หน้า : พิมพ์หน้านี้ - มหกรรมงานแสดงสินค้าออนไลน์ ITOE Fashion Home เปิดฉากแล้ว 15-19 พ.ย. นี้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 15 พ.ย. 21, 14:27 น

มหกรรมงานแสดงสินค้าออนไลน์ ITOE Fashion Home เปิดฉากแล้ว 15-19 พ.ย. นี้


กระทู้: มหกรรมงานแสดงสินค้าออนไลน์ ITOE Fashion Home เปิดฉากแล้ว 15-19 พ.ย. นี้
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 15 พ.ย. 21, 14:27 น


(https://mma.prnewswire.com/media/1687863/WechatIMG3156.jpg)


มหกรรมงานแสดงสินค้าระดับพรีเมี่ยมนานาชาติผ่านออนไลน์ของมณฑลกวางตุ้ง Guangdong Premium Products International Trade Online Expo - Fashion Home Expo จัดขึ้นผ่านระบบออนไลน์บนแพลตฟอร์มมหกรรมงานแสดงสินค้าออนไลน์นานาชาติ (International Trade Online Expo หรือ ITOE) (www.itoegd.com) ตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 19 พฤศจิกายนนี้ โดยงานแสดงสินค้าครั้งนี้ได้รวบรวมเอาผู้ค้าผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน บริษัทออกแบบและซัพพลายเออร์วัสดุก่อสร้างชั้นนำในมณฑลกวางตุ้งมากกว่า 370 รายมาไว้ด้วยกัน เพื่อเป็นสะพานเชื่อมระหว่างผู้ซื้อระดับโลกกับซัพพลายเออร์คุณภาพสูงของจีน

จีนเป็นผู้นำโลกในภาคสินค้าของใช้ภายในบ้าน โดยมณฑลกวางตุ้งเป็นผู้นำภาคดังกล่าวในประเทศจีน

มณฑลกวางตุ้งเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ภายในบ้านและวัสดุก่อสร้างชั้นนำของโลก โดยเป็นที่ตั้งของบริษัทจดทะเบียนที่มีมูลค่าตลาดทะลุ 1 หมื่นล้านหยวนจำนวนมาก สำหรับงานแสดงสินค้าในปีนี้ได้รวบรวมแบรนด์เครื่องใช้ภายในบ้านประเภทต่าง ๆ ของเอกชนทั่วมณฑลเอาไว้ด้วยกัน โดยจะมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่กว่าหนึ่งพันรายการ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์บ้านอัจฉริยะ เครื่องใช้ในครัว เครื่องตกแต่ง งานหัตถกรรม อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยภายในบ้าน และวัสดุก่อสร้างเทคโนโลยีล้ำสมัย

บ้านอัจฉริยะ: พรั่งพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์และสิทธิบัตรใหม่ ๆ

ในงานแสดงสินค้าปีนี้ ทุกท่านจะได้เห็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์บ้านอัจฉริยะมากมาย อาทิ เครื่องทำอาหารเช้าที่มีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย เครื่องชงกาแฟอัจฉริยะที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อคนหนุ่มสาวและครอบครัวที่ถวิลหาวิถีชีวิตอันเลอค่า นอกจากนี้ ยังมีระบบอาบน้ำฆ่าเชื้อโรคอัจฉริยะรุ่นใหม่ รวมถึงเทคโนโลยีทำให้ตัวแห้งด้วยความรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้กระดาษในเวลาเพียง 90 วินาที เฟอร์นิเจอร์อัจฉริยะรุ่นใหม่ อันรวมถึงสวิตช์ควบคุมอุณหภูมิและไฟอัจฉริยะ ซึ่งสะท้อนถึงกระแสการพัฒนาบ้านในปัจจุบัน

บ้านสีเขียว: ผลิตภัณฑ์ใหม่ วัสดุชนิดใหม่ และการออกแบบดั้งเดิม ที่มาพร้อมความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

ผู้จัดแสดงสินค้าภายในงานครั้งนี้ชูแบรนด์ต่าง ๆ ที่ตนได้พัฒนาขึ้นเองมากมาย โดยจำนวนมากวางแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนที่ใช้นวัตกรรมอันเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมรุ่นใหม่ ทั้งเครื่องฟอกอากาศและเครื่องฆ่าเชื้อโรคในอากาศของ KFIAQ Environment ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับห้องนอนและพื้นที่ขนาดเล็กด้วยการใช้เทคโนโลยีทำความสะอาดทางชีวภาพโลหะอัลคาไลน์รุ่นใหม่ AOP-KF(R) ยิ่งไปกว่านั้น ผู้จัดแสดงสินค้าจำนวนมากยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์สีเขียวและรีไซเคิลอีกหลากหลายชนิดด้วย

กว่า 30 อีเวนต์: ช่วยให้ผู้ซื้อทั่วโลกค้นหาผลิตภัณฑ์ในจีนได้อย่างง่ายดายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์

ผู้จัดแสดงสินค้าครั้งนี้จะทำการถ่ายทอดสดและจัดงานติดต่อสื่อสารทางออนไลน์กว่า 30 รายการ เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสารกันแบบหนึ่งต่อหนึ่งและโต้ตอบกันแบบเรียลไทม์ ซึ่งจะเป็นการยกระดับความสามารถของทั้งผู้จัดแสดงสินค้าและผู้เข้าชมงาน ในการมีส่วนร่วมและได้รับประโยชน์จากมหกรรมงานแสดงสินค้าดังกล่าวอย่างมหาศาล งานครั้งนี้เปิดให้ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมจัดซื้อและจับคู่ธุรกิจออนไลน์แล้ว ผู้ซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนทุกท่านสามารถติดต่อผู้จัดงาน เพื่อขอรับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับซัพพลายเออร์คุณภาพสูงที่ตรงกับความต้องการได้แล้วนับตั้งแต่บัดนี้

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1687863/WechatIMG3156.jpg

คำบรรยายภาพ - มหกรรมงานแสดงสินค้าออนไลน์ ITOE Fashion Home เปิดฉากแล้ว 15-19 พ.ย. นี้