยส์เจอร์ เบิร์ส เอสเซนส์ ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์กับผิวไม่ว่าจะเป็น Glyceryl Glucoside, Super Moisturizing Agent, D-panthenol และ Niacinamide สามารถช่วยดูแลลดการอักเสบของผิว ลดความแห้งกร้านเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยปรับผิวหน้าให้มีความกระจ่างใส พร้อมคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนานถึง 72 ชั่วโมง
ฮาดะลาโบะ พรีเมียม โลชั่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ พร้อมเสริมสร้างผิวให้สดใสและเปล่งประกาย เพียงใช้ตบเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำทั้งเช้าและเย็น
สโนว์เกิร์ล สควาเลน แอนด์ แพลงก์ตอน บูสเตอร์ ผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Water Bomb ประกอบไปด้วยสารสกัดแพลงก์ตอนจากทะเลน้ำลึกและสควาเลน ช่วยให้ผิวสวยฉ่ำวาว ดูอิ่มน้ำชุ่มชื้น และมอบความกระจ่างใสสไตล์สาวเกาหลี ตัวผลิตภัณฑ์ซึมซาบได้เร็วไม่ทำให้ผิวหน้ามัน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบความเหนอะหนะผิว

ทั้ง 10 ไอเทมที่ได้ยกมาแนะนำข้างต้นเรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ช่วยเผยผิวสวยเปล่งประกายแบบสาวเกาหลี หากได้ลองใช้รับรองว่าสาว ๆ จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง คลีนซิ่ง  (https://www.watsons.co.th/บำรุงผิว/คลีนซิ่ง/c/010600) , essence  (https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:156066&text=&masterBrandCode=156066) , โอเล  (https://www.watsons.co.th/search?text=Olay+regenerist) และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th