หน้า : พิมพ์หน้านี้ - จีนเปิดตัวการประชุมความงามระดับนานาชาติในซานย่า

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 16 พ.ย. 21, 14:30 น

จีนเปิดตัวการประชุมความงามระดับนานาชาติในซานย่า


กระทู้: จีนเปิดตัวการประชุมความงามระดับนานาชาติในซานย่า
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 16 พ.ย. 21, 14:30 น
          การประชุม Hainan International Beauty Selection Conference (ต่อจากนี้จะเรียกว่า IBSC) มีกำหนดจัดขึ้นครั้งแรกในเมืองซานย่า มณฑลไห่หนาน ประเทศจีน ตั้งแต่วันที่ 16 ถึง 18 เมษายน 2565 ตามการแถลงข่าวครั้งแรกจากคณะกรรมการจัดงานเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ภายในงานจะประกอบด้วยผู้จัดแสดงสินค้าทั่วโลกจากเกือบ 30 ประเทศและภูมิภาค ครอบคลุมทั้งญี่ปุ่น สาธารณรัฐเกาหลี ฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา อิหร่าน และไทย ทั้งหมดจะร่วมกันจัดแสดงผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่นำเข้ามากกว่าหมื่นรายการจากกว่าหนึ่งพันแบรนด์ การประชุมครั้งนี้ถือเป็นเวทีสร้างความเปลี่ยนแปลง สะท้อนโอกาสและความมีชีวิตชีวาแห่งอุตสาหกรรมแฟชั่นในเขตท่าเรือการค้าเสรีไห่หนาน
          คณะกรรมการจัดงาน IBSC ระบุว่า การประชุมดังกล่าวยังจะเป็นเวทีสำหรับผู้ซื้อมืออาชีพกว่า 10,000 ราย ไม่ว่าจะมาจากหน่วยงานปลอดภาษีทั่วโลก ผู้ค้าปลีกปลอดภาษี แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดน แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซจีน (ข้ามพรมแดน) หน่วยงานในเครือของแบรนด์นำเข้าและส่งออก , MCN ระดับบนสุด (เครือข่ายหลายช่องทาง) และผู้ขายแบบสตรีมสด รวมถึงเจ้าของโซเชียลคอมเมิร์ซ ผู้เยี่ยมชมกว่า 100,000 คนจากทั่วทั้งวงการ จะร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและซื้อสินค้าในที่ประชุม การประชุมดังกล่าวจะส่งเสริมการแลกเปลี่ยน การเจรจา การค้าและความร่วมมือตลอดทั้งห่วงโซ่อุตสาหกรรมของซัพพลายเออร์วัตถุดิบ ผู้ผลิต ผู้ให้บริการช่องทาง และเจ้าของแบรนด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแบรนด์และยกระดับอุตสาหกรรม
          การประชุมจะจัดแพลตฟอร์ม IBSC แบบออนไลน์ เพื่อผสานรวมการจัดแสดงสินค้า การเจรจา การค้า และบริการ ครอบคลุมทั้งการจัดแสดงสินค้าบนคลาวด์ การสตรีมสด การจับคู่อัจฉริยะ และการจองการเจรจาครบจบในที่เดียว แพลตฟอร์มนี้จะช่วยตอบสนองต้องการของผู้แสดงสินค้าและผู้ซื้อได้อย่างราบรื่นทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ จะมีการเชิญผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามแบบสตรีมสดมากกว่า 100 ราย เพื่อดึงดูดผู้แสดงสินค้าให้เข้าร่วมบูธสตรีมสด เพื่อส่งเสริมการขายผ่านการสตรีมสดแบบเข้มข้นในสเกลใหญ่ และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ดียิ่งขึ้น
          การประชุม IBSC เป็นความพยายามครั้งใหม่ของเขตท่าเรือการค้าเสรีไห่หนาน ในการชี้ให้เห็นถึงข้อดีของนโยบายระบบเขตการค้าเสรีที่ทั้งสะดวกและอิสระ ความสะดวกดังกล่าวปรากฏให้เห็นใน 6 ด้าน เช่น การยกเว้นวีซ่าใน 59 ประเทศ การค้า การลงทุน และกระแสเงินทุนข้ามพรมแดน การเข้าออกของบุคลากร การขนส่งไปและกลับ การไหลของข้อมูลที่ปลอดภัยและเป็นระเบียบระหว่างประเทศคู่ค้า การประชุมจะส่งเสริมการจัดแสดงเพื่อรวบรวมผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากทั่วโลก และสร้างแพลตฟอร์มความร่วมมือทางการค้าระหว่างประเทศแบบครบวงจรสำหรับการแสดงผลิตภัณฑ์ การเลือกผลิตภัณฑ์และการจัดซื้อ และการพัฒนาช่องทาง โดยเริ่มจากเครื่องสำอางปลอดภาษีและแบรนด์จีนที่ต้องการบุกตลาดต่างประเทศ การประชุมนี้ยังจะทำหน้าที่เป็นประตูสำหรับแบรนด์ต่างประเทศในการขยายเข้าสู่ตลาดจีน และช่วยให้แบรนด์จีนขยายสู่ต่างประเทศผ่านเขตการค้าเสรีแห่งนี้
          นอกจากนี้ การประชุมนี้ยังได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (CCPITCSC) และรัฐบาลท้องถิ่น โดยจัดขึ้นผ่านความร่วมมือระหว่างสำนักงานการค้าแห่งซานย่า, สำนักงานส่งเสริมการลงทุนแห่งซานย่า, Redsail MICE และ Yijinhui (Shanghai) International Trade
          ที่มา: คณะกรรมการจัดงาน IBSC
          ลิงก์ภาพประกอบข่าว:
          ลิงก์: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=407542
          คำบรรยายภาพ: การประชุม Hainan International Beauty Selection Conference