หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ปัก! tony moly & 6 น้ำตบสูตรเข้มข้นยอดฮิตปี 2021

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 6 พ.ย. 21, 13:40 น

ปัก! tony moly & 6 น้ำตบสูตรเข้มข้นยอดฮิตปี 2021


กระทู้: ปัก! tony moly & 6 น้ำตบสูตรเข้มข้นยอดฮิตปี 2021
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 6 พ.ย. 21, 13:40 น
น้ำตบจัดเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดบางเบาที่ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งความมันเหนียวเหนอะหนะบนใบหน้า เหมาะสำหรับใช้ตบหลังการทำความสะอาดหน้าเพื่อปรับสมดุลผิวก่อนการบำรุง หรือใช้เป็นผลิตภัณฑ์หลักในการบำรุงสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบใช้ครีมที่ทิ้งความมันเหนอะแก่ผิว วันนี้เรามีน้ำตบยีสต์ตัวท็อปของ tony moly ที่กำลังมาแรง และ 6 น้ำตบสูตรเข้มข้นสุดฮิตของปี 2021 ที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดบ้านไว้บำรุงผิวให้ดูโกลว์สุขภาพดี


(https://images.pexels.com/photos/8100775/pexels-photo-8100775.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


Tony Moly Galactomyces First Essence 94.5%
น้ำตบ เอสเซนต์บำรุงผิวหน้า tony moly ตัวนี้มีส่วนผสมของยีสต์ Galactomyces เข้มข้นถึง 94.5% มีคุณสมบัติหลักช่วยเพิ่มความแข็งแรงของ Barrier ผิวชั้นนอก ช่วยให้ผิวขาวเรียบเนียน และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูเด้งนุ่มฟูมีสุขภาพดี เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกไม่ทิ้งคราบมัน และปราศจากสารเคมีที่ก่อความระคายเคืองให้แก่ผิว
Hada Labo Retinol Lifting and Firming Lotion
น้ำตบ ฮาดะลาโบะ ขวดสีแดงที่เพิ่มส่วนผสมของเรตินอลเข้มข้น นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มฟูและดูมีชีวิตชีวาแล้วยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นแข็งแรง ยกกระชับผิว และคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวแลดูเด็กกว่าวัย ปราศจากน้ำหอม น้ำมันแร่ แอลกอฮอล์ และสีที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว
Za True White EX Essence Lotion
น้ำตบ Za ที่ขึ้นชื่อเรื่องความคุ้มค่าและตอบโจทย์กับทุกปัญหาผิว มีส่วนผสมของ Whitening 4 MSK, SPA ingredients,  Olive Leaf Extract และวิตามินซี ที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียน ลดเลือนฝ้า รอยสิว กระ และจุดด่างดำให้ดูจางลง ยับยั้งการเกิดใหม่ของเม็ดสีเมลานินที่เป็นต้นเหตุของฝ้า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวนานถึง 8 ชั่วโมง za true white ex essence lotion ได้รับการเคลมว่าช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น รอยดำจากสิวดูจางลง และผิวชุ่มชื้นมากขึ้นหลังใช้ติดต่อกัน 7 วัน
Hatomugi skin Conditioner
น้ำตบลูกเดือยสุดฮิตจาก hatomugi ที่มีส่วนผสมของลูกเดือย ข้าวบาร์เลย์ และสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เป็นการนำสารอาหารที่มีคุณประโยชน์จากธรรมชาติมาช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นนุ่มเด้งอิ่มฟูอีกครั้ง เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวมัน ปราศจากสี กลิ่น และเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
Namu Life Miracle White Essence Water
โลชั่นน้ำตบที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ มีส่วนผสมของฟูลเลอรีน, วิตามินซีเข้มข้น, นาโนไฮยาลูรอน และสควาเลน รวมพลังช่วยกันปรนนิบัติผิวที่ขาดความชุ่มชื้นให้กลับมาชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยบาง ๆ และจุดด่างดำให้ดูจางลง ทำให้ผิวเรียบเนียแลดูสว่างใสขึ้น
Facelabs Hydrating Essence
น้ำตบเนื้อเอสเซนส์สำหรับผิวแห้งแพ้ง่าย เป็นส่วนผสมที่รวมพลังสารเพิ่มความชุ่มชื้นหลายชนิด เช่น Sodium PCA, Sodium Hyaluronate, Urea และ Natural Moisturizing Factors (NMF) ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวตามธรรมชาติ ปรับสมดุลให้ผิวมีสุขภาพดี ลดความแห้งกร้าน ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว เผยผิวใหม่ให้เนียนใส และเติมเต็มเก็บล็อกความชุ่มชื้นในชั้นผิวให้อิ่มน้ำนุ่มฟูยาวนานขึ้น
Mizumi Marine Sugar White Essence
น้ำตบมารีนชูการ์จากท้องทะเลที่อุดมไปด้วยวิตามินบี 3 เข้มข้นช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำ, น้ำตาลอะมิโนสกัดจากเปลือกหอย Shellfish ใต้ท้องทะเลลึกที่มีโมเลกุลขนาดเล็กซึมซาบบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดีกว่ากรดไฮยาลูรอนทั่วไป, วิตามิน C ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวยืดหยุ่นแข็งแรง และน้ำว่านหางจระเข้ช่วยลดการอักเสบระคายเคืองผิว พร้อมรักษาสมดุลของผิวให้ชุ่มชื้นยืดหยุ่นทันทีหลังใช้

   การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวไม่ได้มีไว้ใช้สำหรับช่วงหน้าหนาวเท่านั้น เพราะในทุกวันผิวของเราต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ ที่ทำให้ผิวสูญเสียน้ำและความชุ่มชื้น ดังนั้นเราควรใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเป็นประจำทุกวัน

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง ครีมบำรุงผิว  (https://www.watsons.co.th/บำรุงผิว/โลชั่นบำรุงผิว/c/010405) วาสลีน  (https://www.watsons.co.th/วาสลีน-100-เพียว-รีแพร์ริ่ง-เจลลี่-ออริจอนอล-50-มล./p/BP_271349) , olay  (https://www.watsons.co.th/search?text=Olay+regenerist) ครีมทาหน้า  (https://www.watsons.co.th/ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย/ครีมทาผิว/c/020702) และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th